dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Dịch Thuật Tiếng Trung Quốc (Tiếng Hoa) Nhanh, Uy Tín, Rẻ Số 1.

dich thuat tieng hoa tai ha noi Bạn có nhu cầu đi thuê dịch vụ Dịch thuật tiếng Trung Quốc (tiếng Hoa) và dịch vụ Dịch thuật Công chứng tiếng Trung tại Hà Nội, Việt Nam?

dich thuat tieng trung tieng hoa uy tin ha noi Bạn muốn tìm cho mình một đơn vị Dịch thuật tiếng Trung Quốc uy tín, dịch lấy nhanh, chuẩn xác và giá rẻ nhất?

gia dich thuat tieng trung Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn Công ty Dịch thuật tiếng Hoa (tiếng Trung Quốc) nào trong dãy hàng trăm Công ty Dịch thuật hiện nay?

XIN CUNG CẤP CHO BẠN!

DỊCH THUẬT SNU. Số 1 Công ty Dịch thuật tại Hà Nội, cung cấp dịch vụ Dịch thuật Công chứng tiếng Trung – Dịch thuật tiếng Trung (tiếng Hoa) uy tín, chuyên nghiệp. Dịch tiếng Trung lấy nhanh, chuẩn 99,9%, giá dịch thuật tiếng Trung luôn rẻ 20% – 100% lựa chọn SNU!

dich thuat tieng trung 1

I. Vai trò của Dịch thuật tiếng Trung Quốc – Biên dịch tiếng Trung (tiếng Hoa).

Hiện nay, tiếng Trung đã trở thành ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên Thế giới chỉ xếp sau tiếng Anh. Song song với quá trình hội nhập và hợp tác, thì nhu cầu dịch thuật tiếng Trung ngày càng trở nên cần thiết. Tiếng Trung được xếp vào ngôn ngữ khó nhất trên thế giới với lối viết tượng hình và khá phức tạp, đa nghĩa. Vì vậy, để có những bản dịch thuật tiếng Trung chất lượng thì lựa chọn một Công ty Dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp. Có đội ngũ Biên dịch tiếng Trung tốt nhất là giải pháp hàng đầu cho khách hàng.

II. Dịch vụ Dịch thuật tiếng Trung | Dịch thuật Công chứng tiếng Trung (tiếng Hoa) là dịch vụ cần thiết hiện nay.

Trung Quốc, tên chính thức là Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, hiện là quốc gia có số dân đông nhất Thế giới. Số lượng người có ngôn ngữ Trung Quốc là tiếng mẹ đẻ hay ngôn ngữ thông dụng cũng vô cùng lớn. Cùng với đó, những năm trở lại đây, Trung Quốc đã trở thành đất nước có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất và trở thành nền kinh tế lớn thứ 2 trên thế giới.

Trung Quốc là một trong năm thành viên thường trực của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc và đóng vai trò quan trọng trong các vấn đề kinh tế và chính trị khu vực cũng như trên toàn thế giới. Vì vậy, nhu cầu dịch thuật tiếng Trung Quốc càng trở nên quan trọng hơn trong rất nhiều lĩnh vực như ngoại giao, hợp tác kinh tế, truyền tải thông tin, giáo dục văn hóa giữa nhiều tổ chức quốc gia và nhiều lĩnh vực.

Tiếng Trung không chỉ được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày, mà còn được sử dụng trong giao lưu hợp tác quốc tế. Các doanh nghiệp Việt hợp tác với đối tác Trung Quốc trải rộng với nhiều ngành nghề kinh tế và trong tương lai sẽ ngày một phát triển. Doanh nghiệp muốn giao lưu, hợp tác với các công ty Trung Quốc thì cần phải xóa bỏ rào cản về ngôn ngữ, điều này khiến dịch thuật tiếng Trung có nhu cầu ngày càng lớn. 

Mặc dù xét về ngữ âm tiếng Hán, thì người Việt có khả năng tiếp thu ngôn ngữ này khá tốt, tuy nhiên tiếng Trung là ngôn ngữ khó học bởi có nhiều phương ngữ và các nguyên tắc trong cả cách đọc, cách viết. Thêm nữa, đây là loại ngôn ngữ vô cùng đa dạng, nhiều ngữ nghĩa nên việc hiểu và dịch chính xác tiếng Trung là điều không phải đơn giản.

