dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật

Công Ty Dịch Thuật Chuẩn | Dịch Vụ Dịch Thuật Uy Tín | Dịch Thuật SNU.

Hiện nay. Một đơn vị cung cấp dịch vụ Dịch thuật, Dịch thuật Công chứng bản dịch đã là nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người dân, của các cơ quan, tập đoàn, công ty. Và lĩnh vực dịch thuật & phiên dịch, công chứng bản dịch là rất quan trọng để Việt Nam hội nhập kinh tế toàn cầu.

dich thuat tai day Bạn đang cần thuê Dịch vụ Dịch thuật hợp đồng, dịch thuật tài liệu, dịch thuật hồ sơ, giấy tờ…?

Nhưng bạn đã biết:

dịch thuật là gì Dịch thuật là gì? Biên dịch là gì?

công ty dịch thuật là gì Công ty Dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ thật ở đâu tại Hà Nội, Việt Nam?

công ty dịch thuật công chứng Công ty Dịch thuật có Công chứng bản dịch được không?

TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU!

I. SNU. Cung cấp dịch vụ Dịch thuật đa ngôn ngữ uy tín, chất lượng nhất Hà Nội, Việt Nam.

công ty dịch thuật tốt nhất hà nội

 

II. Trả lời câu hỏi: Dịch thuật là gì? Biên dịch là gì?

Dịch thuật hay Biên dịch là một hoạt động bao gồm việc luận giải ý nghĩa của một văn bản, tài liệu, đoạn văn hay bất cứ một nội dung trong một ngôn ngữ nào đó, gọi là “văn nguồn”. Được một dịch giả “biên dịch” chuyển sang một ngôn ngữ khác cùng một thông điệp thành một đoạn văn mới tương đương và nội dung đúng với “văn nguồn”, gọi là “bản dịch”.

Chúng ta có thể Kết luận. Văn bản cần dịch thuật gọi chung là văn bản nguồn và loại hình ngôn ngữ được dịch sang được gọi là ngôn ngữ đích.

Tuy nhiên, người dịch luôn luôn có nguy cơ đưa thành ngữ và cách sử dụng chúng của ngôn ngữ nguồn sang bản dịch ngôn ngữ đích theo cách không thích hợp. Mặt khác, việc nhập khẩu thành ngữ như vậy đã nhập khẩu hữu ích các mã nguồn ngôn ngữ và cho phép việc vay mượn từ ngữ để làm phong phú thêm các ngôn ngữ đích.

Chính vì thế, vai trò của dịch giả là cầu nối cho các giá trị “mang lại” giữa các nền văn hóa đã được thảo luận ít nhất kể từ Terence, bộ chuyển đổi La Mã thế kỷ thứ hai của BCE về các vở hài kịch Hy Lạp. Tuy nhiên, vai trò của dịch giả không có nghĩa là thụ động, cơ học, và do đó cũng được so sánh với vai trò của một nghệ sĩ. Mặt bằng chính dường như là khái niệm sáng tạo song song được tìm thấy trong các nhà phê bình như Cicero. Dryden nhận xét rằng “Dịch thuật là một loại hình vẽ sau cuộc sống… “

Xét cho cùng. Dịch giả (người biên dịch) là người quan trọng nhất trong việc biên dịch, một bản dịch hay hoặc dở, chất lượng tốt hay kém? Phụ thuộc chính vào họ, và dịch giả đã giúp rất nhiều việc định hình các ngôn ngữ mà họ đã dịch. Có thể tham khảo thêm tại Wikipedia.

1. Một Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp phải có đội ngũ Biên dịch kinh nghiệm, giỏi ngôn ngữ.

Biên dịch chuyên nghiệp phải tính đến các ràng buộc bao gồm ngữ cảnh, quy tắc ngữ pháp của hai ngôn ngữ, quy ước viết và thành ngữ của chúng. Một quan niệm sai lầm phổ biến là tồn tại một sự tương ứng giữa các từ đơn giản giữa hai ngôn ngữ và biên dịch là một quá trình cơ học đơn giản.

Một bản dịch giá trị không cao và không có chất lượng nếu biên dịch từng từ mà không tính đến ngữ cảnh, ngữ pháp, quy ước và thành ngữ.

