dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Dịch vụ dịch thuật tại Thái Nguyên

Thành phố Thái Nguyên thuộc tỉnh Thái Nguyên là một trong những thành phố lớn ở miền Bắc, nằm ngay trung tâm của vùng trung du và miền núi cao nên quan cảnh ở đây rất tuyệt vời và hàng năm kéo theo số lượng người Quốc Tế đến tham quan và làm việc hoặc sinh sống tại tỉnh.

Chính vì thế, theo phương thức làm việc và giao tiếp thì hầu hết chúng ta cần hỗ trợ từ các dịch vụ dịch thuật tại Thái Nguyên của cá nhân hay tổ chức trong nước và quốc tế để thu thập những bản tài liệu dịch thuật có giá trị pháp lý, bên cạnh đó là những tài liệu bao gồm có những tiếng nước ngoài sang tiếng Việt, có thể sẽ cần cả dịch vụ dịch thuật và hơn thế nữa, hãy cùng SNU tìm hiểu tiếp nhé!.

Dịch vụ dịch thuật tại Thái Nguyên của công ty SNU

Dịch vụ dịch thuật tại Thái Nguyên của công ty SNU

Dịch vụ dịch thuật tại Thái Nguyên của Công ty SNU

Công ty SNU dịch thuật chuyên nghiệp luôn áp dụng gồm các quy trình giao nhận tài liệu chuyên nghiệp, nhanh gọn không tốn quá nhiều thời gian của Quý khách hàng và có tính chuyên nghiệp nhất. Công ty SNU còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật gồm dịch công chứng đa ngữ và đa ngành,…vv và cung cấp các phiên dịch chất lượng cao tốt nhất và cùng làm việc cho các dự án và doanh nghiệp. Dịch vụ dịch thuật tại Thái Nguyên của SNU còn dịch thuật lên đến 250 ngôn ngữ khác nhau, cùng với đó là nhiều loại tài liệu khác liên quan…

Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành

 • Chúng tôi sở hữu được một đội ngũ nhân viên dịch thuật đông đảo, có trình độ chuyên môn cao trong nhiều năm kinh nghiệm, trước khi vào làm việc được xử lý hồ sơ và có bằng cấp rõ ràng. Mỗi cá nhân, nhân viên đều có chuyên ngành dịch thuật đa dạng, được dịch chuẩn theo chuyên môn.
 • Công ty SNU mong muốn được phục vụ Quý khách hàng về dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành tại Thái Nguyên. Công ty SNU đảm bảo rằng, dịch vụ của chúng tôi luôn được diễn ra một cách khoa học, nghiêm túc và tạo nên một dịch vụ chất lượng, uy tín để đảm bảo luôn đạt chuẩn theo yêu cầu của Qúy khách hàng ạ.

Dịch Thuật Công Chứng lấy ngay

 • Với những hồ sơ, tài liệu cần dịch thuật công chứng gấp, lấy ngay trong ngày thì bạn cần đáp ứng được một số yêu cầu dưới đây:
  • Tài liệu ngắnThẻ căn cước, giấy khai sinh, hộ khẩu, hộ chiếu, visa, hồ sơ du học, bằng cấp, bảng điểm, giấy Căn cước công dân…
  • Gửi tài liệu nhanh nhất: Tài liệu cầu được gửi đến các đơn vị dịch thuật công chứng càng sớm càng tốt (yêu cầu phải trong buổi sáng, trước 10h). Với những tài liệu dài mà gửi thật sớm thì vẫn có thể lấy ngay trong ngày.
  • Có địa chỉ cùng thành phố với các đơn vị dịch thuật công chứng (điều này sẽ giúp giao tài liệu đã công chứng một cách nhanh nhất).
 • Để biết được tài liệu của bạn có kịp làm dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày không thì hãy liên hệ và gửi tài liệu đến dịch thuật tại Thái Nguyên của Công ty SNU. Sau khi tiếp nhận hồ sơ, tài liệu, nhân viên làm dịch thuật công chứng sẽ thông báo cho bạn thời gian hoàn thành.

