dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Văn Phòng Dịch Thuật Công Chứng Thứ 7 Chủ Nhật

Bạn đang có hồ sơ, giấy tờ, tài liệu cần làm tại Văn phòng dịch thuật công chứng thứ 7 chủ nhật?

Bạn đang tìm kiếm không biết Văn phòng dịch thuật công chứng làm việc thứ 7 và chủ nhật ở đâu Hà Nội?

Xin chúc mừng và vui lòng thông báo tới quý bạn. Chúng tôi, Công ty Cổ Phần Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU – có Văn phòng dịch thuật công chứng làm việc thứ 7 và chủ nhật.

văn phòng dịch thuật công chứng thứ 7 chủ nhật

văn phòng dịch thuật công chứng thứ 7 chủ nhật nhanh, uy tín

Sự cần thiết của Văn phòng dịch thuật công chứng thứ 7 chủ nhật

Như các bạn đã biết, tất cả các cơ quan, doanh nghiệp, các công ty, tập đoàn đều có quy định thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc đến hết buổi sáng thứ 7. Trường hợp nhân viên phải làm tăng ca vào giờ nghỉ, ngày nghỉ thì đều được trả công gấp 2 đến 3 lần so với ngày làm việc theo quy định.

Nhưng từ khi thế giới bước sang thời đại mới 4.0, thời đại của công nghệ nên cũng đòi hỏi mọi ngành nghề đều phải xử lý công việc một cách nhanh chóng, kịp thời và chuẩn xác để đáp ứng yêu cầu công việc.

Và dịch thuật công chứng là một ngành đặc thù là cầu nối mọi mặt về ngôn ngữ tất cả các quốc gia trên thế giới từ: Văn hóa, chính trị, khoa học, công nghệ đến sản xuất, kinh doanh, hợp tác mọi lĩnh vực… Nắm bắt được xu thế và luôn là đơn vị dịch thuật hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, chúng tôi đã là đơn vị đầu tiên cho ra dịch vụ dịch thuật công chứng thứ 7 chủ nhật tại Hà Nội.

Lý do SNU cho ra dịch vụ văn phòng dịch thuật công chứng thứ 7 chủ nhật

Đất nước ta chưa bao giờ có được vị thế như hiện nay, từ: Kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội… Đặc biệt là các nguồn lực đầu tư từ nước ngoài, khiến cho việc trao đổi về ngôn ngữ ngày càng tăng cao dẫn đến nhu cầu dịch thuật công chứng các loại văn bản, hợp đồng, hồ sơ, tài liệu diễn ra hàng ngày, hàng giờ, không kể giờ nghỉ hay ngày nghỉ.

Là một trong những anh cả trong lĩnh vực dịch thuật, để kịp thời đáp ứng được nhu cầu cần xử lý hồ sơ, tài liệu cần dịch thuật công chứng cho khách hàng vào những ngày cuối tuần. SNU chúng tôi đã cho ra ngay dịch vụ văn phòng dịch thuật công chứng làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Phần nữa là sự tâm huyết, yêu ngành, yêu nghề của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên, cộng tác viên của công ty dịch thuật chúng tôi luôn đầy nhiệt huyết với tinh thần cao nhất. Coi nghề của mình là một sự đam mê mang một sứ mệnh rất quan trọng cùng tiêu chí sẽ là một văn phòng dịch thuật công chứng thứ 7 chủ nhật uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất, chi phí hợp lý nhất và luôn là công ty dịch thuật đứng Số 1 trong cùng lĩnh vực với phương châm là: “Bậc thầy về ngôn ngữ – chất lượng vượt niềm tin”.

văn phòng dịch thuật công chứng thứ 7 chủ nhật lấy nhanh lấy ngay

Văn phòng dịch thuật công chứng thứ 7 chủ nhật lấy nhanh lấy ngay uy tín

Những ai thường đi dịch thuật công chứng thứ 7 chủ nhật?

Có thể nhiều người sẽ rất bận bịu trong giờ hành chính, ngày hành chính cả tuần vì có một khối lượng lớn công việc cần giải quyết mà không có thời gian xử lý công việc của mình. Chính vì thế mà họ cần tới dịch vụ dịch thuật công chứng thứ 7 chủ nhật để hoàn tất giấy tờ cần dịch thuật công chứng của mình.