III. Vai trò của lĩnh vực Dịch thuật Công chứng bản dịch.

Việt Nam đang đẩy mạnh hội nhập kinh tế xã hội, kinh tế Quốc Tế, do đó dịch vụ Dịch thuật Công chứng đang là loại hình đóng vai trò vô cùng quan trọng. Giúp cho việc giao tiếp, giao thương hiệu quả từ những mục đích cá nhân như: biên dịch hồ sơ, giấy tờ cá nhân để đi du học, du lịch, thăm thân, xuất khẩu lao động, đăng ký kết hôn… vv…

Cao hơn. Dịch vụ dịch công chứng còn giúp cho các tổ chức, tập đoàn kinh tế lớn. đến các bộ, ban, ngành có yếu tố chính trị hợp tác được chặt chẽ, thuận lợi và chính xác nhất.

Và là cầu nối ngôn ngữ trên khắp thế giới trở nên dễ dàng, cũng là một trong các lĩnh vực truyền tải kiến thức một cách nhanh chóng, quảng bá di sản văn hóa và cần thiết cho sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu. Và dịch giả có tay nghề cao chính là chìa khóa dẫn đến thành công của một văn bản, tài liệu bất kỳ.

cong ty dich thuat cong chung snu ha noi

IV. SNU Cung cấp 3 loại hình Công chứng bản dịch có giá trị pháp lý cao nhất hiện nay.

1. Dịch thuật Công chứng tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Với trên 15 năm làm dịch vụ Dịch thuật và Công chứng bản dịch. Dịch thuật SNU chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tìm ra những giải pháp tối ưu và tốt nhất cho từng loại giấy tờ, hồ sơ, tài liệu mà khách hàng cần Dịch thuật hay Dịch thuật Công chứng.

SNU luôn tư vấn và giúp cho khách hàng lựa chọn được phương thức công chứng bản dịch của mình một cách chính xác và tương ứng nhất so với từng loại tài liệu cụ thể. Từ đó giúp cho công việc của quý khách được thuận lợi, nhanh chóng mà lại tiết kiệm chi phí nhất khi đi thuê dịch vụ Dịch thuật hoặc Dịch thuật Công chứng bản dịch.

Và SNU là một trong số ít các Công ty Dịch thuật có thể cung cấp được 3 loại hình công chứng bản dịch có giá trị pháp lý cao nhất hiện nay:

 1. Bản dịch được công chứng (chứng thực) bởi Công ty Dịch thuật SNU tại Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 2. Bản dịch được công chứng tại Văn phòng Công chứng quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 3. Bản dịch được công chứng tại Phòng Tư Pháp quận Hoàn Kiếm (Dịch thuật Công chứng Tư Pháp).

1. Dịch vụ dịch thuật tài liệu thường được những ai sử dụng?

Đầu tiên phải kể đến các doanh nghiệp, họ thường tìm kiếm các công ty dịch thuật uy tín cung cấp dịch vụ này. Vì thường chỉ có công ty dịch thuật uy tín sẽ luôn nỗ lực phục vụ khách hàng tốt hơn và nhu cầu theo kịp thời đại.

Khi thế giới này ngày càng cạnh tranh hơn, điều bắt buộc là các doanh nghiệp phải truyền tải nội dung, thông tin, thông điệp của họ một cách rõ ràng và chính xác đến khách hành. Lỗi biên dịch có thể ảnh hưởng đến uy tín của công ty và có thể dẫn đến thất thoát tài chính. Điều nay thường hay xảy ra tại một số công ty dịch thuật không uy tín và không có sự chuyên nghiệp.

Nói chung, hầu hết các ngành công nghiệp đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, và 100% đều lựa chọn công ty dịch thuật SNU là đối tác dịch công chứng chính của họ.

Bên cạnh đó. Các lĩnh vực pháp lý có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch công chứng cho việc kiện tụng, hồ sơ tòa án, và thủ tục tố tụng của tòa án liên quan đến yếu tố nước ngoài. Lĩnh vực y tế thường xuyên cần dịch công chứng tài liệu y khoa, hồ sơ y tế, giám định sức khỏe và ghi chú để có thể đủ điều kiện sức khỏe đi ra nước ngoài…

2. Dịch vụ Biên dịch tài liệu thường có nhu cầu sử dụng cao hơn.

Dịch vụ biên dịch tài liệu góp phần tạo thuận lợi cho các ngành công nghiệp như bảo hiểm, tài chính, xây dựng, kỹ thuật…

Không phải chỉ các doanh nghiệp mới có nhu cầu dịch thuật tài liệu. Đối với cá nhân, họ cũng thường sử dụng loại dịch vụ này. Rất nhiều người có điều kiện, họ muốn chuyển đến các nước vì các mục đích khác nhau. Do đó, họ cần phải dịch thuật tài liệu có tính pháp lý, chẳng hạn như dịch thuật giấy khai sinh, dịch thuật giấy đăng ký kết hôn, dịch thuật chứng minh nhân dân, dịch thuật sổ hộ khẩu..vv…

cong ty dich thuat uy tin ha noi

V. Khi đi thuê Dịch thuật & Phiên dịch và công chứng bản dịch chỉ nên đến Dịch Thuật SNU.

1. SNU có đội ngũ lãnh đạo trình độ cao và có đội ngũ biên dịch ngôn ngữ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm.

