dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Dịch Thuật Công Chứng Uy Tín Số 1 Hà Nội

SNU – Dịch Thuật Công Chứng Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Tại Hà Nội

dich thuat cong chung ho so Bạn có tài liệu, hồ sơ, giấy tờ cần phải làm Dịch thuật Công chứng bản dịch?

dich thuat cong chung chat luong Bạn bối rối, băn khoăn, không biết: Công ty Dịch thuật Công chứng nào? Có dịch vụ Dịch thuật Công chứng giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp chuẩn xác, lấy nhanh trong ngày tại Hà Nội, Việt Nam.

co tu lam dich thuat cong chung duoc khong Bạn cũng đang tự hỏi: Có tự làm Dịch thuật Công chứng được không?

dich thuat cong chung snu ha noi Lý do chỉ nên chọn dịch vụ Dịch thuật Công chứng và Công chứng Dịch thuật tại Công ty Dịch thuật SNU?

HÃY TÌM HIỂU NGAY ĐỊA CHỈ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG NÀY NHÉ!

SNU – Công ty cung cấp dịch vụ Dịch thuật Công chứng uy tín số 1 Hà Nội. Với đội ngũ lãnh đạo trình độ cao,hơn 15 năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang đến cho Quý Khách hàng dịch vụ Dịch thuật Công chứng tốt nhất – giá rẻ nhất.

H/L 24h: 0979 744 653 (có zalo)

Số 64A, phố Quán Sứ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

dich thuat cong chung ha noi

I. Dịch vụ Dịch thuật Công chứng là gì?

1. Dịch thuật Công chứng bản dịch không giống với Sao y (Công chứng) thông thường.

Có rất nhiều khách hàng cứ nghĩ dịch thuật công chứng và công chứng (sao y) giấy tờ là giống nhau, và đã gặp không ít khó khăn trong quá trình đem tài liệu, hồ sơ, giấy tờ đi dịch thuật công chứng.

Để giúp khách hàng phân biệt và rõ những thông tin về lĩnh vực dịch vụ dịch thuật và công chứng bản dịch. Thì dưới đây là một số những vấn đề và câu hỏi thường gặp trong quá trình SNU chúng tôi làm việc với khách hàng, chúng tôi đã tổng hợp lại để cho bạn tiện tham khảo, nhằm giúp quý bạn có sự lựa chọn và đưa ra những phương án tối ưu nhất cho mình khi đi làm dịch vụ Dịch thuật Công chứng.

2. Dịch thuật Công chứng là dịch vụ pháp lý thường ngày.

SNU xin giải thích một cách đơn giản, dễ hiểu nhất về khái niệm Dịch thuật Công chứng kể cả người chưa từng biết gì cũng hiểu được. Điều đầu tiên SNU cần bạn biết: Dịch thuật Công chứng gọi một cách chính xác, đúng nghĩa nhất đó là “Dịch vụ Dịch thuật và Công chứng bản dịch thuật đó”.

Dịch thuật là việc dịch văn bản, tài liệu, hồ sơ, hợp đồng… vân vân. từ một ngôn ngữ này sang một ngôn ngữ bất kỳ nào khác, ví dụ: Bạn muốn dịch hợp đồng từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Đây gọi là bước (Dịch thuật).

Công chứng bản dịch là bản dịch tiếng Anh phải được một cơ quan chức năng có đầy đủ thẩm quyền chịu trách nhiệm về mặt pháp lý, ký tên, đóng dấu chứng thực là bản dịch tiếng Anh đã được dịch đúng, chính xác với bản gốc tiếng Việt, đây chính là bước (Công chứng bản dịch).

II. SNU có ba dịch vụ Dịch thuật có Chứng thực được cơ quan Tư Pháp cấp phép.

1. Dịch thuật có Chứng thực bản dịch tại Công ty Dịch thuật.

Sau khi bản dịch tài liệu đã được SNU hoàn thành, nếu quý khách có nhu cầu bản dịch đó cần được chứng thực thì người đại diện pháp luật của Công ty chúng tôi sẽ ký và đóng dấu + dấu giáp lai bản gốc và bản dịch với nhau. Có lời chứng: Công ty Cổ Phần Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU chịu trách nhiệm về nội dung bản dịch đúng với bản gốc, không chịu trách nhiệm nội dung bản gốc.

