dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Top 10 công ty dịch thuật uy tín nhất Hà Nội 2022

Bạn đang tìm công ty dịch thuật tốt nhất tại Hà Nội? Vì dịch thuật ngôn ngữ là một công việc rất khó vì nó đòi hỏi sự chính xác cao và hiểu biết sâu rộng về các kỹ thuật chuyên ngành. Doanh nghiệp của bạn có hàng tá tài liệu cần dịch gấp nhưng không đủ năng lực để thực hiện. Hiểu vấn đề và giải quyết nhu cầu đó. Chúng tôi đã tổng hợp các thủ thuật và lưu ý cho công việc dịch thuật sau đây

Công ty Dịch Thuật SNU đứng top dịch vụ dịch thuật tại Hà Nội

Công ty Dịch Thuật SNU đứng top dịch vụ dịch thuật tại Hà Nội

Kiến thức, kỹ năng công ty dịch thuật cần có

Ngoại ngữ chuyên sâu

Ngoại ngữ là điều kiện cơ bản và tiên quyết đối với nghề dịch thuật. Việc sử dụng ngoại ngữ để diễn đạt chính xác và đầy đủ nội dung gốc là rất quan trọng. Vì vậy, trình độ ngoại ngữ cần chính xác, không nên dịch theo cảm tính.

Ngoài ra, bạn cần phải có chuyên môn trong lĩnh vực mà bạn đang làm việc. Ví dụ: bạn đang thực hiện một bản dịch tiếng Anh và bạn đang dịch một cuốn sách y học. Để dịch cuốn sách đó, bạn phải có một số kiến ​​thức y học. Và biết các từ tiếng Anh y tế.

ngoai ngu chuyen sau

Kỹ năng tra cứu nhanh

Dù khả năng chuyên môn tốt đến đâu thì khi dịch cũng có những từ ngữ nhất định. Vì vậy, khả năng tìm kiếm là rất quan trọng. Sử dụng kỹ năng này, bạn có thể nắm bắt các thông tin cần thiết. Đồng thời, bổ sung và nâng cao khả năng của họ.

Ngoài từ điển, biên dịch viên hay phiên dịch viên có thể sử dụng các công cụ dịch thuật như: Transit, DejaVu, SDLX, Trados.

ky nang tra cuu nhanh

Kỹ năng làm việc nhóm (Teamwork) hiệu quả

Đừng nghĩ rằng dịch thuật chỉ làm việc một mình hay hoạt động đơn lẻ. Trong thực tế, biên dịch viên hoặc thông dịch viên thường được yêu cầu làm việc theo nhóm. Thành thạo kỹ năng làm việc nhóm sẽ giúp bạn điều chỉnh công việc hợp lý. Đồng thời, có thể khắc phục những thiếu sót và học hỏi thêm kinh nghiệm.

teamword

Năng lực dịch thuật linh hoạt

Yếu tố đầu tiên của bản dịch là khả năng đọc hoặc hiểu, sử dụng các ý chính và nội dung trọng tâm của văn bản gốc. Tuy nhiên, đọc và hiểu được nội dung và tinh thần của văn bản gốc là chưa đủ. Người dịch phải có khả năng diễn đạt nội dung và hiểu biết đó sang một ngôn ngữ khác.

Vì vậy, để vào nghề này, cần phải có kỹ năng viết hoặc nói linh hoạt. Ngoài ra, khả năng hiểu các lĩnh vực dịch thuật, các ngành và các chủ đề cũng được bao gồm trong khả năng dịch thuật. Việc hiểu rõ sẽ giúp bạn kiểm soát nội dung dễ dàng hơn và bản dịch sẽ mượt mà hơn.

Sử dụng công nghệ thông tin

Ngành dịch thuật đòi hỏi phải có các phần mềm hỗ trợ như xử lý văn bản, biên tập bản dịch và khôi phục bộ nhớ dịch. Hoặc sử dụng công nghệ trong nhiều lĩnh vực công việc khác. Vì vậy, hãy luôn nâng cao khả năng sử dụng và cập nhật những phần mềm mới hiện đại nhất.

Am hiểu tiếng mẹ đẻ

Phiên dịch viên tiếng Trung không chỉ có thể nói thông thạo tiếng Trung Quốc. Bạn cũng cần biết ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Điều này giúp dịch các từ theo nghĩa đen và chính xác. Ngoài ra, bạn có thể linh hoạt trong việc sử dụng ngôn ngữ để bản dịch được diễn đạt một cách ngắn gọn và hấp dẫn nhất. Nó không phải là một bản dịch cứng nhắc đến mức người đọc không thể hiểu được.

