dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Dịch thuật công chứng Online

Dịch thuật công chứng Online

Dịch thuật Công chứng online là cụm từ đang được nhiều người tìm đến sau đại dịch Covid-19 có số nhiều các nước trên Thế Giới đều khá khó khăn trước tình hình dịch bệnh, bên cạnh đó Việt Nam chúng ta sử lý khá chấc chắn cho nên tình hình dịch bệnh được khắc phục kịp thời và được nhiều quốc gia bạn bè trên thế giới quan tâm và ủng hộ.

Năm 2020, 2021 và đầu năm 2022 Việt Nam hội nhập bạn bè Quốc Tế để mở ra nhiều cơ hội hợp tác giao thương trên mọi lĩnh vực như Đầu tư, Giáo dục đào tạo, Thương mại, Kinh tế, Công nghệ và an ninh quốc phòng,… Bên cạnh đó là lĩnh vực dịch thuật công chứng được chú trọng quan tâm bởi nhiều những cá nhân, tổ chức hay các doanh nghiệp cần vững mạnh tham gia vào các hoạt động kinh doanh, thương mại trên Thế Giới.

Có thể nhận ra rằng, dịch thuật công chứng Online chính là một mảng rất quan trọng đối với các tổ chức và cá nhân hay doanh nghiệp. Mặc dù dịch thuật nghe có vẻ rất quen thuộc nhưng có thể đây chính là yếu tố bắt buộc trong các hồ sơ, văn bản, thủ tục pháp lý,… đặt thù trên thế giới.

Dịch thuật công chứng Online

Giới thiệu hai hình thức dịch thuật công chứng, Online – Không Giới Hạn SNU

Thật sự, hình thức dịch thuật công chứng là người dùng dịch vụ cần chứng thực chữ ký người dịch của Phòng tư pháp tại Quận và Huyện hoặc có thể công chứng bản dịch tại các văn phòng công chứng khác, tùy thuộc vào người dùng tin tưởng nới dịch thuật. Nhưng hiện nay hiện có 2 loại hình thức dịch thuật công chứng gồm: Dịch thuật công chứng Tư Nhân và Dịch thuật công chứng Tư Pháp.

 • Còn đối với Dịch thuật công chứng Tư Pháp: Gồm dấu công chứng Nhà Nước, với phương thức được chứng thực bản dịch thực hiện bởi phòng tư pháp tại các Quận, Huyện, Thành phố. Cách làm việc của dịch thuật công chứng Tư Pháp là phòng Tư Pháp chứng thực được cộng tác viên có khả năng, chuyên môn cùng trình độ dịch thuật tốt đã dịch và đã cam kết dịch chính xác từ bản gốc sang các tiếng nước ngoài theo yêu cầu, có giá trị sử dụng và pháp lý như nhau.
 • Dịch thuật công chứng Tư Nhân: Gồm dấu văn phòng công chứng, phương thức làm việc là được công chứng viên bản dịch tại các văn phòng công chứng Tư Nhân, đều có giá trị sử dụng và pháp lý như Tư Pháp, Nhà Nước, nhưng sẽ phải tự chịu trách nhiệm về nội dung của bản dịch.

Ngoài ra, dịch thuật đúng pháp lý của một văn bản đã được dịch thuật công chứng là bao gồm được xác thực bởi một cơ quan có tư cách pháp nhân và có xác nhận chữ ký của người dịch trong đó thì người dịch cam đoan dịch đúng nội dung từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác uy tín, chất lượng.

Dịch thuật viên tại Không Giới Hạn (SNU)

Dịch thuật viên tại Không Giới Hạn (SNU) được cấp đầy đủ các chứng chỉ ngành nghề dịch thuật công chứng theo Dự thảo Nghị định ban hành về nghành dịch thuật, nhằm tiến đến chuẩn hóa và tạo cơ sở pháp lý hình thành đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam.

Dịch thuật công chứng Online tại đơn vị Không Giới Hạn (SNU) sẽ trợ giúp doanh nghiệp có thể xây dựng được uy tín trên thương trường quốc tế và thuận lợi cho các doanh nghiệp thâm nhập vào thị trường quốc tế. Chúng tôi dịch bằng đại học, các loại chứng chỉ, giấy khai sinh, giấy đăng kí kết hôn, giấy nhập cư,…vv. Ngoài ra, tại đơn vị chúng tôi còn cung cấp đầy đủ trong mọi lĩnh vực như: Kinh doanh và các tài liệu dịch thuật công chứng với các thông tin cần thiết như về doanh nghiệp, cũng như dịch danh mục các sản phẩm của doanh nghiệp,…vv.

Dịch thuật viên tại Không Giới Hạn (SNU) chuyên dịch một số loại văn bản dịch thuật công chứng gồm:

 1. Hợp đồng kinh tế
 2. Giấy đăng ký thương hiệu
 3. Giấy chứng nhận quyền sở hữu
  Giấy chứng nhận quyền hạn và chức vụ hay nghĩa vụ của tập thể và cá nhân
  Giấy khai sinh
 4. Giấy chứng nhận con nuôi
 5. Giấy đăng ký kết hôn
 6. Hộ khẩu, hộ chiếu hoặc visa.
 7. Chứng minh thư (CMND) hoặc Thẻ căn cước (CCCD)
 8. Các loại giấy tờ bằng cấp gồm: Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, bằng trung cấp (nghề), bằng cao đẳng, bằng đại học, bằng tiến sĩ và thạc sĩ,…vv. Ngoài ra, dịch thuật học bạ, giấy giới thiệu, các chứng chỉ nghiệp vụ khác,…vv.

Quy trình dịch công chứng tại Không Giới Hạn (SNU) bao gồm như sau:

Nhân viên dịch thuật tại Không Giới Hạn (SNU) luôn tiếp nhận yêu cầu thông tin của Qúy khách hàng cần dịch thuật công chứng, sau đó sẽ tiến hành dịch thuật các tài liệu sang từ một hoặc nhiều các ngôn ngữ theo yêu cầu và nhanh nhất những tài liệu đó sẽ được đưa đến Phòng Tư pháp của Nhà nước để chứng thực rằng:

Nội dung bản dịch là chính xác so với bản gốc và đã được công chứng viên ký, đóng dấu công chứng. chữ ký của người dịch cũng phải được niêm yết tại phòng Tư pháp và văn phòng công chứng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Cuối cùng là đến ngày hẹn thì Qúy khách hàng có thể đến trực tiếp tại văn phòng chúng tôi để lấy bản dịch thuật công chứng hoặc chọn một trong các phương thức gửi hàng siêu tốc, đảm bảo uy tín trên Toàn Quốc hoặc tất cả các nước trên thế giới.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top