Vì đáp ứng được tính nhanh chóng, kịp thời, không cần bản gốc. Nên hình thức Dịch thuật và Chứng thực bản dịch này có nhu cầu rất cao và được đông đảo khách hàng lựa chọn.

2. Dịch thuật có Công chứng bản dịch tại Văn phòng Công chứng (cấp Quận, Huyện).

Công chứng bản dịch tại Văn phòng Công chứng khác với bản dịch được chứng thực tại Công ty Dịch thuật là: Bản dịch phải có chữ ký của người biên dịch. Sau đó sẽ được Công Chứng Viên ký (làm chứng) và Văn phòng Công chứng đó sẽ đóng dấu công chứng. Người biên dịch của SNU cũng phải được đăng ký và niêm yết chữ ký tại Văn phòng Công chứng đó.

Với hình thức này, bản dịch công chứng sẽ hoàn thành lâu hơn vì phải mất thời gian đi lại và làm các thủ tục lấy dấu công chứng. Nhưng đây là hình thức có nhu cầu cao nhất.

3. Dịch thuật Công chứng bản dịch tại Phòng Tư Pháp (cấp Quận, Huyện).

Đây là hình thức công chứng bản dịch có giá trị pháp lý cao nhất, được một số quốc gia lớn trên thế giới yêu cầu và bắt buộc phải làm khi hợp tác, du học, kết hôn, ly hôn, nhập cảnh… vào nước họ. Do đó, đây cũng là hình thức công chứng bản dịch phức tạp và mất nhiều thời gian nhất.

Vì SNU sẽ phải nộp hồ sơ cho bộ phận 1 của của Phòng Tư Pháp và phải đợi cơ quan Tư Pháp thẩm định, đóng dấu chứng thực. Tìm hiểu thêm về “Dịch vụ Dịch thuật Công chứng Tư Pháp

Trên đây là 03 hình thức Công chứng bản dịch có giá trị pháp lý cao nhất hiện nay, đều được xác thực bởi một cơ quan có tư cách pháp nhân, xác nhận chữ ký của người dịch, trong đó người dịch sẽ cam đoan dịch đúng nội dung từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác.

Tùy vào mục đích sử dụng cũng như các cơ quan mà Quý khách dự định liên hệ, nộp hồ sơ, họ yêu cầu bản dịch phải được chứng thực bởi cơ quan nào? Theo đó Quý Bạn sẽ lựa chọn được hình thức phù hợp và tiết kiệm tốt đa thời gian, chi phí cho mình.

Để bản dịch được công chứng chuẩn pháp lý nhất, thì chữ ký người dịch đó phải được (niêm yết) tại 03 đơn vị trên.

Và có 1 điều vui mừng SNU xin thông báo với toàn thể quý khách hàng, đó là: 100% tất cả từ các cơ quan, tổ chức, cá nhân. Đến Bộ Ngoại Giao, các Đại Sứ Quán Việt Nam và tất cả các nước trên thế giới đều chấp nhận bản dịch công chứng được hoàn thành tại SNU.

dich thuat cong chung tai ha noi

III. SNU – Dịch vụ dịch thuật Công chứng uy tín Hà Nội, chuẩn pháp lý 100%.

1. SNU Công ty Dịch thuật Công chứng có nhiều năm kinh nghiệm, bản dịch chuẩn ISO Quốc Tế.

SNU – 15 năm kinh nghiệm trong nghề làm dịch vụ Dịch thuật và Công chứng bản dịch, có đội ngũ lãnh đạo được đào tạo bài bản, học chuyên sâu về lĩnh vực Dịch thuật có Chứng thực. Họ là những người giỏi chuyên môn, am hiểu pháp lý. Cùng với đó là đội ngũ trên 10.000 biên dịch viên, cộng tác viên chuyên nghiệp cả trong nước và ở tất cả các nước trên thế giới.

Sở hữu khối tài sản chất sám khổng lồ, vô giá đó SNU luôn cho ra những sản phẩm dịch vụ tiên tiến, ưu việt nhất. Đó cũng là một trong những tiêu chí để SNU luôn khẳng định được vị thế, thương hiệu của mình trên thị trường dịch thuật. Bản dịch công chứng của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn ISO Quốc Tế. SNU là đơn vị đứng Số 1 trong Top 3 Công ty Dịch thuật Công chứng uy tín, chuẩn xác, giá rẻ và dịch vụ tốt nhất Việt Nam.

