dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Giới thiệu dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp nhất hiện nay

Dịch vụ dịch thuật là một từ khóa được tìm kiếm nhiều trên các trang mạng xã hội. Bởi vì hiện nay nhu cầu dịch thuật ngày càng tăng và có tầm quan trọng trong cuộc sống. Đặc biệt khi giao dịch, làm việc với thị trường nước ngoài thì chắc chắn cần phải tìm đến dịch thuật. Vậy bạn cũng đang có nhu cầu đó nhưng chưa tìm được công ty liên kết uy tín và chất lượng.

Hãy đến với Dịch vụ dịch thuật của Công ty Dịch thuật SNU chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ này chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho quý khách.

Dịch vụ dịch thuật có nghĩa là gì?

Dịch thuật có nghĩa là quá trình chuyển đổi từ một ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Dịch vụ dịch thuật là nơi đáp ứng nhu cầu dịch thuật của khách hàng. Tại đây hội tụ các dịch thuật viên lành nghề, đầy kinh nghiệm để dịch đúng nội dung, mục đích cần chuyển đổi.    

Dịch vụ dịch thuật yêu cầu độ chính xác 100% về nội dung so với bản dịch gốc. Có nghĩa là người dịch cần phải truyền tải đúng khái niệm, thông tin và các dữ liệu. Bởi vì bản dịch chính là cầu nối giao tiếp giữa các quốc gia, các nền văn hóa khác nhau. Hay nói cách khác, dịch vụ này là nền tảng cho nền kinh tế toàn cầu, phục vụ cho quá trình thương mại quốc tế 

Công ty dịch thuật SNU chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc về lĩnh vực này. Tại đây nhận dịch đa dạng các ngành và ngôn ngữ khác nhau. Vì thế, lựa chọn SNU chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách khi có nhu cầu dịch thuật.

Dịch vụ dịch thuật

Dịch vụ dịch thuật

Tổng hợp các loại dịch vụ dịch thuật phổ biến hiện nay

Dịch vụ dịch thuật hiện nay rất đa dạng và không bị gò bó theo một logic. Tùy thuộc vào loại nội dung, đối tượng để lựa chọn cách dịch phù hợp. Dưới đây là một vài loại hình dịch thuật điển hình phổ biến nhất hiện nay:

Dịch tiêu chuẩn

Dịch tiêu chuẩn có lẽ là phương pháp dịch đơn giản nhất và nội dung phản ánh chính xác so với văn bản gốc. Tuy nhiên với loại hình này sẽ không xem xét sự khác biệt về thành ngữ, văn hóa giữa bản gốc và bản dịch. Thông thường, dịch tiêu chuẩn sẽ áp dụng để dịch các nội dung về tài liệu đào tạo, mô tả sản phẩm hay về lĩnh vực hướng dẫn. Nhiệm vụ của người dịch là chuyển đổi ngôn ngữ trực tiếp và dịch một cách rõ ràng, đúng trọng tâm.

Dịch kỹ thuật

Dịch kỹ thuật là một cách dịch thuật đòi hỏi tính chuyên môn cao. Đồng thời dịch thuật viên cần phải có kiến thức chuyên sâu về thuật ngữ, lĩnh vực, tự vựng chuyên ngành để chuyển đổi ngôn ngữ một cách linh hoạt. Hay nói cách khác, dịch kỹ thuật không phải là dịch trực tiếp đúng chính xác 100% theo form bản gốc. Thay vào đó, người dịch sẽ sử dụng kiến thức của mình để chuyển đổi bản dịch nhưng vẫn đảm bảo không được sai lệch về mặt nội dung. Thường phương pháp dịch này được áp dụng trong lĩnh vực khoa học, kỹ thuật hoặc phần mềm.

Dịch máy

Dịch máy là một dịch vụ dịch thuật sử dụng phần mềm để chuyển đổi từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Hiện tại phương pháp dịch này đã được nâng cấp nhằm đảm bảo độ chính xác cao hơn. Sử dụng từ ngữ phong phú, thu thập nhiều tài liệu và thời gian dịch rất nhanh với một lượng văn bản lớn.

Dịch thuật marketing

Hiện nay dịch thuật marketing là một trong những dịch vụ dịch thuật được ưa chuộng nhiều bởi sự hiện đại. Với loại dịch này thường được áp dụng để dịch các bài đăng trên website, tài liệu marketing, tài liệu quảng cáo,… Tuy nhiên để giúp người đọc hiểu rõ hơn về nội dung thì người dịch cần phải sử dụng ngôn ngữ đúng cách, truyền đạt thông tin một cách rõ ràng. Đồng thời phải xem xét nền văn hóa của mỗi khu vực, xu hướng để không bị hiểu lầm về nội dung.

Dịch vụ dịch thuật khác

Bên cạnh các dịch vụ phổ biến được kể trên thì một số loại dịch thuật cũng thường được sử dụng như: Dịch thuật video, dịch thuật bản điện tử, dịch thuật tài liệu kỹ thuật, tài liệu pháp lý, dịch trang web,…

Tổng hợp các loại dịch vụ dịch thuật

Tổng hợp các loại dịch vụ dịch thuật

SNU – Công ty dịch thuật chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

Thực ra hiện nay dịch vụ dịch thuật rất phổ biến và được nhiều người tiếp cận. Theo đó có nhiều công ty dịch thuật xuất hiện để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi ngôn ngữ của khách hàng. Tuy nhiên, đến với SNU – Công ty Dịch thuật uy tín chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn bởi những lý do sau:

  • SNU có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật đa ngôn ngữ.
  • Đội ngũ biên dịch viên, phiên dịch viên có chuyên môn cao, lành nghề và nhiều kinh nghiệm trong hoạt động dịch thuật.
  • Đáp ứng đầy đủ mọi dịch vụ, sử dụng nhiều phương pháp dịch thuật hiện đại khác nhau.
  • Công ty sử dụng chính sách hoàn tiền nếu bản dịch vị sai nội dung trên 10%.
  • Nhân viên làm việc tận tâm, nhiệt tình, hỗ trợ và tư vấn từ A đến Z cho khách hàng. 
  • Mức giá tương ứng với mỗi bản dịch cam kết cạnh tranh nhất trên thị trường.
SNU - Công ty dịch thuật chuyên nghiệp

SNU – Công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Bài viết đã cung cấp toàn bộ kiến thức về các dịch vụ dịch thuật tại SNU. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu dịch thuật để phục vụ cho mục đích giao tiếp hay công việc thì liên hệ tới chúng tôi. SNU – Số 1 trong Top 10 Công ty dịch thuật uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Việt Nam. Tự hào là điểm đến đáng tin cậy và cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top