Cá nhân cần bổ sung hồ sơ, giấy tờ để hoàn thiện thủ tục xuất cảnh, thăm thân, du lịch, xin visa, phiếu tiêm covid-19 để kịp giờ lên máy bay…

Các công ty, tập đoàn có đối tác nước ngoài cần dịch thuật công chứng hợp đồng, tài liệu để kịp ký kết hợp tác.

Thường những trường hợp này đều tìm đến văn phòng dịch thuật công chứng thứ 7 chủ nhật của SNU chúng tôi và yêu cầu phải làm dịch vụ dịch thuật công chứng lấy nhanh, lấy gấp ngay trong ngày.

Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội

Các loại hình chứng thực mà văn phòng dịch thuật công chứng SNU cung cấp

Hiện tại văn phòng dịch thuật công chứng thứ 7 chủ nhật của chúng tôi đang cung cấp 03 loại hình công chứng bản dịch:

Dịch thuật công chứng bản dịch tại Phòng Tư pháp nhà nước (chữ ký của Trưởng, phó trưởng Phòng tư pháp và đóng dấu chứng thực của Phòng Tư pháp).

Dịch thuật Công chứng bản dịch tại Văn phòng Công chứng tư nhân (chữ ký của công chứng viên và đóng dấu chứng thực của văn phòng công chứng đó).

Dịch thuật Công chứng bản dịch tại Công ty Dịch thuật Công chứng SNU (chữ ký của giám đốc công ty và đóng dấu chứng thực của Công ty Dịch thuật SNU).

Đây đều là những loại hình dịch thuật công chứng có giá trị pháp lý cao nhất hiện nay, được tất cả các cơ quan chức năng trong nước cũng như các nước chấp nhận và tiếp nhận hồ sơ mà SNU hoàn thành.

Văn phòng dịch thuật công chứng thứ 7 chủ nhật của SNU chứng thực loại hình nào?

Đối với ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật chúng tôi cung cấp 02 loại hình chứng thực cụ thể sau:

  1. Dịch thuật công chứng bản dịch tất cả các loại hồ sơ, giấy tờ, tài liệu đóng dấu chứng thực của văn phòng công chứng dịch thuật SNU trong thời gian buổi sáng thứ 7.
  2. Từ chiều thứ 7 đến hết ngày chủ nhật chúng tôi sẽ chứng thực tất cả các bản dịch bằng dấu công chứng của công ty dịch thuật SNU.

Căn cứ vào thời gian, hình thức làm việc cụ thể này khách hàng sẽ lựa chọn được hình thức phù hợp cho hồ sơ của mình, giúp cho công việc của khách hàng được diễn ra một cách thuận lợi, hiệu quả nhất.

văn phòng công chứng dịch thuật thứ 7 chủ nhật

Văn phòng công chứng dịch thuật duy nhất làm việc thứ 7 chủ nhật

Văn phòng dịch thuật công chứng làm việc thứ 7 và chủ nhật mang lại nhiều lợi ích tích cực cho khách hàng

Từ khi cho ra dịch vụ công chứng dịch thuật thứ 7 chủ nhật. Dịch Thuật SNU chúng tôi đã tiếp nhận và hoàn thành hàng trăm nghìn bản dịch thuật công chứng lấy nhanh, lấy gấp, lấy ngay trong ngày cho hàng ngàn khách hàng ở khắp mọi nơi trong cả nước và từ nước ngoài gửi về. Giúp cho khách hàng tránh được tình trạng bị động, tránh rơi vào thế “nước đến chân mới nhảy” do lơ đãng mà quên đi việc xử lý hồ sơ của mình.

Xử lý bản dịch thuật công chứng thứ 7 chủ nhật lấy ngay, lấy gấp còn giúp cho khách hàng không bị chậm tiến độ và bị đối tác hủy hợp đồng gây thiệt hại lớn tới tài chính của công ty mình, việc này thường do đối tác nước ngoài yêu cầu đột xuất và do lệch múi giờ.

