dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Công ty SNU – Dịch thuật chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Trong những năm gần đây, xu hướng toàn cầu hóa đang được chú trọng. Sự liên kết ngôn ngữ giữa các quốc tế đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển về văn hóa, kinh tế. Cũng chính vì thế, nhu cầu dịch thuật chuyên nghiệp ngày càng được nhiều người quan tâm. Công ty SNU có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật. Phương châm hoạt động của công ty là chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo độ chính xác cao. Đa dạng các dịch vụ khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Những yếu tố chứng minh SNU là công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Hiện nay, khi nhu cầu chuyển đổi ngôn ngữ ngày càng gia tăng thì có nhiều công ty dịch thuật sẽ ra đời. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đảm bảo uy tín, đáng tin cậy và độ chính xác cao. Đến với SNU, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Những yếu tố để chứng minh SNU uy tín bao gồm:

Nhân sự nhiều kinh nghiệm

SNU đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, lành nghề và có chuyên môn cao. Đặc biệt nhân sự phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật đa dạng dịch vụ. Đồng thời công ty áp dụng theo quy trình tuyển dụng, đào tạo nghiêm ngặt, kỹ lưỡng. Từ đó để lựa chọn biên dịch viên chất lượng, phù hợp nhất.

Ngoài ra, tại SNU luôn chú trọng trong việc thường xuyên bồi dưỡng, đào tạo thêm kiến thức về dịch thuật chuyên nghiệp. Dịch giả tại SNU không những thành thạo đa dạng ngôn ngữ, mà còn phải am hiểu sâu sắc về chuyên ngành, về văn hóa của mỗi quốc gia.

Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp

Để cung cấp bản dịch đầy đủ và chính xác nhất thì công ty đã áp dụng với quy trình dịch thuật rõ ràng. Từ khâu tiếp nhận tài liệu, cho đến lập kế hoạch, triển khai, lựa chọn biên dịch viên phù hợp và hoàn thành bản dịch. Mọi thứ đều chỉnh chu, logic để tạo nên kết quả chất lượng, chính xác nhất.

Biên dịch viên đảm nhận vai trò phân tích tài liệu, lựa chọn từ điển chuyên ngành sao cho phù hợp với yêu cầu, nội dung của bản dịch. SNU thực hiện quy trình dịch thuật chuyên nghiệp theo vòng khép kín. Quá trình dịch tuân thủ nghiêm ngặt trong mọi thao tác để hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra. 

Dịch thuật chuyên nghiệp tại SNU

Dịch thuật chuyên nghiệp tại SNU

Độ bảo mật thông tin cao

SNU hoạt động theo phương châm lấy chữ “Tín” đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, công ty chúng tôi luôn cam kết độ bảo mật thông tin tài liệu dịch của quý khách hàng. Những quy định nghiêm ngặt được đặt ra như không tiết lộ thông tin dịch ra cho bất cứ đơn vị thứ 3 nào, sau khi hoàn thành bản dịch sẽ xóa toàn bộ nội dung tài liệu gốc,… Vì thế, khách hàng hoàn toàn an tâm khi giao bản tài liệu cho SNU.

Cách thức tổ chức, quản lý dịch thuật chuyên nghiệp

SNU vận hành theo một quy trình dịch thuật bài bản, chuyên nghiệp. Có như thế thì công ty mới triển khai tốt các dự án số lượng lớn. Tại đơn vị có sự phân chia công việc rõ ràng theo từng chuyên ngành, theo từng đề tài. Dịch thuật viên chuyên ngành sẽ đảm nhận vai trò dịch thuật và bàn giao cho khách hàng. 

Dịch thuật đa ngôn ngữ

Dịch thuật đa ngôn ngữ

SNU tự hào là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu

SNU hội tụ đầy đủ nhiều yếu tố để chứng minh là công ty dịch thuật uy tín số 1. Chúng tôi tự hào là điểm đến uy tín dành cho quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật. Lựa chọn SNU, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ tối ưu nhất, tiết kiệm về cả thời gian và chi phí.

Năng lực dịch thuật chuyên nghiệp

Tính đến tới điểm hiện tại, SNU đã thực hiện xuất sắc hơn 100.00+ dự án dịch thuật tương ứng với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trên mỗi năm. Chúng tôi nhận dịch thuật đa lĩnh, từ khó đến dễ với độ chính xác lên đến 100%. Đội ngũ quản lý, nhân viên là những người tri thức, lành nghề và có nhiều kinh nghiệm. Thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.

Dự án dịch thuật tại SNU được đánh giá cao

Toàn bộ dự án dịch thuật mà SNU đã triển khai đều được khách hàng đánh giá cao. Nhân viên am hiểu kiến thức về văn hóa của mỗi vùng, các từ chuyên ngành tương ứng với các lĩnh vực khác nhau, điển hình như dịch thuật y khoa, dịch thuật kinh tế, dịch thuật công chứng,… Hiện tại công ty đã có hơn 668.000+ khách hàng tín nhiệm, trung thành và luôn tin tưởng SNU. Hàng ngày, tại công ty tiếp nhận nhiều khách hàng mới và vẫn đảm bảo giữ chân khách hàng cũ.

Tiến độ nhanh chóng

Với phương châm hoạt động dựa trên chữ “Tín” thì SNU làm việc cam kết đảm bảo chất lượng và tiến độ. Thời gian để hoàn thành một bản dịch dựa trên số lượng từ, nội dung và chuyên ngành. Biên dịch viên luôn cố gắng để thực hiện công việc dịch thuật với tốc độ nhanh chóng nhất nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác cao.

Dịch thuật chuyên nghiệp với giá cả hợp lý

`Có thể nói hiện nay trên thị trường chung Việt Nam có nhiều công ty dịch thuật chuyên nghiệp ra đời. Thế nhưng, để tìm kiếm một đơn vị có giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng tốt là một điều không hề dễ. Đến với SNU, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, tối ưu về mặt giá cả và chất lượng.

Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp

Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp

SNU tự hào là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Hà Nội. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc và hoạt động, chúng tôi cam kết sẽ mang đến các bản dịch chuẩn xác với giá rẻ nhất. Nếu quý khách hàng cũng đang có nhu cầu dịch thuật  thì hãy liên hệ ngay đến SNU. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 để kịp thời đáp ứng nhu cầu của bạn.

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top