Bạn là một cá nhân, doanh nghiệp, hay là một tập đoàn kinh tế nào đó có nhu cầu cần biên dịch tài liệu. Thì suy nghĩ đầu tiên là Bạn đều muốn hợp tác với một công ty dịch thuật uy tín và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đôi khi việc này làm Bạn mất thời gian, có thể đem đến rủi ro cho bạn khi bản dịch của bạn có chất lượng kém, thông tin bảo mật kém, bị lộ ra ngoài. Điều này có thể sẽ làm cho quý Bạn bị tổn thất vô cùng lớn.

Để giải quyết được tất cả những vấn đề đó của các Bạn, SNU – Công ty dịch thuật uy tín Số 1 tại Hà Nội, Việt Nam. Với 15 năm dịch vụ uy tín, sở hữu đội ngũ +10.000 chuyên gia biên dịch, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm về lĩnh vực dịch thuật & biên dịch. Chúng tôi sẽ có giải pháp cung cấp cho bạn đội ngũ chuyên gia biên dịch chuyên nghiệp, từ đó sẽ có giá dịch rẻ với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay.

1. SNU có dịch vụ Dịch thuật giá rẻ, công chứng bản dịch chính xác.

Thế mạnh của công ty dịch thuật SNU chúng tôi là sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Qua thực tiễn Chúng tôi đã chứng minh khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực dịch thuật với việc chiếm lĩnh và đáp ứng trên 85% nhu cầu của cả nước.

Bằng trình độ và 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đã góp phần mang lại cho ngành dịch thuật Việt Nam một diện mạo mới nhờ đội ngũ biên dịch viên được đào tạo chuyên môn hóa cao, quy trình quản lý biên dịch khoa học, hiện đại và chuyên nghiệp cùng với thái độ phục vụ luôn chu đáo, nhiệt tình đến từng công đoạn.

Đến với công ty dịch thuật công chứng SNU – Công ty uy tín Số 1 tại Hà Nội, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn so với các công ty khác, sự khác biệt từ người đại diện pháp luật, người quản lý văn phòng, đến đội ngũ dịch giả là các chuyên gia biên dịch nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, tốc độ dịch nhanh, dịch chuẩn xác, thái độ phụ vụ chuyên nghiệp.

Với các lợi thế vượt bậc cả về nhân sự, chuyên môn và kinh nghiệm. Nên SNU chúng tôi luôn có giá dịch thuật rẻ, hợp lý, cạnh tranh và tốt nhất thị trường hiện nay. CLICK xem bảng báo giá chi tiết.

dich thuat online gia re tai ha noi

VI. SNU có dịch vụ Dịch thuật Online Toàn Quốc nhanh chóng, chính xác nhất.

Trước đây, khi công nghệ còn hạn chế. Việc liên hệ dịch thuật gặp nhiều khó khăn và không mấy thuận lợi. Ngày nay, với công nghệ hiện đại của thời đại 4.0 việc liên hệ dịch thuật diễn ra vô cùng thuận lợi và nhanh chóng.

Là một trong những Công ty Dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nắm bắt được cơ hội và luôn tìm ra giải pháp tối ưu, vượt trội nhất. Nên SNU là một trong những Công ty dịch thuật tiên phong cung cấp dịch vụ dịch thuật online & dịch thuật 24h và dịch thuật có chứng thực không cần bản gốc.

1. Dịch thuật Online là gì?

Dịch thuật online là gì? Đơn giản là khi Bạn có nhu cầu cần dịch thuật tài liệu, hồ sơ, giấy tờ nhưng không muốn mất thời gian đi lại, chờ đợi. Thì chỉ cần Bạn gửi ngay tài liệu của mình vào Email: [email protected] của chúng tôi, hay gửi vào Zalo hoặc gọi đến số Hotline 24h/7: 0979744653. Hoặc chat trực tuyến ngay với chúng tôi trên các tiện ích tại Website này.

Hãy nói ngay yêu cầu Bạn, ví dụ như Bạn cần biên dịch tiếng gì sang tiếng gì? Thời hạn bao lâu? Báo giá dịch ngay? Hoặc yêu cầu gọi lại… Với dịch vụ uy tín của mình, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp, đáp ứng ngay yêu cầu của Bạn và sẽ có báo giá dịch tốt nhất dành riêng cho từng loại tài liệu cụ thể.

