dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Bật mí dịch vụ dịch thuật y khoa chuyên nghiệp, giá rẻ nhất

Liệu bạn đã biết dịch thuật y khoa là gì và tầm quan trọng của nó như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tường tận thông tin chi tiết nhất cho thắc mắc này. Hứa hẹn qua những dữ liệu, bạn sẽ tìm được một địa chỉ uy tín để lựa chọn dịch vụ tốt nhất. Hãy cùng công ty dịch thuật SNU khám phá tường tận và rõ ràng hơn về loại hình này nhé.

Khái niệm dịch thuật y khoa là gì?

Trong các chuyên ngành về y tế luôn có những từ ngữ chuyên ngành hết sức đặc thù. Do đó, nó đòi hỏi bạn cần có một vốn kiến thức y học nhất định thì mới hiểu đúng được. Vì vậy, điều này đã không gây không ít khó khăn với thử thách cho nhiều người. Nếu các công ty dịch thuật sai dù chỉ là một ý nhỏ thì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Dịch thuật y khoa được hiểu là công việc biên dịch các tài liệu liên quan đến y học. Chẳng hạn như tài liệu về chăm sóc sức khỏe, những nghiên cứu về bệnh lý hay dược phẩm. Ngoài ra, là những thông tin về thiết bị y tế hay tài liệu tiếp thị lâm sàng…

dịch thuật y khoa

Khái niệm dịch thuật y khoa

Tầm quan trọng của dịch thuật y khoa

Hiện tại, các tài liệu dịch thuật y khoa đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi lý do như sau:

Sinh viên dùng tài liệu cho việc học tập và nghiên cứu

Hiện nay, các tài liệu về mặt y học đa số đều là tiếng nước ngoài (Anh, Pháp, Nga…). Do đó, khi muốn học tập hay nghiên cứu thì sinh viên hoặc bác sĩ cần phải thạo ngoại ngữ. Đồng thời luôn trau dồi về kiến thức chuyên ngành hoặc sử dụng các dịch vụ dịch thuật để có thể dịch tài liệu một cách chuẩn xác.

Nhu cầu muốn chăm sóc sức khỏe của con người

Ngày nay càng có nhiều căn bệnh lạ và phức tạp đã ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Chính vì thế, đã dẫn đến nhu cầu tìm hiểu bệnh lý, mua thuốc điều trị của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, các loại thuộc đều được nhập khẩu từ nước ngoài thì không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa của chúng. Do đó, các công ty cũng như nhà phân phối thuộc phải dịch các bao bì sang tiếng Việt trước khi bán ra thị trường.

Đặc biệt hơn trong thời kỳ COVID – 19 thì việc Việt Nam nhập khẩu nhiều loại thuốc khác nhau. Do đó, cần việc dịch thuật phải thật chính xác để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Phát triển y học Việt Nam cùng với thế giới 

Có thể thấy sự phát triển của y học Việt Nam có liên quan mật thiết đến y học thế giới. Do đó, bất kì buổi hội thảo nào diễn ra đều mang đến nguồn kiến thức cực kì quan trọng. Chính vì như vậy, nhu cầu về dịch thuật y khoa ngày một tăng cao hơn.

dịch thuật

Tầm quan trọng của việc dịch y khoa

Lựa chọn dịch thuật y khoa ở đâu uy tín?

Hiện nay có nhiều phần mềm dịch thuật ở internet hỗ trợ trong việc này, tuy nhiên độ chính xác lại không được đảm bảo. Do đó bạn nên lựa chọn công ty dịch thuật uy tín để có thể hoàn thành công việc nhanh chóng, đơn giản và tránh sai sót. Một trong số cái tên nổi bật trong lĩnh vực dịch thuật công chứng phải kể đến SNU. Nhiều người tin tưởng công ty này nhờ các điểm nổi bật sau:

Các chuyên gia tận tâm và chuyên nghiệp trong dịch thuật

Tất cả mọi thắc mắc liên quan đến dịch thuật y khoa đều được nhân viên tại đây tư vấn nhiệt tình. Đội ngũ luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu để phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo mọi tư vấn đều miễn phí và chuẩn pháp lý 100%.

Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ trên 10 nghìn dịch thuật viên. Vì vậy, họ có thể đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực. Đồng thời, tất cả đều là những người đã có bằng Cử nhân, phó giáo sư – tiến sĩ, thạc sĩ ngôn ngữ đã có 5 năm kinh nghiệm.

Khả năng dịch thuật y khoa không giới hạn

SNU được biết là công ty dịch thuật ở Hà Nội với trên 300 chuyên ngành cực kì đa dạng. Thêm vào đó, tại đây còn hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới (hơn 100 ngôn ngữ). Cho đến thời điểm hiện tại, SNU đã hợp tác và hoàn thành hơn 1 triệu bản dịch khác nhau. Ngoài ra, là trên 500 nghìn hồ sơ cá nhân, quả thật đây là con số vô cùng ấn tượng.

Dịch vụ giá rẻ và chuẩn xác 100%

Sở dĩ nhiều khách hàng đến với SNU là nhờ công ty cung cấp dịch vụ với giá cả phải chăng. Đi kèm với đó là chất lượng hiệu quả công việc bao giờ cũng chuẩn xác. Ở đây, giá thành luôn được linh động theo từng loại tài liệu mà khách hàng cung cấp. Nếu khách hàng là khách quen thì sẽ nhận thêm được các chính sách ưu đãi nhất định của công ty.

y khoa

SNU – Công ty dịch thuật uy tín

Dịch thuật y khoa đòi hỏi cần phải được đầu tư và thực hiện chuẩn xác bản dịch. Bởi lẽ nó liên quan đến tầm quan trọng sức khỏe con người. Nếu bạn đang phân vân không biết địa chỉ nào là uy tín thì hãy ghé đến với SNU. Chắc chắn với sự tận tình, chuyên nghiệp, giá thành phải chăng tại đây sẽ không khiến nhiều người thất vọng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top