dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Báo giá dịch thuật tiếng Nhật mới và chính xác nhất hiện nay

 Nhu cầu giao lưu kinh tế, văn hoá, giáo dục Việt Nam – Nhật Bản ngày càng gia tăng. Đó cũng là lý do hiện nay dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nhật trở lên rất cần thiết. Dịch thuật SNU đã ra đời với sứ mệnh đem đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật với chất lượng cao, đảm bảo đúng nội dung, cấu trúc ngữ pháp, văn phong. Vậy giá dịch thuật tiếng Nhật hiện nay như thế nào? Đừng bỏ qua những thông tin dưới đây để biết câu trả lời nhé!

Thị trường dịch thuật tiếng Nhật hiện nay

Trong suốt những năm vừa qua, Nhật Bản luôn là nước dẫn đầu trong việc cung cấp nguồn vốn ODA cho Việt Nam. Sự đầu tư mạnh mẽ từ Chính phủ cũng như các doanh nghiệp Nhật đã mang đến nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp ở nước ta. Vì vậy mà nhu cầu nói, sử dụng tiếng Nhật ngày càng nhiều, làm tiền đề cho các đơn vị dịch thuật tiếng Nhật hình thành và phát triển rộng rãi hơn.

gia dich thuat tieng nhat 1

Quan hệ giao thương, ngoại giao Việt – Nhật là lý do khiến nhu cầu dịch thuật tiếng Nhật ngày càng cao

Đó là chưa kể đến “cơn sốt du học Nhật” ở Việt Nam. Ước tính mỗi năm có đến 10.000 học viên lựa chọn du học Nhật. Với con số khổng lồ như vậy, số hồ sơ, tài liệu du học cần dịch thuật ngày càng nhiều.

Những lý do kể trên đã dẫn đến nhu cầu dịch thuật tiếng Nhật tại Việt Nam tăng cao. Từ đó, các công ty dịch thuật ra đời ngày càng nhiều để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân.

Giá dịch thuật tiếng Nhật có đắt không?

Mặc dù tiếng Nhật được sử dụng khá phổ biến hiện nay, thế nhưng độ khó của ngôn ngữ này rất cao. Thậm chí nó còn được đánh giá là một trong những ngôn ngữ phức tạp nhất. Bởi vì lẽ đó nên rất nhiều khách hàng lo sợ giá dịch thuật tiếng Nhật sẽ cao.

Tuy nhiên không phải như vậy. Chi phí dịch thuật tiếng Nhật còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như độ dài của tài liệu, chuyên ngành tài liệu,…

Cụ thể, đối với những văn bản, hồ sơ đơn giản, có mẫu sẵn như giấy tờ tùy thân, hồ sơ xin việc, hồ sơ du học,… sẽ có mức giá thấp hơn cùng thời gian hoàn thiện nhanh. Ngược lại, những văn bản, tài liệu chuyên ngành cần có sự giúp đỡ từ các chuyên gia sẽ có giá thành cao hơn.

gia dich thuat tieng nhat 2

Chi phí dịch tiếng Nhật chịu ảnh hưởng của độ dài tài liệu và chuyên ngành

Các lĩnh vực dịch thuật tiếng Nhật tại SNU

SNU không chỉ là công ty dịch thuật tiếng Nhật có độ chính xác cao lên đến 99,9% mà còn đa dạng lĩnh vực dịch thuật. Tại đơn vị chúng tôi có dịch vụ dịch thuật và công chứng tiếng Nhật sang các ngôn ngữ thông dụng như tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Pháp…

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nhật sang các ngôn ngữ hiếm, khó tìm biên dịch như: Lào, Campuchia, Brazil, Phần Lan, Đan Mạch, Slovakia, Ukraine, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ả Rập, Thổ Nhĩ Kỳ và tất cả các ngôn ngữ khác…

Thuê dịch thuật tiếng Nhật giá rẻ ở đâu?

Nhiều người đánh giá về thị trường dịch thuật tiếng Nhật tại Việt Nam là “vừa thừa vừa thiếu”. Tại sao lại nói như vậy? Thực chất, “thừa” là số lượng các đơn vị dịch thuật tiếng Nhật hiện nay rất nhiều, thế nhưng lại “thiếu” về chất lượng. 

Nguyên nhân bởi vì các dịch giả tiếng Nhật hiện nay có trình độ chuyên môn còn non trẻ, dịch không sát nghĩa, hoặc quá sát nghĩa nên khiến văn bản cứng nhắc. Nếu khách hàng chọn dịch tiếng Nhật tại những đơn vị không uy tín sẽ gặp rất nhiều rủi ro. Đáng sợ nhất là văn bản dịch không đúng nghĩa, giọng điệu, văn phong không thích hợp.