1. Tình trạng dịch vụ Dịch thuật tiếng Trung (tiếng Hoa) hiện nay.

Nhu cầu dịch thuật tiếng Trung ngày một tăng cao, trên thị trường cũng không thiếu những đơn vị cung cấp dịch vụ này. Điều này tưởng chừng như là lợi ích, tuy nhiên lại mang đến khó khăn cho khách hàng để lựa chọn một đơn vị dịch thuật uy tín. Bởi lẽ, hiện nay có rất nhiều đơn vị dịch thuật tiếng Trung kém chất lượng, không chỉ gây ảnh hưởng đến công việc mà còn gây mất thời gian, tốn chi phí cho khách hàng.

2. Tiếng Trung chia làm 2 ngôn ngữ chính là:

 • Tiếng Trung giản thể được sử dụng nhiều tại Trung Quốc Đại Lục
 • Tiếng Trung phồn thể (còn gọi là tiếng Hoa) được dùng phổ biến tại các nước như Đài Loan, Hồng Kông.

Mỗi loại ngôn ngữ đều có cách sử dụng khác biệt, vì vậy dịch một văn bản tiếng Trung Quốc đòi hỏi ở khả năng của người dịch rất cao. Để dịch thuật tiếng Trung chuẩn xác, khách hàng nên tìm đến các cơ sở dịch thuật chuyên nghiệp với quy trình làm việc chuyên nghiệp, biên dịch viên giỏi.

dich thuat tieng trung uy tin nhat tai snu

III. SNU – 15 Năm dịch vụ Dịch thuật tiếng Trung (tiếng Hoa). Số 1 Dịch thuật Công chứng tiếng Trung Quốc uy tín.

Dịch thuật không giới hạn SNU với kinh nghiệm trên 15 năm dịch thuật, chúng tôi luôn đặt uy tín và đem đến lợi ích cho khách hàng với cam kết những bản dịch thuật ngôn ngữ chuẩn xác nhất. Dịch thuật tiếng Trung tại SNU, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm trao gửi các loại tài liệu dịch thuật đến từ đa dạng các chuyên ngành. Chúng tôi có những chuyên gia thẩm định và kiểm soát chất lượng bản dịch, đảm bảo nội dung bản dịch sâu sát với bản gốc cùng thời gian hoàn thành bản dịch thuật đúng hẹn với khách hàng.

1. SNU – Thương hiệu Dịch thuật tiếng Trung Quốc (tiếng Hoa) nổi tiếng | Top 500 doanh nghiệp tin dùng.

Với những nỗ lực của đội ngũ nhân viên làm việc theo quy trình chuẩn chất lượng, Dịch thuật không giới hạn SNU đã được các đối tác khách hàng tin tưởng lựa chọn là một trong những Công ty dịch thuật tiếng Trung uy tín – chuyên nghiệp – chính xác – nhanh chóng – giá rẻ nhất tại Hà Nội. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm nghìn bản dịch ngôn ngữ tiếng Trung Quốc, từ các loại tài liệu đơn giản như hồ sơ cá nhân (hồ sơ đăng ký kết hôn, chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn,… cho đến các tài liệu chuyên ngành.  

Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU được tin tưởng lựa chọn để thực hiện dịch vụ dịch ngôn ngữ Trung Quốc và Dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc cho các tập đoàn, công ty lớn như Unilever, Deutsche Bank, Samsung, L’oreal, Yamaha, Nestle, các tổng công ty, tập đoàn xây dựng lớn nhất Việt Nam, Tập đoàn điện lực EVN Tập đoàn Dầu Khí… Đến các Bộ, Ngành của Chính Phủ.

2. SNU cam kết dịch vụ Dịch thuật tiếng Trung tốt nhất hiện nay.

Dịch thuật không giới hạn SNU cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Trung chuyên nghiệp, đảm bảo thực hiện dịch sát nghĩa giữ đúng nội dung của tài liệu gốc. Ngoài ra bản dịch còn có câu từ mượt mà, văn phong và cách diễn đạt trôi chảy, sử dụng vốn từ ngữ phong phú làm nổi bật lên ý tưởng của tài liệu. Chúng tôi đảm bảo giao bản dịch đúng hạn và chịu trách nhiệm về bản dịch của mình. 

3. Một số lưu ý cần thiết khi dịch thuật tiếng Trung:

 • Bản dịch phải chính xác nội dung so với văn bản, tài liệu gốc, không được tự ý chỉnh sửa theo ý mình để làm sai lệch ý nghĩa.
 • Một bản dịch tiếng Trung cần phải được trau chuốt từng câu văn, phù hợp với văn phong của từng phương ngữ chứ không phải là một văn bản được dịch một cách cứng nhắc.