Những lưu ý cho công ty dịch thuật

 • Đặc điểm sử dụng ngôn ngữ: Mỗi quốc gia có nhiều vùng miền khác nhau và mỗi nơi lại có cách sử dụng ngôn ngữ khác nhau nên người dịch cần đặc biệt lưu ý vấn đề này để có phương pháp dịch và sử dụng ngôn ngữ phù hợp.
 • Văn hóa dân tộc: Mỗi quốc gia có một nền văn hóa khác nhau nên nếu người dịch không nắm rõ rất dễ gây ra lỗi dịch, khiến cả người đọc và người nghe đều hiểu sai nghĩa của bản dịch.
 • Lĩnh vực dịch thuật: Mỗi lĩnh vực đều có những thuật ngữ chuyên ngành mà không phải ai cũng biết và hiểu được nên cần tham khảo tài liệu chuyên ngành để hiểu và dịch sát với văn bản gốc.

dichthuatsnu

Các công ty dịch thuật uy tín nhất hiện nay

Sự xuất hiện của các công ty dịch thuật đã rút ngắn khoảng cách giữa mọi người. Không chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ, tài liệu mà còn giúp các doanh nghiệp, tổ chức hiểu sâu hơn về văn hóa các nước trên thế giới. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá những công ty dịch thuật uy tín nhất tại Hà Nội.

Dịch Thuật Công chứng SNU

Dịch Thuật SNU là một trong những THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG 15 NĂM dẫn đầu trong các lĩnh vực dịch vụ Dịch ThuậtDịch Thuật Công Chứng lấy ngay, Công Chứng Bản DịchPhiên dịch và Dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự tại Hà Nội. Với đội ngũ biên dịch viên lớn nhất nhì Việt Nam (trên 10.000 biên dịch chuyên nghiệp), có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong nghề.

Với phương châm làm việc: Chất lượng bản dịch tốt nhất, báo giá dịch vụ cạnh tranh nhất, tốc độ dịch nhanh, chuẩn xác nhất và bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

Nhận được sự ưu ái tín nhiệm từ phía khách hàng, công ty Dịch Thuật SNU đã nhanh chóng mở rộng và được khách hàng biết đến từ những bản dịch hợp đồng, dịch tài liệu, dịch hồ sơ của những dự án lớn.

Lý do tại sao nên lựa chọn dịch thuật SNU

 • SNU có dịch vụ dịch thuật online toàn quốc nhanh chóng, chính xác nhất.
 • Nhận dịch thuật công chứng tất cả các ngôn ngữ trên thế giới.
 • SNU 15 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín – 100% khách hàng lựa chọn và tin dùng.
 • Tốc độ dịch thuật siêu tốc , xử lý 100.000 từ / ngày – đúng tiến độ bất cứ khi nào khách hàng cần.
 • Sở hữu đội ngũ +10.000 chuyên gia biên dịch, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm về lĩnh vực dịch thuật và biên dịch.
 • Kết hợp với phần mềm dịch thuật TRADOS, TRANSLATION MEMORY … tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng dịch thuật cao nhất.
 • Công nghệ hiện đại 4.0 – chuyển đổi số

Dịch thuật SNU, cam kết:

 • Nội dung được dịch chính xác 100% theo quan điểm kỹ thuật
 • Dịch thuật đúng tiến độ
 • Bảo mật tuyệt đối các văn bản dịch thuật
 • Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp 24/7
 • Bảo hành trọn đời sản phẩm dịch thuật
 • Giá dịch thuật tốt nhất, thanh toán tiền dịch thuật linh hoạt

Nếu thực hiện không đúng nội dung trên, Dịch thuật SNU cam kết hoàn tiền 100%!

cong ty dich thuat snu

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU

Hotline: 0979 744 653

Địa chỉ: 42E, F đường Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

Email: dichthuatsnu@gmail.com

Website: https://dichthuatsnu.vn/

Ngoài công ty Dịch thuật công chứng SNU ra. Chúng tôi còn gợi ý thêm một số công ty dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội dưới đây:

Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam (Dịch thuật HACO)

Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam gọi tắt là Dịch thuật HACO là “Con chim đầu đàn trong ngành Dịch thuật Việt Nam”. Với 20 năm kinh nghiệm, Dịch thuật HACO chiếm thị phần dịch thuật lớn trong nước và quốc tế. Với hàng nghìn dự án và hàng trăm nghìn đối tác tin cậy, Dịch thuật HACO cộng tác trên tinh thần Uy tín-Chất lượng-Niềm tin-Thắng lợi.

