dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Đơn vị SNU dịch thuật chuẩn, chuyển nghiệp nhất

Dịch thuật chuẩn ngôn ngữ là một công việc không hề dễ dàng. Đặc biệt khi dịch bạn cần phải hiểu các thuật ngữ chuyên ngành trong các hợp đồng, giấy tờ,… Và chúng đều có một điểm chung là cần sự chính xác cao nhất. Thấu hiểu khó khăn và nhu cầu này thì đơn vị dịch thuật SNU đã ra đời. Đây là một đơn vị dịch thuật chuẩn và vô cùng chuyên nghiệp. Mời các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu hơn về đơn vị dịch thuật này nhé!

Dịch thuật được hiểu là gì? 

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe mọi người nhắc đến cụm từ “dịch thuật”. Hay thậm chí có rất nhiều người đã đang cố gắng để đi theo ngành dịch thuật. Tuy nhiên thì không phải ai cũng hiểu được tường tận, chính xác về dịch thuật. Hay là những kiến thức cơ bản xoay quanh công việc này.

Dịch thuật đóng vai trò như là cầu nối giữa các ngôn ngữ lại với nhau. Dịch thuật là hoạt động chuyển đổi ngôn ngữ từ văn bản nguồn sang một văn bản mới với một ngôn ngữ khác. Các bài dịch cần phải đảm bảo sao cho có nội dung dịch thuật chuẩn xác. Và tương đồng với văn bản chính. Vì thế mà quá trình dịch thuật không cho phép người dịch thay đổi nội dung trong văn bản.

dịch thuật chuẩn

Dịch thuật được hiểu là gì?

Lợi ích khi sử dụng đơn vị dịch thuật chuẩn SNU

Bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện dịch thuật công chứng nếu có đủ trình độ. Tuy nhiên tốt nhất bạn nên lựa chọn sử dụng các dịch vụ dịch thuật chuẩn, chuyên nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật SNU bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

SNU cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Một đơn vị dịch thuật để hoạt động tốt thì cần được xây dựng và quản lý khoa học. Bên cạnh đó đơn vị cần hoạt động một cách chuyên nghiệp và có tổ chức. Hiện nay, SNU cung cấp rất nhiều dịch vụ dịch thuật công chứng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Tất cả các dịch vụ tại đây đều được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp. Thông tin và thời gian giao – nhận tài liệu được đảm bảo đúng hạn.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Lựa chọn đơn vị dịch thuật SNU sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt là đơn vị có cung cấp dịch vụ online. Bạn chỉ cần trao đổi thông tin với nhân viên để được hỗ trợ. 

Sau khi đạt được thống nhất thì khách hàng sẽ tiến hành gửi văn bản, tài liệu đến đơn vị. Lúc này bạn chỉ cần đợi để nhận về bản dịch hoàn chỉnh đã được công chứng theo quy định. Trong khoảng thời gian chờ bản dịch bạn còn có thể thực hiện được rất nhiều công việc khác. Điều này mang đến rất nhiều thuận tiện và tiện ích cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên ngành phong phú

Tại đây có một đội ngũ nhân viên có trình độ cao, kiến thức chuyên ngành vững vàng. Chúng tôi có thể dịch thuật chuẩn, đúng và đa ngôn ngữ đáp được mọi nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, đơn vị đảm bảo hoàn thành bản dịch đúng hạn cho quý khách. Và có thể xử lý một khối lượng lớn tài liệu dịch thuật lớn cùng một lúc.

Bảo mật thông tin cao

Bảo mật thông tin là một nguyên tắc quan trọng trong lĩnh vực dịch thuật. Các bản dịch thuật mà đơn vị nhận có thể là tài liệu tuyệt mật, bản vẽ thiết kế, kế hoạch kinh doanh,… Tất cả dữ liệu được chuyển đến SNU đều được đưa vào điều khoản bảo mật riêng trong hợp đồng. Và tất cả đều tuân thủ nghiêm ngặt theo toàn bộ quy trình dịch vụ.

dịch thuật chuẩn

Lợi ích khi sử dụng đơn vị dịch thuật chuẩn SNU

Các phương pháp dịch thuật chuẩn tại SNU

Hiện nay, SNU áp dụng 2 phương pháp dịch thuật chuẩn. Các bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về các phương pháp này. 

Phương pháp dịch đúng nghĩa

Dịch đúng nghĩa hay nó còn có tên gọi khác là dịch thuật trực tiếp. Ưu điểm của phương pháp dịch thuật này là vẫn giữ được hình thức ngôn ngữ nguyên bản. Người dịch sẽ diễn đạt chính xác các ý tưởng gốc qua cách hành văn mạch lạc, rõ ràng. Và phù hợp với văn phạm của ngôn ngữ dịch. Để có được một bản dịch thuật chuẩn thì người dịch cần ứng dụng phương pháp này. 

Phương pháp dịch ý

Phương pháp dịch ý là phương pháp dịch đối chiếu vi phạm tôn chỉ phiên dịch. Với dịch ý thì người dịch chỉ cần truyền tải được ý tưởng ban đầu là được. Không cần phải tái hiện nguyên bản bằng ngôn ngữ khác như dịch đúng nghĩa. Trong các bản dịch ý thì người dịch thường sẽ thay đổi các cấu trúc của bản gốc. Chính vì thế mà độ dài ngắn của bản dịch sẽ có thể khác so với văn bản gốc.

dịch thuật chuẩn

Các phương pháp dịch thuật chuẩn tại SNU

Dịch thuật SNU – đơn vị dịch thuật chuẩn, chuyên nghiệp nhất

Nếu bạn đang tìm một đơn vị dịch thuật chuẩn và chuyên nghiệp thì SNU là một gợi ý tuyệt vời. SNU là Công ty Dịch thuật Công chứng nhanh, lấy ngay, uy tín, giá rẻ số 1 tại Việt Nam. 

Đơn vị đã hoạt động được 15 năm trong lĩnh vực dịch thuật, phiên dịch. Và đã nhận được sự đánh giá cao của Hiệp hội dịch thuật Việt Nam. Đồng thời cũng nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực này.

SNU có thể dịch thuật sách được rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Và sau đây là các ngôn ngữ thế mạnh tại dịch thuật SNU:

  • Châu Âu: English – French – German – Russian – Italian – Spanish – Portuguese – Arabic – Greek – Turkish – Norwegian – Danish – Polish – Bulgarian – Romanian – Danish – Polish – Dutch.
  • Châu Á: Traditional Chinese – Korean – Hmong – Tibetan – Uyghur – Cantonese – Indonesian – Malay – Laotian – Thai – Vietnamese – Hindi – Bengali – Burmese – Cambodian – Khmer – Japanese.
dịch thuật chuẩn

Dịch thuật SNU – đơn vị dịch thuật chuẩn, chuyên nghiệp nhất

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu về công ty dịch thuật chuẩn, uy tín và chất lượng SNU. Đây là một trong các đơn vị dịch thuật có tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm. SNU tự tin cho ra các bản dịch chất lượng cao với chi phí thấp nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top