IV. SNU nhận dịch thuật tiếng Trung đa dạng, đa ngành nghề chuyên nghiệp nhất.

Dịch thuật không giới hạn SNU giúp bạn thực hiện các bản dịch tiếng Trung (phồn thể – giản thể) đa dạng các loại chuyên ngành nhanh chóng và chuẩn xác nhất:

Ngành marketing/quảng cáo: dịch tờ quảng cáo, thư quảng cáo, nội dung marketing, PR, thông tin website, hồ sơ công ty, catalogue giới thiệu sản phẩm, brochure công ty, các báo cáo khảo sát thị trường,…

Ngành luật: văn bản luật, thông tư, nghị định, giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư, điều lệ công ty, hợp đồng lao động,…

Ngành kỹ thuật: báo cáo nghiên cứu chuyên sâu, tài liệu thiết kế, bằng sáng chế, hướng dẫn kỹ thuật, hướng dẫn bảo hành, bảo trì, hồ sơ mời thầu,… 

Ngành tài chính: báo cáo kiểm toán, báo cáo tài chính, tờ khai thuế, quyết toán thuế, báo cáo kết quả kinh doanh, bảng cân đối kế toán, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, báo cáo định giá tài sản, báo cáo phân tích đầu tư, báo cáo chuyển giá,…

 • Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành Xây dựng.
 • Dịch thuật chuyên ngành Kỹ thuật tiếng Trung.
 • Dịch thuật chuyên ngành Y Tế tiếng Trung.
 • Dịch thuật chuyên ngành Toán Học tiếng Trung.
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kinh tế tiếng Trung.
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin tiếng Trung.

Dịch thuật SNU cung cấp cho bạn dịch vụ Dịch thuật tiếng Trung (tiếng Hoa) và Dịch thuật công chứng tiếng Trung, thực hiện Dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt, dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Trung. Dịch thuật tiếng Trung sang tất cả các thứ tiếng khác trên thế giới và ngược lại.

Dịch các tài liệu quen thuộc như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, visa, bằng cấp, chứng nhận,… cho đến các loại tài liệu, sách chuyên ngành chuyên sâu… đều được thực hiện chuẩn xác, đảm bảo chất lượng về nội dung, văn phòng và am hiểu chuyên ngành.

bao gia dich thuat tieng trung re nhat tai snu

V. SNU có giá Dịch thuật tiếng Trung Quốc, chi phí Dịch thuật tiếng Hoa rẻ và chất lượng nhất.

1. Có 4 yếu tố gây ảnh hưởng đến mức giá dịch thuật tiếng Trung, đó là:

 • Ngôn ngữ tiếng Trung đa dạng: Tiếng Trung là một ngôn ngữ khó, có mức độ đa dạng và phức tạp cao, lại có nhiều phương ngữ như tiếng Quảng Đông, tiếng Quan Thoại, Ngô, Mân,… Các phân nhánh ngôn ngữ có sự khác biệt về ngôn ngữ và cách sử dụng văn phong, vì vậy để dịch thuật được một văn bản sang tiếng Trung hoặc ngược lại, thì người dịch phải được đào tạo chuyên s
  âu về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, phương ngữ vùng miền để cho ra bản dịch được chính xác nhất. 
 • Độ dài của tài liệu: Giá dịch ngôn ngữ đương nhiên sẽ phụ thuộc vào độ dài của tài liệu, thường được tính trên số lượng từ hoặc ký tự
 • Chuyên ngành: Giá của bản dịch ngôn ngữ Trung Quốc còn phụ thuộc vào độ khó của chuyên ngành đặc thù. Với các tài liệu cơ bản, đã có sẵn mẫu như chứng chỉ, văn bằng, hồ sơ,… thì mức giá dịch sẽ rẻ hơn so với dịch các tài liệu mang chuyên ngành như kỹ thuật, y dược, cơ khí đòi hỏi việc tìm hiểu từ ngữ và nội dung.Tài liệu càng khó thì mức giá dịch thuật cũng cao hơn.
 • Thời gian hoàn thành: Thời gian hoàn thành bản dịch cũng là cơ sở cho mức giá của bản dịch. Nếu bạn muốn dịch thuật lấy ngay, thì mức giá chắc chắn phải cao hơn. Tuy nhiên, trong trường hợp không cần gấp thì bạn nên để thời gian để đảm bảo tài liệu, văn bản dịch thuật đạt được chất lượng tốt nhất.