Bên cạnh đó, khi bạn lựa chọn dịch vụ Công chứng và Dịch thuật tại SNU thì cũng đồng nghĩa với việc mọi thủ tục pháp lý của Bạn về lĩnh vực này đã được giải quyết một cách nhanh chóng, chính xác, kịp thời, cộng với chi phí dịch thuật công chứng được tối ưu và hợp lý nhất.

2. SNU có chuyên gia tư vấn Dịch thuật và Công chứng bản dịch tận tâm, chuyên nghiệp nhất.

Tất cả những câu hỏi – vấn đề liên quan tới lĩnh vực dịch vụ Dịch và Công chứng bản dịch này. Với sự uy tín của mình SNU có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ tư vấn nhiệt tình, tận tâm, miễn phí và tư vấn chuẩn pháp lý 100%.

Khách hàng cần hỗ trợ hoặc có bất cứ câu hỏi nào khác liên quan đến dịch vụ dịch thuật, công chứng bản dịch và tất cả các dịch vụ khác liên quan xin vui lòng liên hệ hoặc mang hồ sơ, gửi tài liệu của mình cho SNU bằng các hình thức dưới đây:

  • Đến trực tiếp Văn phòng Công ty tại: Số 42F đường Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, tp Hà Nội.
  • gọi vào số Hotline 24h/7: 0979 744 653.
  • Gửi Email: dichthuatsnu@gmail.com
  • Hoặc liên hệ trực tuyến ngay trên các cửa sổ chat của website này.

IV. SNU có quy trình Dịch thuật và Công chứng bản dịch chuyên nghiệp nhất.

Một Công ty dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp và có thương hiệu luôn có những dịch vụ đặc biệt và khác biệt so với các đơn vị khác trong ngành. SNU là một trong số ít các đơn vị Dịch thuật tạo ra được những điều đó, cụ thể như sau:

Bước 1: Nhận tài liệu.

Chúng tôi nhận tài liệu bằng tất cả các hình thức. Khách hàng có thể đem tài liệu đến trực tiếp văn phòng công ty, hoặc gửi bản ảnh, file Scan vào Zalo số: 0979 744 653, gửi vào hòm thư Email: dichthuatsnu@gmail.com của dịch thuật SNU.

Nếu tài liệu là bản cứng (bản gốc), bạn có thể chọn hình thức chuyển phát nhanh, qua các dịch vụ vận chuyển siêu tốc như Grap, Be…. Bộ phận tiếp nhận của chúng tôi sẽ nhận tài liệu 24h/7, thông báo kịp thời và tư vấn chuẩn xác nhất theo yêu cầu của Quý Khách.

Bước 2: Tư vấn dịch thuật.

Điều khác biệt lớn nhất tại SNU so với đa số các Công ty khác ngay ở khâu đầu tiên này, đó là người tư vấn dịch vụ cho khách hàng sẽ là Giám Đốc, chủ văn phòng của Công ty. Thay vì chỉ là các bạn nhân viên văn phòng được đào tạo về maketing hoặc có năng khiếu maketing, chứ ko được đào tạo chuyên sâu, bài bản về chuyên môn của ngành Dịch thuật.

Chính vì thế mà Công ty Dịch thuật SNU luôn tư vấn được cho quý Bạn dịch vụ tốt nhất, tối ưu và chuẩn xác nhất. Từ đó luôn tạo được lòng tin 100% từ tất cả các quý khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.

Bước 3: Lựa chọn người biên dịch.

Sau khi tư vấn và đã thống nhất với quý khách, SNU sẽ rà soát nội dung của tài liệu, xác định được mục đích và nắm rõ các yêu cầu dịch vụ. SNU tiến hành chuyển giao tài liệu tới bộ phận biên dịch. Tại đây, chúng tôi sẽ lựa chọn người biên dịch giỏi, có kinh nghiệm chuyên sâu chuyên về lĩnh vực tài liệu đó để đảm bảo bản dịch được thực hiện chuẩn xác với thông tin gốc nhất.

Bước 4: Dịch tài liệu và biên tập.