Thế mạnh của dịch vụ dịch thuật online tại công ty dịch thuật SNU là giúp rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí đi lại một cách tối đa. Mà hiệu quả, chất lượng mang lại thì rất cao, chính xác và tối ưu nhất.

2. SNU nhận Dịch thuật Công chứng Online (chứng thực dấu Công ty Dịch thuật) không cần bản gốc Toàn Quốc.

Xuất phát từ đó Công ty chúng tôi đã đi đầu trong dịch vụ dịch công chứng lấy ngay – dịch công chứng không cần bản gốc, khi Bạn có nhu cầu dịch thuật hồ sơ, dịch thuật hợp đồng hoặc bất cứ tài liệu gì… Mà cần có dấu chứng thực bản dịch đúng với bản gốc.

Chỉ cần Bạn gửi ảnh chụp, file PDF, bản Scan cho chúng tôi và nói rõ yêu cầu. Công ty dịch thuật chúng tôi sẽ đáp ứng và tiến hành dịch ngay, chúng tôi cam kết bản dịch chuẩn, đúng hạn và dịch chính xác nhất.

VII. SNU – Nhận dịch thuật công chứng tất cả các ngôn ngữ trên thế giới.

Trong dãy các hàng trăm Công ty Dịch thuật lớn nhỏ trên thị trường hiện nay, thì SNU là một trong số Top 10 Công ty Dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch thuật tất cả các ngôn ngữ, của tất cả các Quốc gia trên thế giới. Điều này cũng khẳng định thương hiệu của chúng tôi trên trường Dịch Thuật. Không một ngôn ngữ nào có thể làm khó được SNU, không một tài liệu chuyên ngành nào SNU không dịch chuẩn xác được. Và đócũng là lý do công ty chúng tôi được đặt tên là “CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN SNU”.

1. SNU nhận Dịch thuật tài liệu và Công chứng bản dịch từ các ngôn ngữ thông dụng nhất như:

 • Dịch thuật tiếng Anh.
 • Dịch thuật tiếng Trung.
 • Dịch thuật tiếng Nhật.
 • Dịch thuật tiếng Đức.

Dịch thuật tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Thái Lan, tiếng Indonesia, tiếng Malaysia.

2. Đến dịch các ngôn ngữ khó, hiếm và khó tìm được biên dịch như:

 • Dịch thuật tiếng Lào.
 • Dịch thuật tiếng Campuchia.
 • Dịch thuật tiếng Séc.
 • Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha.
 • Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha.
 • Dịch thuật tiếng Ả Rập.

Dịch thuật Công chứng tiếng Ý (Italia), dịch tiếng Đan Mạch, dịch tiếng Thụy Điển, dịch tiếng Ba Lan, dịch tiếng Hà Lan, dịch tiếng Slovakia, dịch tiếng Ukraina, dịch tiếng La Tinh, dịch tiếng Ả Rập, dịch tiếng Bangladesh, dịch tiếng Hy Lạp, dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, dịch tiếng Hungary, dịch tiếng La Tinh, dịch tiếng Bangladesh… Và dịch tất cả các thứ tiếng khác trên thế giới.

dich thuat hop dong tai lieu nhanh chuan xac nhat

VIII. SNU 15 Năm công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín – 100% khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Chúng tôi là một Công ty Dịch thuật uy tín, dịch thuật chuẩn xác đến 99,9%. Địa chỉ đáng tin cậy và được thành lập với đam mê dành cho ngôn ngữ kết nối và tiếp nối thành công trong kinh doanh của bạn. Đội ngũ chuyên gia biên dịch đã được chứng nhận của chúng tôi thực hiện thành công hàng trăm nghìn dự án lớn nhỏ, từ ngữ nội dung được dịch chuẩn xác và giá cả phải chăng nhất.

Các chuyên gia ngôn ngữ học chuyên nghiệp của chúng tôi không chỉ có trình độ chuyên môn cao, là người bản xứ mà còn được các cơ quan chính thức khác nhau công nhận đáp ứng được các tiêu chuẩn cụ thể được đặt ra của ngành dịch thuật.

Hãy liên hệ, đăng ký dịch thuật ngay để trải nghiệm tất cả các dịch vụ Dịch thuật Đỉnh Cao – chất lượng Hoàn Hảo nhất mà Công ty dịch thuật SNU trao cho bạn nhé!

Địa chỉ: Số 64A, phố Quán Sứ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

HL, Zalo, Viber (24/7): 0979 744 653

Email :   [email protected]

Website:  dichthuatsnu.vn

Top