Bởi có rất nhiều yếu tố gây ảnh hưởng đến mức giá dịch thuật ngôn ngữ Trung, bởi vậy để biết được giá chính xác thì Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Dịch thuật SNU. Chúng tôi sẽ thực hiện kiểm định tài liệu và báo giá dịch thuật tiếng Trung nhanh nhất.

2. Đến với SNU quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ Dịch thuật Công chứng bản dịch tiếng Trung chuyên nghiệp nhất.

Với mức giá dịch thuật và dịch thuật công chứng tiếng Trung tốt nhất, hợp lý cùng chất lượng được đảm bảo, Dịch thuật SNU mang đến cho khách hàng các bản dịch công chứng tiếng Trung với giá trị:

 • Dịch thuật SNU sở hữu đội ngũ nhân viên dịch thuật ngôn ngữ Trung Quốc tới 10.000 dịch thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm – kiến thức – chuyên môn trong các ngành thuộc ngôn ngữ tiếng Trung, đảm bảo sẽ giúp Quý khách hàng có được bản dịch chính xác nhất với nội dung tài liệu gốc của mình.
 • Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, không chỉ mang đến cho khách hàng bản dịch chất lượng, mà còn đảm bảo thời gian giao bản dịch đúng hạn và chuẩn xác nhất.
 • Chi phí dịch thuật tiếng Trung: Chúng tôi không mang lại bản dịch thuật mức giá rẻ nhất, mà mang lại bản dịch tiếng Trung chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Click tham khảo bảng báo giá tại đây…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tham khảo Bảng giá dịch thuật tiếng Trung tốt nhất tại Dịch thuật SNU.

VI. SNU. Chuyên dịch thuật tiếng Trung sang 200 ngôn ngữ khác – chuẩn xác đến 99,9%.

Sở hữu khối chất xám khổng lồ từ các biên dịch tiếng Trung – SNU là 1 trong số ít Công ty dịch thuật tiếng Trung có thể nhận dịch thuật tiếng Trung, công chứng tiếng Trung sang tất cả các ngôn ngữ khác trên thế giới.

1. SNU nhận Dịch thuật Công chứng tiếng Trung sang các ngôn ngữ thông dụng nhất như:

 • Dịch thuật Công chứng từ tiếng Trung sang tiếng Việt.
 • Dịch công chứng tiếng Trung sang tiếng Anh, sang tiếng Nhật, sang tiếng Hàn, sang tiếng Nga, sang tiếng Pháp…

2. Đến dịch thuật công chứng ngôn ngữ tiếng Trung Quốc sang các tiếng hiếm như:

 • Dịch thuật công chứng từ tiếng Trung sang tiếng Đức.
 • Dịch thuật công chứng từ tiếng Trung sang tiếng Lào.
 • Dịch từ tiếng Trung sang tiếng Campuchia.

Dịch tiếng Trung sang tiếng Thái Lan, sang tiếng Indonesia, sang tiếng Séc, sang tiếng Hà Lan, sang tiếng Ba Lan, sang tiếng Hungary, sang tiếng Brazil, sang tiếng Phần Lan, sang tiếng Đan Mạch, sang tiếng Slovakia, sang tiếng Tây Ban Nha, sang tiếng Bồ Đào Nha, sang tiếng Ả Rập, sang tiếng Ý (Italia), sang tiếng Ukraina, sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tất cả các ngôn ngữ khác…

dich thuat cong chung tieng trung uy tin nhat

VII. Quy trình dịch công chứng tiếng Trung chuyên nghiệp nhất – Lý do 99% chọn SNU.

Bước 1: Tiếp nhận tài liệu và nhu cầu dịch thuật của khách hàng.

Dịch thuật SNU tiếp nhận tài liệu trực tiếp của Quý khách hàng tại văn phòng công ty, hoặc nếu không đến được trực tiếp thì hình thức chuyển tài liệu qua hòm thư email, chuyển phát nhanh,… Đi kèm với tài liệu gốc cần dịch, nhân viên của SNU sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch thuật của khách hàng, từ ngôn ngữ nào sang ngôn ngữ nào, mục đích sử dụng bản dịch thuật để đưa ra hình thức phù hợp.

Bước 2: Lựa chọn biên dịch tiếng Trung.