Phải mang hồ sơ đến Văn phòng dịch thuật công chứng thứ 7 chủ nhật của SNU để xử lý hồ sơ dịch thuật công chứng kịp nộp vào các trường quốc tế để ứng tuyển, đăng ký nhập học như: học bạ, bằng cấp, bảng điểm, giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời.

Lợi ích lớn nữa là chúng tôi giúp cho khách hàng hạn chế được tối đa thời gian hoàn thành hồ sơ, tiết kiệm tối đa cho khách hàng chi phí đi lại.

Xem thêm: Văn phòng dịch thuật công chứng tại Hà Nội

Văn phòng dịch thuật công chứng thứ 7 chủ nhật duy nhất nhận tài liệu online Toàn Quốc

Một câu hỏi lớn và luôn là nỗi băn khoăn của khách hàng ở xa, cần công chứng dịch thuật lấy gấp, lấy nhanh mà không kịp thời gian mang giấy tờ, hồ sơ của mình đến tận văn phòng dịch thuật công chứng tứ 7 chủ nhật của SNU để làm dịch vụ trực tiếp là: Dịch thuật công chứng có cần phải đến tận nơi không? Dịch thuật công chứng có cần bản gốc không?

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, luôn lắng nghe, thấu hiểu được những khó khăn, vướng mắc mà khách hàng đang mắc phải. Nên khách hàng không cần bận tâm đến những câu hỏi đó, mà hãy gọi ngay đến số điện thoại: 0979744653 và nhanh tay gửi ngay văn bản, bản ảnh hoặc file Scan của mình qua zalo ngay trên cửa sổ chat của website này. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, báo giá cụ thể và xử lý ngay hồ sơ của quý khách một cách nhanh chóng, chính xác, đúng hạn nhất.

Khi bản dịch công chứng đã được hoàn thiện xong quý khách có thể đến tận nơi lấy hồ sơ của mình hoặc nhờ dịch vụ vận chuyển đảm bảo, siêu tốc như Grab, Be… Nếu khách hàng ở vị trí quá xa chúng tôi sẽ Scan gửi hồ sơ bằng file PDF và gửi hồ sơ gốc bằng các dịch vụ vận chuyển uy tín, siêu nhanh đi toàn quốc, các nước trên thế giới.

Do đó, dịch vụ văn phòng dịch thuật công chứng thứ 7 chủ nhật Online của chúng tôi cũng là dịch vụ mà đông đảo khách hàng tin dùng sử dụng, và đó cũng là điểm cộng rất lớn cho sự chuyên nghiệp, uy tín cho Công ty dịch thuật công chứng SNU chúng tôi.

Lý do, 100% khách hàng chọn Văn phòng dịch thuật công chứng thứ 7 chủ nhật của SNU

  • Đội ngũ chuyên gia biên dịch giàu kinh nghiệm, có vốn từ sâu rộng có thể dịch thuật được tất cả các ngôn ngữ, chuyên ngành khác nhau.
  • Báo giá dịch vụ luôn hợp lý, linh động, phù hợp với hầu bao của từng đối tượng.
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp và phản hồi của khách hàng để đưa ra phương án tối ưu nhất.
  • Đội ngũ chế bản giàu kinh nghiệm có thể làm format bản dịch giống với bản gốc giúp quý khách dễ dàng đối chiếu thông tin của mình.
  • Đa dạng các lĩnh vực dịch thuật để khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp.
  • Luôn cam kết giao bản dịch đúng thời hạn và bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng.

Trên đây là chi tiết dịch vụ văn phòng dịch thuật công chứng thứ 7 chủ nhật của SNU, còn cần chờ gì nữa: Quý khách hãy nhanh tay gửi ngay hồ sơ, giấy tờ, tài liệu, văn bản, hợp đồng của mình cho chúng tôi qua các cửa sổ chát ngay trên website này để được sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng đỉnh cao – chất lượng hoàn hảo nhất nhé. Hân hạnh!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN SNU

Địa chỉ: Số 64A Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Máy bàn: (024) 2215 8282

HL, Zalo, Viber (24/7): 0979 744 653

Email: dichthuatsnu@gmail.com

Website: dichthuatsnu.vn


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top