dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Dịch thuật online có đảm bảo không? Công ty dịch thuật uy tín

[toc]

Dịch thuật online là gì? Dịch thuật online liệu có đảm bảo không? Đây chính là những trăn trở của nhiều doanh nghiệp, cá nhân khi lựa chọn hình thức dịch thuật trực tuyến. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về dịch thuật online, công ty dịch thuật công chứng uy tín, chất lượng cao hiện nay trên thị trường. 

Dịch thuật online là gì?

Dịch thuật online tức là việc luận giải ý nghĩa của một đoạn văn từ ngôn ngữ này chuyển sang ngôn ngữ khác. Bản dịch phải có ý nghĩa tương đương và dễ hiểu như bản gốc. Bản dịch thuật online là việc dịch theo hình thức trực tuyến. 

Tìm hiểu quá trình dịch thuật theo hình thức online 

Quá trình dịch thuật online trở nên dễ dàng đối với các khách hàng và cả cho công ty dịch thuật. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, kinh doanh tự do, giao lưu văn hóa và phát triển thương mại giữa các nước ngày càng nhiều. Đối với các doanh nghiệp, cá nhân thì ngôn ngữ chính là rào cản lớn nhất. Vì nếu như bạn tạo ra được các sản phẩm, dịch vụ ngày càng nhiều, có chất lượng tốt mà không thể truyền tải được với khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng ở nước ngoài thì khó mà mang lại hiệu quả cao được. 

Đó là lý do mà dịch thuật cũng ngư phiên dịch là hai dịch vụ được nhiều người tìm kiếm nhiều hiện nay. Trong đó hình thức dịch thuật online mang đến nhiều lợi ích cho cả khách hàng, công ty dịch thuật. 

Tìm hiểu quá trình dịch thuật theo hình thức online 

Tìm hiểu quá trình dịch thuật theo hình thức online

Các lợi ích nổi bật khi sử dụng dịch vụ dịch thuật online

Dịch thuật online đem đến nhiều ưu điểm hơn so với hình thức truyền thống. Cùng tìm hiểu những lợi ích mà dịch vụ dịch thuật trực tuyến mang lại qua phần dưới đây. 

Giúp tiết kiệm thời gian

Trong thời đại mới hiện nay bạn không cần phải đi đâu xa, chỉ cần ở nhà rồi lên mạng tìm kiếm thông tin về công ty dịch thuật giá rẻ, chất lượng cao. Bạn sẽ được gợi ý rất nhiều đơn vị, công ty dịch thuật khác nhau. Trong đó nổi trội nhất là công ty dịch thuật SNU. Các cá nhân, doanh nghiệp có thể yêu cầu về dịch thuật công chứng để phù hợp với mục đích của mình. 

Để từ đó doanh nghiệp, cá nhân có thể trao đổi tài liệu và yêu cầu về dự án dịch thuật trực tuyến. Như vậy thì hình thức dịch thuật online sẽ giúp tiết kiệm được tối đa thời gian cho cả hai bên mà chất lượng của bản dịch cũng sẽ không bị kém đi.

Giúp tiết kiệm thời gian

Giúp tiết kiệm thời gian

Giúp tiết kiệm chi phí

Đối với hình thức dịch thuật online bạn sẽ có thể giảm thiểu được chi phí. Công ty dịch thuật đưa ra dịch vụ có chất lượng cao, có mức giá tốt cho khách hàng. Tiết kiệm được chi phí đi lại, khách hàng chỉ cần gửi ảnh chụp rõ rét hoặc file Scan tài liệu của mình và gửi cho chúng tôi mà không cần phải mang bản gốc đến tận nơi để sử dụng dịch vụ dịch thuật của SNU. 

Vì sao nên chọn đơn vị dịch thuật công chứng SNU?

Có lẽ, khi sử dụng dịch vụ dịch thuật online thì khách hàng luôn băn khoăn về vấn đề chất lượng của bản dịch. Vì thế mà việc lựa chọn một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp là điều quan trọng hàng đầu. Cùng tìm hiểu vì sao mà bạn nên chọn SNU ở phần dưới đây:

Có nhiều năm làm việc, hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật công chứng 

SNU là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng đã có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Công ty có quy trình làm việc bài bản, đảm bảo đến tay khách hàng các bản dịch có chất lượng cao. Dù là dịch vụ dịch thuật online nhưng công ty vẫn theo dõi và tiếp thu, tư vấn cho khách hàng một cách chu đáo nhất. 

Quy trình dịch thuật online tại công ty SNU sẽ trải qua các bước: 

  • Nhận tài liệu
  • Đánh giá tài liệu, tư vấn bởi người có chuyên môn
  • Phân công nhân lực. Chọn những người có am hiểu chuyên sâu về chủ đề của bản dịch để đem đến một bản dịch tốt nhất.
  • Tiến hành dịch thuật.
  • Hiệu đính
  • Kiểm tra và hiệu chỉnh bản dịch (bảo hành) theo yêu cầu của khách hàng. 

Có đội ngũ biên dịch viên giỏi, chuyên nghiệp

SNU có các biên dịch viên, cộng tác viên dịch tài liệu chuyên nghiệp. Hiện tại đơn vị có đến 100.000 cộng tác viên trong và ngoài nước am hiểu chuyên sâu về nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này sẽ mang đến cho khách hàng các bản dịch tốt nhất. Được đánh giá và kiểm tra bởi người bản xứ. 

Có đội ngũ biên dịch viên giỏi, chuyên nghiệp

SNU có đội ngũ biên tập viên giỏi

Chi phí rẻ

Với chất lượng cao và sự tận tâm trong từng bản dịch nhưng công ty dịch thuật công chứng SNU lại đưa ra mức chi phí rẻ cho toàn bộ khách hàng. Đây là điều mà không phải đơn vị dịch thuật công chứng nào cũng làm được. Bạn chọn dịch thuật online thì mức giá cho dịch vụ này còn rẻ hơn nhiều. Đó là lý do mà SNU nhận được rất nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm của các khách hàng trên khắp cả nước. 

Lời kết 

Trên đây bài viết đã giới thiệu cho bạn về dịch vụ dịch thuật online và những lý do mà khách hàng lại ưa chuộng dịch vụ này. Bên cạnh đó cũng chia sẻ thêm về công ty dịch thuật công chứng hàng đầu Việt Nam là SNU. Có thể thấy SNU đã và đang tạo nên thương hiệu được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân tin tưởng, tín nhiệm. Nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật online thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979744653 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho dịch vụ của mình nhé.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ dịch thuật công chứng online tại Hà Nội và trên Toàn Quốc.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top