dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Công ty dịch thuật ở Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp – SNU

Dịch thuật công chứng là công việc đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, công việc này còn đòi hỏi người dịch cần phải liên tục cập nhật kiến thức. Nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật tài liệu thì đừng bỏ lỡ bài viết này. Dưới đây sẽ cung cấp các thông tin về công ty dịch thuật ở Hà Nội SNU uy tín, chuyên nghiệp. 

Dịch thuật được hiểu là gì? 

Hầu hết chúng ta cũng đã từng nghe qua từ “dịch thuật”. Hay thậm chí có nhiều người đã đang cố gắng để đi theo con ngành dịch thuật. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết được tường tận, chính xác dịch thuật gì hay những kiến thức cơ bản xoay quanh công việc này.

Dịch thuật chính là cầu nối giữa các ngôn ngữ khác nhau. Hay hiểu một cách đơn giản, dịch thuật là một hoạt động chuyển đổi ngôn ngữ từ văn bản nguồn sang một văn bản mới với một ngôn ngữ khác. Các bài dịch thuật cần phải đảm bảo có nội dung chuẩn xác, tương đồng ý nghĩa với bản gốc. Vì thế mà quá trình dịch thuật không cho phép người dịch thay đổi nội dung văn bản hay là quan điểm của người nói. 

Dịch thuật được hiểu là gì

Dịch thuật được hiểu là gì

Các phương pháp dịch thuật

Hiện tại thì có hai phương pháp dịch thuật ở Hà Nội được áp dụng đó là:

Dịch đúng nghĩa

Dịch đúng nghĩa hay nó còn có tên gọi khác là dịch trực tiếp. Phương pháp dịch thuật này giữ hình thức ngôn ngữ nguyên bản, diễn đạt chính xác các ý tưởng gốc thông qua cách hành văn mạch lạc, phù hợp và rõ ràng với văn phạm của ngôn ngữ dịch. Để có được một bản dịch hoàn hảo thì người dịch thuật cần ứng dụng phương pháp này. 

Dịch ý

Đây là phương pháp dịch đối chiếu vi phạm tôn chỉ phiên dịch. Với dịch ý thì người dịch chỉ cần chuyển tải được ý tưởng ban đầu mà không cần phải tái hiện nguyên bản bằng ngôn ngữ khác. Trong các bản dịch ý thì người dịch thường sẽ thay đổi các cấu trúc ràng buộc của bản gốc. Cũng vì thế mà độ dài ngắn của bản dịch sẽ có thể khác so với văn bản gốc. 

Các phương pháp dịch thuật

Các phương pháp dịch thuật

Vì sao công ty dịch thuật ở Hà Nội SNU được tin tưởng?

Một trong các công ty dịch thuật ở Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng đó là Công ty dịch thuật và công chứng SNU. 

Công ty dịch thuật SNU đã có giấy phép hoạt động

Công ty dịch thuật được đánh giá uy tín và chuyên nghiệp khi nó có giấy phép kinh doanh của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Dĩ nhiên, công ty SNU đảm bảo được tiêu chí đó. Như vậy công ty SNU hoạt động minh bạch trên mọi hoạt động, dịch vụ rõ ràng và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Có đội ngũ biên dịch viên giỏi, có kiến thức chuyên sâu

Đội ngũ biên dịch viên của công ty dịch thuật ở Hà Nội SNU có sự hiểu biết về chuyên ngành. Khi nhận tài liệu từ khách hàng công ty sẽ phân công cho những người có chuyên môn về lĩnh vực đó. Một nhóm người được phân công gồm các biên dịch viên tốt nghiệp từ các trường nổi tiếng, trình độ cao. Bên cạnh đó, toàn bộ đội ngũ biên dịch viên và cộng tác viên dịch thuật cũng thường xuyên trau dồi kiến thức chuyên ngành. Từ đó có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và dịch tài liệu nhanh chóng, chất lượng cao. 

Công ty dịch thuật ở Hà Nội SNU có quy trình làm việc chuyên nghiệp và rõ ràng

Với SNU công ty có một quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp và rõ ràng. Đây là một tiêu chí đánh giá chất lượng của một đơn vị dịch thuật và SNU đã làm tốt điều đó. Khi làm việc với công ty thì quy trình làm việc tốt, tài liệu sẽ được xử lý đảm bảo với mức độ chính xác cao. Bên cạnh đó, theo đúng quy trình thì thời gian thực hiện cũng sẽ nhanh hơn, hạn chế được các sai sót không đánh có. 

Vì sao công ty dịch thuật ở Hà Nội SNU được tin tưởng

Vì sao công ty dịch thuật ở Hà Nội SNU được tin tưởng

Công ty dịch thuật ở Hà nội SNU có giá cả hợp lý 

Giá cả dịch vụ của SNU được nhiều khách hàng đánh giá tốt. Vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Dù có chi phí rẻ nhưng chất lượng các bản dịch vẫn rất tốt. Hiện nay thì có nhiều đơn vị dịch thuật được thành lập, kéo theo đó là mức độ cạnh tranh ngày càng cao. Tuy nhiên, qua hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực này, SNU tự tin mang đến cho khách hàng các dịch vụ với mức giá hợp lý nhất. 

Công ty dịch thuật SNU cung cấp dịch vụ đa dạng

Sự đang dạng trong việc cung cấp dịch vụ đã biến SNU trở thành công ty dịch thuật ở Hà Nội được tin tưởng, lựa chọn nhất. Tại SNU có cung cấp đa dạng các dịch vụ gồm có: 

  • Dịch thuật công chứng
  • Dịch thuật chuyên ngành
  • Phiên dịch viên tại các hội nghị
  • Các buổi giao lưu, sao y tài liệu….

Với việc cung cấp nhiều dịch vụ và đều làm tốt công việc của mình. Công ty SNU luôn là điểm đến đầu tiên của nhiều khách hàng có nhu cầu về dịch thuật.

Lời kết

Trên đây là giới thiệu về công ty dịch thuật ở Hà Nội uy tín, chất lượng cao SNU. Đây là một trong các đơn vị dịch thuật có tiếng và đã có nhiều năm làm việc. SNU tự tin cho ra các bản dịch chất lượng cao với chi phí thấp. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với Dịch Vụ Dịch Thuật Giá Rẻ Chuyên Nghiệp, Tốt Nhất Hà Nội


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top