Vậy nên lựa chọn đơn vị dịch thuật tiếng Nhật nào để vừa đảm bảo chất lượng, vừa có giá thành rẻ? Nếu bạn đang thắc mắc điều này thì SNU với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ là địa chỉ thích hợp nhất dành cho bạn. Khi lựa chọn dịch vụ tại SNU, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên lên đến 10.000 người, tất cả được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo đem đến cho khách hàng các văn bản, tài liệu dịch thuật với độ chính xác cao.
 • Đảm bảo dịch đúng nội dung và mục tiêu truyền đạt của văn bản gốc, văn phong hợp lý, đúng cấu trúc ngữ pháp.
 • Có đa dạng các dịch vụ, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

gia dich thuat tieng nhat 3

SNU có đội ngũ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, đảm bảo đem đến chất lượng bản dịch tốt nhất cho khách hàng

Báo giá dịch thuật tiếng Nhật mới nhất 2022

Tại SNU, giá dịch thuật tiếng Nhật được công khai, minh bạch. Nhờ vậy, khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Đặc biệt, chi phí dịch thuật tiếng Nhật ở đơn vị chúng tôi chỉ có một mức giá duy nhất, không phát sinh phụ phí và luôn thấp hơn từ 15-20% so với các công ty dịch thuật khác. Đó chính là lý do khiến SNU luôn được khách hàng tin chọn trong vô vàn đơn vị khác.

Chi phí dịch thuật tiếng Nhật tại SNU có mức giá như sau:

Ngôn ngữ Hồ sơ cá nhân Tài liệu tiêu chuẩn Tài liệu chuyên ngành
Tiếng Việt – Tiếng Nhật 140.000đ/ trang 150.000đ/ trang 170.000đ/ trang

gia dich thuat tieng nhat 4

Mức giá dịch thuật tiếng Nhật tại SNU luôn thấp hơn từ 15-20% so với thị trường

Quy trình dịch thuật tiếng Nhật tại SNU

SNU không chỉ đem đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật chất lượng cao, sát nghĩa, đúng cấu trúc, ngữ pháp. Mà bên cạnh đó, chúng tôi còn luôn đảm bảo đúng thời gian, đúng hẹn. Để làm được điều này, quá trình dịch thuật tiếng Nhật tại đơn vị chúng tôi luôn được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng

Khách hàng có thể gửi tài liệu cần dịch đến SNU trực tiếp tại văn phòng số 42F Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc gửi online thông qua các trang mạng điện tử như facebook, zalo, gmail,… Đừng quên đính kèm yêu cầu về dịch thuật, chẳng hạn như ngôn ngữ, phương ngữ tiếng Nhật cần thực hiện dịch thuật hay mục đích sử dụng văn bản.

Bước 2: Lựa chọn biên dịch tiếng Nhật thích hợp

Mỗi tài liệu, văn bản tiếng Nhật sẽ có những đặc điểm và yêu cầu riêng về chuyên ngành. Chính vì vậy SNU sẽ lựa chọn biên dịch viên thích hợp để dịch văn bản một cách chính xác nhất.

Bước 3: Dịch và biên tập

Sau khi biên dịch viên đã hoàn thành bản dịch “thô”. Để giúp văn bản trở nên hay, mềm mại và chuẩn xác hơn, các văn bản này sẽ được chuyển sang bộ phận biên tập để kiểm tra và hiệu chỉnh lại toàn bộ nội dung. 

Bước 4: Công chứng

Nếu khách hàng có nhu cầu công chứng bản dịch, SNU sẽ cung cấp dịch vụ công chứng với 3 hình thức phổ biến:

 • Văn bản có dấu chứng thực của Công ty dịch thuật tại quận Hoàn Kiếm.
 • Công chứng dịch thuật tại Văn phòng công chứng tư nhân tại quận Hoàn Kiếm.
 • Tài liệu được công chứng tại Phòng Công Chứng Tư Pháp quận Hoàn Kiếm.

Bước 5: Chuyển tài liệu đến tay khách hàng

Sau khi đã hoàn tất các bước trên, SNU sẽ căn cứ vào nhu cầu hoặc khoảng cách địa lý để lựa chọn hình thức gửi tài liệu cho khách hàng. Hiện nay tại SNU, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm đến tay khách hàng thông qua : Grab, Bee, Viettel… (đối với gửi nội địa), Nasco Express, DHL Express, Fedex, TNT… (đối với gửi quốc tế).

gia dich thuat tieng nhat 5

Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp tại SNU

Liên hệ nhận báo giá

Nếu khách hàng có nhu cầu dịch thuật tiếng Nhật tại SNU có thể liên hệ với chúng tôi thông qua những hình thức sau để được báo giá một cách nhanh nhất :

 • Đến trực tiếp văn phòng SNU tại 42F Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Nhận báo giá dịch thuật tiếng nhật thông qua địa chỉ gmail [email protected].
 • Liên hệ qua số 0242.215.8282 hoặc 0979.744.653 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật giá rẻ.
 • Gửi yêu cầu thông qua địa chỉ zalo 0979.744.653.
 • Chat trực tiếp với SNU ngay tại cửa sổ trang web.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp các thông tin chi tiết về giá dịch thuật tiếng Nhật mới nhất tại SNU. SNU hiện đang là đơn vị dịch thuật được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Do đó, nếu có nhu cầu dịch thuật tiếng Nhật thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline 0979744653 để được tư vấn kỹ hơn nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top