Sau khi các biên dịch viên đã hoàn thành bản dịch, thì Bộ phận biên tập và kiểm tra chất lượng sẽ rà soát về độ chuẩn xác với nội dung ban đầu. Quy trình này được thực hiện vô cùng cẩn thận, nghiêm ngặt và chuyên nghiệp bởi các chuyên gia đầu ngành và các chuyên gia là người bản xứ.

Bước 5: Công chứng bản dịch.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, SNU sẽ công chứng bản dịch đúng theo yêu cầu với 03 hình thức công chứng mà SNU đã giới thiệu ở ngay đầu bài viết này.

SNU xin nhắc lại, hiện tại SNU là 1 trong các công ty dịch thuật cung cấp 03 hình thức công chứng bản dịch có giá trị pháp lý cao nhất hiện nay, nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn dịch vụ của SNU chúng tôi.

Bước 6: Chuyển tài liệu đến tận tay cho khách hàng trên toàn cầu.

Bản dịch công chứng hoàn thiện sẽ được gửi đến khách hàng theo định dạng và cách thức gửi như mong muốn. Dù quý khách có ở bất kỳ nơi đâu, trong nước hay Quốc Tế. Dịch thuật SNU đảm bảo chuyển bản dịch đúng hạn và theo đúng yêu cầu của khách hàng. Với các hình thức gửi siêu tốc trong nước hiện nay như: Grab, Be, Viettel.. Dịch vụ gửi Quốc Tế uy tín, đảm bảo và nhanh nhất như: Nasco Express, DHL Express, Fedex, TNT…

Bước 7: Công tác bảo hành, bảo mật, chỉnh sửa bản dịch theo yêu cầu.

Bản dịch của quý khách sẽ được SNU đưa vào kho lưu trữ trên Sever dành riêng cho khách hàng. Nên bản dịch của quý khách sẽ được lưu trữ, bảo quản một cách tuyệt đối.

Trường hợp quý khách cần SNU cung cấp hoặc chỉnh sửa lại bản dịch sau khi bản gốc có sự thay đổi về nội dung. SNU sẽ đáp ứng ngay và miễn phí nhằm tạo ra hiệu quả công việc tốt nhất cho khách hàng.

Trường hợp là tài liệu mật của các cơ quan, tổ chức hay cá nhân. Nếu yêu cầu SNU ko được lưu trữ hoặc phải xóa bỏ vĩnh viễn thì SNU cam kết sẽ làm ngay, làm đúng theo yêu cầu.

dich thuat cong chung 24h

V. SNU là giải pháp tối ưu nhất khi đi làm dịch thuật công chứng hành chính.

1. SNU cam kết cung cấp Dịch vụ Dịch thuật Công chứng tốt nhất tại Hà Nội, Việt Nam.

SNU – Số 1 Công ty Dịch thuật và Công chứng bản dịch uy tín và chất lượng tốt nhất tại Hà Nội, Việt Nam. Ngay từ khi đi vào hoạt động SNU đã xây dựng riêng cho mình một hệ thống làm việc theo dây truyền chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ uy tín, chất lượng cao nhất hiện nay.

Từ người đứng đầu công ty cũng phải là người có trình độ cao, học chuyên sâu, chuyên nghiên cứu về ngôn ngữ và lĩnh vực dịch thuật và công chứng bản dịch. Cho đến đội ngũ nhân viên biên dịch và cộng tác viên biên dịch, họ cũng phải là những người có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật.

Mỗi một ngôn ngữ hoặc một tài liệu chuyên ngành, chúng tôi đều có những chuyên gia giỏi, chuyên dịch thuật về ngôn ngữ và tài liệu đó.

Thậm chí! Họ còn là những giáo sư, tiến sĩ, là các giảng viên của các trường đại học, các bệnh viện bậc nhất cả trong và ngoài nước.

2. SNU có đội ngũ biên dịch lớn nhất Việt Nam, Dịch công chứng chuẩn với khối lượng lớn.

Đến nay, SNU đang là một trong những Công ty dịch thuật sở hữu đội ngũ biên dịch viên lớn nhất nhì Việt Nam, với +10.000 cộng tác viên biên dịch cả trong và ngoài nước.

Sở hữu khối tài sản chất sám vô cùng to lớn và quý giá đó, SNU chúng tôi – Số 1 Công ty dịch thuật Việt Nam. Chuyên nhận và cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng đa ngôn ngữ, dịch chuẩn, dịch thuật nhanh, giá rẻ, công chứng dịch thuật không cần bản gốc, dịch online 24h/7, dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội.

