dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Dịch vụ dịch thuật tại Lai Châu uy tín, chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Lai Châu chính xác, chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Công ty chúng tôi từ khi thành lập cho đến nay luôn là một địa chỉ uy tín tại tỉnh Lai Châu được nhiều Quý khách hàng hài lòng sử dụng dịch vụ được đánh giá cao. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Dịch thuật – Biên dịch đa ngôn ngữ cùng các giải pháp tuyệt vời nhất.

Công ty dịch thuật SNU cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Lai Châu

Công ty dịch thuật SNU cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Lai Châu

Dịch thuật tại Lai Châu là dịch vụ gì?

• Dịch vụ dịch thuật biên dịch: Dịch vụ này gồm có dịch nội dung chuyên ngành.
• Dịch vụ dịch thuật công chứng gồm có Tư pháp và Tư nhân: Dịch vụ này chúng tôi trợ giúp với các ngôn ngữ thông dụng gồm có tiếng Anh (English), Tiếng Trung (China), Tiếng Nhật Bản, Tiếng Hàn Quốc và Tiếng Đức,…vv.
Dịch vụ phiên dịch: Đối với “Dịch nói” cho những dự án gồm có ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.
Dịch vụ nhận Hợp pháp Lãnh sự cho các tổ chức hoặc cá nhân trên địa bàn tại Lai Châu.

Dịch thuật tại Lai Châu hãy để các chuyên gia SNU hỗ trợ bạn

Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi là phục vụ khách hàng, và chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tương xứng với chi phí sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ dịch thuật tại Lai Châu bao gồm :

Dịch thuật chuyên nghành

Dịch thuật chuyên ngành là công tác dịch thuật chuyên sâu về một ngành nào đó cụ thể. Đây là một lĩnh vực có tính đặc thù khá cao bởi số lượng chuyên ngành cũng nhưng độ khó của các chuyên ngành là không giống nhau. Hơn nữa bản thân biên dịch viên cũng chỉ có thể dịch một hoặc một vài chuyên ngành nhất định.

Dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng nghĩa là bản dịch hoàn chỉnh được cơ quan có thẩm quyền công chứng. Bản chất của bản dịch thuật công chứng là chữ ký của người dịch tài liệu đã được chứng thực bởi công chứng viên tại phòng công chứng hoặc cán bộ tư pháp của Bộ Tư pháp. Nội dung dịch sau khi dịch sẽ có chữ ký của người dịch và công chứng viên chứng nhận nội dung và tính pháp lý, đóng dấu xác thực tại tờ khai lời chứng + dấu giáp lai từ trang gốc –> lời chứng—> bản sao hồ sơ gốc.

Cung cấp các bản phiên dịch

Chúng tôi cung cấp giải pháp nhân sự phiên dịch ngắn và trung hạn cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu thuê phiên dịch để phục vụ cho việc triển khai dự án.

Các phiên dịch viên của chúng tôi là những người đã có trải nghiệm về nghề, am hiểu 4 kỹ năng cơ bản (nghe, nói, đọc, viết thành thạo) chắc chắn sẽ làm cho quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng bản dịch.

Nhận Hợp pháp Lãnh sự trọn gói

Hợp pháp hóa lãnh sự là một thủ tục hành chính với chức năng xác nhận giá trị của một văn bản công nước ngoài, kiểm tra tính xác thực của chữ ký trên văn bản và tư cách của người ký văn bản đó​.

Khi các công dân của một nước muốn một văn bản công được cấp bởi các nhà chức trách của nước đó có hiệu lực tại một nước khác, hoặc ngược lại, một văn bản được cấp bởi các nhà chức trách của nước khác, ví dụ nước nơi công dân đó cư trú, muốn có hiệu lực tại nước đó. Trong các trường hợp này văn bản đó cần được công nhận bởi các nhà chức trách của Quốc gia nơi văn bản này có hoặc muốn có hiệu lực pháp lý.

Dịch thuật tại Lai Châu của SNU cung cấp sẽ làm hài lòng Quý khách

Công Ty Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Lai Châu luôn nhanh nhất, tốt nhất và giá tốt nhất, cùng với đó sẽ là nơi mà Quý khách hàng gửi trọn niềm tin, gặt hái sự thành công và chất lượng. Đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật đầu tiên trên địa bàn Lai Châu và đang từng bước gầy dựng cho mình một thương hiệu số 1 vững mạnh, uy tín và chuyên nghiệp.

Chúng tôi sở hữu được một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao đầy lòng nhiệt huyết trong việc biên phiên dịch, một ban lãnh đạo có tâm huyết và một tầm nhìn sáng suốt, sẽ vào một ngày gần nhất thương hiệu dịch thuật mang tên SNU sẽ lan rộng không chỉ trong nước mà còn van danh xa hơn ở Quốc Tế.

Giám đốc của SNU

Giám đốc của SNU

Vì sao Quý khách hàng lại tin tưởng dịch vụ dịch thuật của SNU?

Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU luôn muốn hướng đến mục tiêu phục vụ Quý khách hàng để đồng hành và cùng phát triển. SNU không ngừng phát triển và luôn nỗ lực từng ngày để hoàn thiện dịch vụ mang đến Quý khách hàng cùng những dịch vụ uy tín, chất lượng tốt nhất, cùng chi phí cạnh tranh nên sẽ có giá rẻ nhất thị trường Việt Nam.

Nhờ những khách hàng tin tưởng và sử dụng, chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực hướng đến cơ sở xây dựng hệ thống đội ngũ nhân viên chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm, một cá nhân – nhân viên luôn có thái độ làm việc tận tâm và tâm huyết với nhiều chuyên ngành như dịch thuật công chứng cùng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Công ty SNU muốn hướng đến sự hiệu quả của công việc, độ chính xác 99%-100% đi đôi cùng dịch vụ chất lượng có trọn gói cho tất cả Quý khách hàng trên địa bàn sử dụng. Công ty SNU “Tạo ra giá trị cốt lõi, lợi ích tốt nhất cho người dùng”, cung ứng mang đến một dịch vụ hoàn thiện và làm hài lòng người dùng, chúng tôi SNU luôn sẵn sàng lắng nghe Quý khách hàng trải lòng, nói chuyện và sẽ giải đáp những phản hồi thắc mắc nhanh nhất.

Liên hệ đến dịch vụ dịch thuật tại Lai Châu của Công ty SNU

Công ty SNU rất tự hào và hạnh phúc khi được Quý khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đáp lại không gì hơn chúng tôi sẽ cung ứng một dịch vụ uy tín, chất lượng. Đây sẽ là một sự lựa chọn số 1 của khách hàng tại địa phương tỉnh Lai Châu. Công ty SNU cam kết sẽ mang đến mọi Quý khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời và chất lượng nhất. Chúc Quý khách hàng vui vẻ và thật hạnh phúc !.

Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU

Hotline: 0979 744 653

Email: [email protected]

Website: https://dichthuatsnu.vn/


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top