Dịch Thuật MPT

Công ty dịch thuật MPT  Là địa chỉ chuyên nghiệp nổi tiếng cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng, phiên dịch, dịch thuật đa phương tiện và các địa chỉ nổi tiếng khác trong các lĩnh vực như: dịch thuật tài liệu văn bản, dịch thuật chuyên ngành khoa học, dịch thuật chuyên nghiệp. Từ kỹ thuật cơ khí đến dịch thuật tài liệu tin tức, dịch tài liệu y tế, dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ giàu nội dung, khẳng định uy tín lâu năm trên thị trường dịch thuật, với tiêu chí “Nhanh chóng – Chính xác – Hiệu quả”.

Dịch thuật Công chứng 24h

Dịch thuật 24h là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty CP giáo dục Quốc tế Trí tài. Là một công ty có bề dày hoạt động lâu năm và nhiề kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng. Dịch thuật 24h được thành lập vào năm 2006, với phương châm “Đem đến giá trị, giữ trọn niềm tin” chúng tôi luôn mong muốn đem những gì thuần túy nhất cho khách hàng.

Dịch Thuật & Công Chứng Trần Phú

Dịch thuật Trần Phú là công ty dịch thuật được coi là một trong những công ty uy tín nhất Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Dịch thuật Trần Phú khẳng định có thể đảm nhận nhiều dự án dịch thuật mang tính chuyên môn cao. Khi làm việc, chúng tôi làm việc dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà bất kì ai làm việc tại công ty luôn hướng đến, cùng tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời tác phẩm vô cùng tuyệt vời.

Dịch Thuật Phú Thịnh

Dịch thuật Phú Thịnh cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ hoàn hảo. Văn bản của bạn được truyền tải một cách tốt nhất sang bất cứ ngôn ngữ nào mà bạn mong muốn. Với đội ngũ đông đảo các chuyên gia dịch thuật hàng đầu các thứ tiếng Anh, Séc, Ba Lan, Đức Pháp, Nga, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Slovakia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha… Dịch thuật Phú Thịnh sẽ góp phần tạo nên thành công trong kinh doanh cũng như nâng cao hình ảnh của Công ty đối tác.

Công ty TNHH dịch thuật Haruka

Công ty TNHH Haruka với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên phiên dịch, Haruka cung cấp sản phẩm dịch vụ dịch thuật tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn Quốc và các ngôn ngữ khác. Mỗi năm 500 đơn hàng với hơn 1000 phiên dịch viên cao cấp, từng sống và học tập ở nước ngoài lâu năm, đảmbảo chất lượng dịch thuật tốt nhất. Đặc biệt, điểm mạnh của Haruka có đội ngũ phiên dịch cabin chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Văn phòng Công ty Dịch thuật Việt Uy Tín tại Hà Nội

Văn phòng công ty dịch thuật Việt là công ty dịch thuật được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Dịch thuật Việt Uy Tín vinh dự và tự hào được Hiệp hội dịch thuật Việt Nam đánh giá là công ty dịch thuật chất lượng và uy tín hơn 5 năm liền trong lĩnh vực dịch thuật tại TP.HCM và Hà Nội.

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á là đại diện công ty dịch thuật nước ngoài duy nhất tại Việt Nam thuộc Công ty Ngôn Ngữ quốc tế Onstop Languages P.L.C UK có trụ sở tại Anh do bà Amina Zadeh làm giám đốc với các dịch vụ biên phiên dịch đa ngôn ngữ cho các cá nhân, công ty… Công ty được thành lập vào năm 1992. Qua 7 năm kinh nghiệm triển khai hỗ trợ dịch thuật phiên dịch các dự án đa ngành như kinh tế, kỹ thuật, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh …. với trên 50 ngôn ngữ phổ thông khác nhau đã giúp cho công ty trở nên chuyên nghiệp và khác biệt hơn.

Dịch thuật công chứng T&D

Là một trong những công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với khả năng dịch trên 53 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top