Tất cả những gì liên quan đến lĩnh vực Dịch thuật công chứng, SNU chúng tôi đều đáp ứng được một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và dễ dàng nhất. Với sự tận tâm và uy tín, SNU luôn làm hài lòng 100% tất cả những Quý khách hàng.

3. Bên cạnh đó: SNU còn cung cấp Dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự nhanh, uy tín nhất Hà Nội.

Một điểm cần phải lưu ý là, với tài liệu từ nước ngoài về thì phải được hợp pháp hóa lãnh sự – chứng nhận lãnh sự tại Bộ Ngoại Giao Việt Nam trước khi tiến hành làm dịch thuật công chứng.

(ngoại trừ trường hợp văn bản, tài liệu của một số quốc gia được miễn hợp thức hóa theo Hiệp định tương trợ tư pháp và Hiệp định lãnh sự giữa Việt nam và quốc gia đó).

Click xem ngay dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự của SNU

dich vu dich thuat cong chung va hop phap hoa lanh su uy tin

SNU – Có dịch vụ Dịch thuật Công chứng và Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự trọn gói uy tín SỐ 1 Việt Nam.

VII. SNU nhận Dịch thuật và Công chứng Online 24h/7 trên Toàn Cầu.

Nhà Nước đã quy định tại Khoản 2 Điều 2 Nghị định 23/2015/NĐ-CP thì tất cả các nội dung liên quan đến lĩnh vực công chứng đều phải có bản gốc để đối chiếu, trong trường hợp bản dịch thuật muốn được công chứng tại Phòng Tư Pháp nhà nước thì bắt buộc phải có bản gốc để đối chiếu.

Nhưng đối với việc chứng thực bản dịch tại Công ty dịch thuật SNU, thì tài liệu của Qúy khách dù là những văn bản hay bất kỳ tài liệu gì. Chúng tôi đều đủ thầm quyền để chứng thực và chịu trách nhiệm về bản dịch công chứng đó của mình.

SNU cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng online, dịch thuật công chứng 24h/7 toàn quốc. Dù Quý khách ở bất kỳ nơi đâu, ở Hà Nội hay nơi địa đầu tổ quốc, đến đất mũi Cà Mau, thậm chí ở tất cả các nước trên thế giới. Chúng tôi đều nhận và trả bản dịch công chứng một cách nhanh chóng, chính xác, đúng hạn nhất.

VIII. Thời hạn của một bản Dịch thuật có Công chứng.

Bản Dịch thuật đã có Công chứng của SNU có giá trị mãi mãi, nhưng tùy vào một số giấy tờ cá nhân mà các cơ quan, hoặc các nước có yêu cầu khác nhau về thời gian sử dụng bản dịch của SNU.

Ví dụ như: bản dịch công chứng giấy xác nhận tình trạng hôn nhân thì chỉ có thời gian trong vòng 6 tháng. Nhưng bản Dịch thuật Công chứng giấy khai sinh lại giá trị mãi mãi. Cho nên giá trị sử dụng bản dịch đôi khi cũng phụ thuộc vào bản gốc của Quý khách hàng.

dich thuat cong chung nhanh

IX. SNU nhận dịch công chứng tiếng Việt sang tất cả các ngôn ngữ khác trên thế giới và ngược lại.

SNU hiện tại đang là một trong số ít Công ty Dịch thuật có thể dịch và công chứng bản dịch tất cả các ngôn ngữ và chuyên ngành trên thế giới. Đây cũng là lý do tại sao SNU chúng tôi lại có tên là “Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU”? thuật ngữ “Không Giới Hạn” của chúng tôi dựa trên tính không một ngôn ngữ nào SNU không dịch được.

1. Từ dịch thuật công chứng các ngôn ngữ thông dụng nhất như:

  • Dịch thuật và công chứng tiếng Anh.
  • Dịch và công chứng tiếng Trung.
  • Dịch công chứng tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Nga, Tiếng Pháp…

2. Đến dịch công chứng các ngôn ngữ ít thông dụng như:

  • Dịch và công chứng bản dịch tiếng Đức.
  • Dịch và công chứng bản dịch tiếng Slovakia.
  •  tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ba Lan, tiếng Hà Lan, tiếng Hungary, tiếng Ý (ITALIA), tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Đan Mạch, tiếng Lào, tiếng Séc, tiếng Thái Lan, tiếng Campuchia, tiếng Indonesia, tiếng Ả Rập, tiếng Slovakia, Tiếng Ukraina… Và tất cả các ngôn ngữ khác trên thế giới.