Công Chứng Bản Dịch

 • Hoạt động công chứng bản dịch sẽ được người phiên dịch và công chứng viên thực hiện. Trong đó, người phiên dịch sẽ thực hiện dịch các văn bản từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài hoặc ngược lại từ tiếng nước ngoài ra tiếng Việt. Và công chứng viên sẽ thực hiện hoạt động kiểm tra, và ghi lời chứng của công chứng viên, thực hiện các hoạt động nghiệp vụ để công chứng bản dịch.
 • Công ty Cổ Phần Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU sẽ chịu trách nhiệm về nội dung bản dịch đúng với bản gốc, không chịu trách nhiệm nội dung bản gốc.

Phiên dịch Chuyên Nghiệp

 • Dịch vụ phiên dịch là một dịch vụ dịch thuật bằng lời nói được thực hiện bởi một thông dịch viên. Người sẽ dịch lại lời nói cho hai hay nhiều người đang giao tiếp với nhau nhưng họ không dùng chung ngôn ngữ. Dịch vụ này thường được ứng dụng trong nhiều trường hợp như hội thảo, hội nghị, họp trực tuyến, đàm phán, tòa án, du lịch…
 • Đặc biệt, tại SNU, 80% các Phiên dịch viên đều biết từ 3 ngôn ngữ trở lên. Đây là một lợi thế cực kỳ đặc biệt và hiếm có, vì chúng tôi luôn ưu tiên các ứng viên của mình khi tuyển dụng, các ứng viên thông thạo nhiều ngôn ngữ thường rất linh hoạt trong các dự án đa phương.

dichthuatsnu 2

Dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự

 • Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự là dịch vụ trọn gói bao gồm: thẩm định tính hợp pháp của tài liệu, giấy tờ, đại diện các tổ chức, cá nhân làm các thủ tục tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
 • Cho đến nay, SNU tự hào là đơn vị có 15 năm cung cấp dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự / Dịch vụ Chứng Nhận Lãnh Sự tại Cục Lãnh Sự – Bộ Ngoại Giao và tất cả các Đại Sứ Quán tốt nhất. Từ khâu tư vấn đến khâu hoàn thành dịch vụ chúng tôi đều đã chủ động được cả về thủ tục, thời gian và giá cả.

Chúng tôi đóng đô tại Thái Nguyên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường Miền Bắc, chính vì thế, dịch vụ dịch thuật tại Thái Nguyên của Công ty SNU đã và đang không ngừng nỗ lực phát triển, cũng như cải tiến và nâng cao chất lượng ngày càng lớn mạnh và có những đối tác lớn hay nhỏ cũng đều tìm đến và cảm thấy hài lòng đối với Công ty SNU đang khẳng định vị thế có mặt tại Thái Nguyên – Việt Nam.

Lợi ích khi chọn Dịch Thuật SNU tại Thái Nguyên

Công ty SNU có được sự trợ giúp đắc lực của một đội ngũ dịch thuật viên đầy sự nhiệt huyết và năng động trong phong cách làm việc, cùng các chuyên gia dịch thuật hiện có mặt tại công ty trong nhiều lĩnh vực, những tính cách tỉ mỉ và cẩn thận sẽ có được sự kiên trì cao đã giúp SNU tạo nên những dịch vụ dịch thuật tại Thái Nguyên tuyệt vời và mang lại nhiều hiệu quả trong các công tác. Mỗi dịch vụ và sản phẩm mà cả một tổ chức công ty SNU tạo ra chứa đầy đủ những tâm huyết và rất nhiều công lao của các cá nhân dịch thuật, mang lại những giá trị rất lớn cho người dùng.

Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU

Hotline: 0979 744 653

Email: [email protected]

Website: https://dichthuatsnu.vn/


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top