Sau khi đã nắm rõ yêu cầu của khách hàng, SNU sẽ tiến hành rà soát nội dung của tài liệu gốc và xác định chuyên ngành tiếng Trung. Lúc này, tài liệu sẽ được chuyển giao cho biên dịch viên có kinh nghiệm thực hiện dịch thuật ngôn ngữ Trung Quốc theo chuyên ngành đó. để đảm bảo bản dịch được thực hiện chuẩn xác với thông tin gốc nhất.

Bước 3: Dịch tài liệu và biên tập.

Sau khi các biên dịch đã hoàn thành bản dịch, thì Bộ phận biên tập và kiểm tra chất lượng sẽ rà soát về độ chuẩn xác với tài liệu gốc. Quy trình kiểm tra này giúp loại bỏ những lỗi sai và nâng cao độ chính xác cho bản dịch.

Bước 4: Công chứng bản dịch tiếng Trung.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, SNU sẽ có 3 hình thức công chứng bản dịch tiếng Anh cụ thể bên dưới để quý khách lựa chọn:

 1. Dịch công chứng ngôn ngữ Trung Quốc (tiếng Hoa) dấu chứng thực của Công ty dịch thuật tại quận Hoàn Kiếm.
 2. Dịch thuật công chứng ngôn ngữ Trung (tiếng Hoa) dấu của Văn phòng công chứng tư nhân tại quận Hoàn Kiếm.
 3. Bản dịch tiếng Trung được công chứng tại Phòng Công Chứng Tư Pháp tại quận Hoàn Kiếm.

Đây là 3 hình thức công chứng bản dịch tiếng Trung có giá trị pháp lý cao nhất hiện nay và cũng là bước quan trọng quyết định giá trị bản dịch. Quý khách có thể an tâm lựa chọn theo nhu cầu cụ thể của mình.

Bước 5: Chuyển tài liệu đến cho khách hàng.

Dịch thuật công chứng tiếng Trung SNU đảm bảo chuyển bản dịch đúng hạn và theo đúng yêu cầu, hình thức định dạng cho khách hàng. Đảm bảo chuyển bản dịch đúng hạn và theo đúng yêu cầu của quý khách với các hình thức gửi siêu tốc, bảo đảm nhất hiện nay như chuyển trong nội thành Hà Nội và toàn quốc Grab, Be, Viettel.. Gửi quốc tế: Nasco Express, DHL Express, Fedex, TNT…

bien dich tieng trung chuyen nghiep nhat tai snu

VIII. Sáng suốt khi lựa chọn SNU để thực hiện Dịch thuật tiếng Trung – Dịch công chứng tiếng Trung.

Dịch thuật tiếng Trung giá rẻ, kém chất lượng được thực hiện bởi những người dịch không chuyên, mắc phải các lỗi dịch không chính xác về cả câu chữ, ngữ pháp và ngữ nghĩa so với bản gốc. Hơn nữa, một số bản dịch còn thiên hướng dịch câu chữ đơn thuần khiến bản dịch trở nên cứng nhắc và thiếu hấp dẫn. 

Hiện nay các công ty dịch thuật ngôn ngữ Trung Quốc đang mọc lên như nấm, tuy nhiên để dịch được chuyên sâu thì không phải trung tâm nào cũng làm được. Vì vậy, trong dịch thuật thì yếu tố quan trọng nhất là tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng có đội ngũ biên dịch viên kinh nghiệm, có khả năng sử dụng tiếng Trung nhuần nhuyễn.

Lựa chọn công ty dịch thuật giỏi như Dịch thuật SNU, bạn không chỉ nhận được bản dịch thuật tiếng Trung chính xác, mà còn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho những cơ sở kém chất lượng bởi dịch sai sẽ gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Trên đây, Dịch thuật không giới hạn SNU đã cung cấp đến bạn các thông tin về dịch thuật tiếng Trung. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ lựa chọn cho mình được đơn vị dịch thuật uy tín và có được bản dịch chất lượng nhất. 

Dịch thuật SNU là đơn vị dịch thuật hàng đầu trong lĩnh vực Dịch thuật và dịch thuật công chứng tiếng Trung, cam kết chất lượng và thời hạn giao bản dịch đến khách hàng chuẩn xác nhất.

Hãy lựa chọn và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình, giúp Qúy Khách tìm ra phương án tối ưu để đảm bảo dự án của Qúy Khách được thực hiện hiệu quả và đem lại giá trị cao nhất. Hân hạnh phục vụ!

Địa chỉ: Số 64A Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Máy bàn: (024) 2215 8282

HL, Zalo, Viber (24/7): 0979 744 653

Email: [email protected]

Website: dichthuatsnu.vn


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top