Và không một tài liệu chuyên ngành nào SNU dịch không chuẩn, không sát nghĩa như: Ngành kỹ thuật, xây dựng, toán học, y tế, công nghệ thông tin, kinh tế, nông nghiệp, thủy sản… và tất cả các chuyên ngành khác.

Và không một dịch vụ nào liên quan đến lĩnh vực Dịch thuật có Chứng thực bản dịch có thể làm khó được SNU chúng tôi, dù là khó nhằn nhất.

Do đó. CTCP Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU được khách hàng bình chọn là một trong 3 Công ty Dịch thuật có Công chứng tốt nhất tại Hà Nội, Việt Nam hiện nay.

X. Lý do 99% chọn SNU để làm Dịch thuật và Công chứng bản dịch.

1. SNU hoàn thành bản dịch công chứng siêu tốc và lấy nhanh nhất hiện nay.

Đến với SNU chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về thời gian hoàn thành bản dịch.

Dù tài liệu của Quý khách có là 1 đoạn văn bản, 1 trang tài liệu, hoặc hàng trăm, hàng nghìn trang tài liệu. SNU chúng tôi cũng hoàn thành một cách nhanh chóng – chính xác nhất.

Đối với các giấy tờ cá nhân như: Dịch công chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, dịch công chứng giấy đăng ký kết hôn, dịch và công chứng giấy tờ các loại… Chúng tôi hoàn thành ngay trong vòng 30 phút làm việc (khi Quý khách có yêu cầu).

Đối với các tài liệu là văn bản, đoạn văn, hợp đồng các loại… SNU hoàn thành bản trong vòng 1-2h làm việc (khi Quý khách có yêu cầu).

Còn đối với các tài liệu có hàng chục, hàng trăn, hàng nghìn trang như: dịch công chứng hồ sơ năng lực, hồ sơ thầu, các loại tài liệu chuyên ngành… SNU chúng tôi hoàn thành chỉ từ 1 đến 10 ngày làm việc.

cong chung dich thuat

2. SNU – Dịch thuật Công chứng giá rẻ, chuẩn xác 100%.

Bên cạnh chất lượng thì giá cả luôn là yếu tố để quyết định một giao dịch, với lĩnh vực Dịch thuật có Chứng thực cũng thế. Khách hàng luôn muốn tìm được một Công ty dịch thuật giá rẻ mà pháp lý lại chuẩn xác nhất.

Thì chúc mừng Quý khách vì đã tìm được cho mình một Công ty dịch thuật công chứng giá rẻ, chi phí thấp nhất thị trường hiện nay, đó là: Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU chúng tôi.

Chúng tôi luôn linh động về giá cả, tùy vào từng loại tài liệu của Quý khách chúng tôi sẽ có có các mức giá tương ứng.

Đặc biệt, với các tài liệu có số lượng nhiều trang, hay các khách hàng quen thuộc, hợp tác lâu dài. SNU sẽ có chính sách ưu đãi về giá vô cùng hấp dẫn và luôn làm hài lòng Quý khách hàng.

Với khả năng và năng lực của mình, SNU đã luôn làm hài lòng Quý khách hàng trong nhiều năm qua. Do đó SNU hiện đang là đối tác Dịch thuật và Chứng thực bản dịch chính của TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, vì quyền lợi của khách hàng là Số 1.

Như vậy, SNU đã giúp Quý khách hiểu rõ được về ngành Dịch thuật và Chứng thực bản dịch. Và đã giúp Quý khách nên lựa chọn sử dụng dịch vụ Công chứng và Dịch thuật của Công ty nào? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ với những dịch vụ đỉnh cao, chất lượng tuyệt đối nhất nhé. Hân hạnh phục vụ!

RẤT HÂN HẠNH VÌ BẠN ĐÃ LỰA CHỌN SNU!

Địa chỉ: Số 64A, phố Quán Sứ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

HL, Zalo, Viber (24/7): 0979 744 653

Email:  dichthuatsnu@gmail.com

Website: dichthuatsnu.vn


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top