dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Top 4 trung tâm dịch thuật tốt nhất Hà Nội

Công ty, trung tâm dịch thuật nào tốt tại Hà Nội? Vì dịch thuật ngôn ngữ là một công việc không hề dễ dàng nên cũng cần nắm rõ các thuật ngữ chuyên ngành trong hợp đồng, văn bản pháp luật, sản phẩm ra mắt công chúng,… và một điểm chung là cần sự chính xác. cao nhất. Hiểu được khó khăn và nhu cầu đó hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê top trung tâm dịch thuật uy tín nhất tại Hà Nội để hỗ trợ các bạn.

Trung tâm dịch thuật uy tín nhất tại Hà Nội

Trung tâm dịch thuật uy tín nhất tại Hà Nội

Dịch Thuật Công chứng SNU

SNU Dịch Thuật là một trong những THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG 15 NĂM ĐẦU trong các lĩnh vực dịch vụ Dịch Thuật, Dịch Thuật Công Chứng lấy ngay, Công Chứng Bản Dịch, Phiên dịch và Dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự ở Hà Nội. Với đội ngũ biên dịch viên lớn nhất Việt Nam (trên 10.000 chuyên nghiệp biên dịch), có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong nghề.

Với phương châm làm việc: Chất lượng bản dịch tốt nhất, báo giá cạnh tranh dịch vụ, tốc độ dịch vụ nhanh, chuẩn xác nhất và bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

Nhận được sự hỗ trợ từ phía khách hàng, công ty Dịch thuật SNU đã nhanh chóng mở rộng và được khách hàng biết đến từ những hợp đồng dịch vụ, tài liệu, hồ sơ dịch vụ của những dự án lớn.

Lý do tại sao nên lựa chọn dịch thuật trung tâm SNU

 • SNU có dịch vụ dịch thuật trực tuyến toàn cầu nhanh nhất, chính xác nhất.
 • Nhận dịch thuật công chứng tất cả những ngôn ngữ trên thế giới.
 • SNU với 15 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín – được 100% khách hàng lựa chọn và tin dùng.
 • Tốc độ dịch siêu tốc, xử lý 100.000 từ / ngày – đúng tiến độ bất cứ khi nào khách hàng cần.
 • Sở hữu đội ngũ +10.000 biên dịch viên, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên phiên dịch.
 • Kết hợp với phần mềm thuật toán TRANSLATION MEMORY, TRADOS… giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng cao nhất.
 • Công nghệ hiện đại 4.0 – chuyển đổi số

Dịch thuật SNU

Dịch thuật SNU, cam kết:

 • Nội dung được đảm bảo dịch chính xác 100% theo quan điểm kỹ thuật
 • Dịch thuật hoàn thành đún tiến độ
 • Bảo mật tuyệt đối với những văn bản dịch thuật
 • Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp 24/7
 • Bảo hành trọn đời sản phẩm dịch thuật
 • Giá cả dịch thuật tốt nhất, thanh toán tiền dịch thuật nhanh chóng

Nếu thực hiện không đúng với những nội dung trên, SNU cam kết hoàn tiền 100%!

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU

Hotline: 0979 744 653

Email: dichthuatsnu@gmail.com

Website: https://dichthuatsnu.vn/

Ngoài công ty Dịch thuật công chứng SNU ra, chúng tôi còn đưa ra thêm một số trung tâm dịch thuật uy tín nhất tại Hà Nội dưới đây:

Trung tâm dịch thuật HACO

Công ty Cổ phần Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam gọi tắt Dịch thuật HACO, là “cánh chim đầu đàn trong ngành dịch thuật Việt Nam”. Với 20 năm kinh nghiệm, Dịch thuật HACO đã tiếp thị hầu hết dịch thuật trong nước và quốc tế. Dịch thuật HACO đã có hàng nghìn dự án với hàng trăm nghìn đối tác tin cậy hợp tác trên tinh thần UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – LÒNG TIN – CHIẾN THẮNG.

Trung tâm dịch thuật 123 Việt Nam

Dịch thuật 123 Việt Nam hiện đang sở hữu đội ngũ biên dịch viên ưu tú, giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ đắc lực của mạng lưới cộng tác viên chuyên nghiệp cả trong và ngoài nước. Với các lĩnh vực khác như: Dịch tài liệu kỹ thuật, dịch tài liệu y tế, dịch tài liệu du học…. Dịch thuật 123 Việt Nam luôn tự hào là đơn vị dịch chứng chỉ uy tín giá rẻ với đội ngũ biên dịch luôn tận tình tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Trung tâm dịch thuật 123 Việt Nam

Xem thêm: Top 10 công ty dịch thuật uy tín nhất Hà Nội 2022

Trung tâm dịch thuật 24h

Dịch thuật 24h là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Trí Tài. Là một trung tâm dịch thuật có nhiều năm hoạt động và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng. Dịch thuật 24h được thành lập từ năm 2006, với phương châm “Mang lại giá trị, giữ trọn niềm tin”, họ luôn mong muốn mang đến những điều đặc biệt nhất dành cho khách hàng.

Ngoài sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn chỉnh, tốt nhất của công ty còn góp phần mang đến một cái nhìn tổng quan về hoạt động dịch thuật thông qua nhiều bài giới thiệu, tin tức, và những đóng góp đa dạng cho ngành dịch thuật.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top