dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Dịch vụ dịch thuật tại quận Hoàn Kiếm

Ở thủ đô, quận Hoàn Kiếm là một trong những trung tâm lớn nhất, tại Hoàn kiếm chúng ta sẽ thấy hầu như sẽ có những lĩnh vực khác nhau, trong đó có ngành dịch vụ dịch thuật, với nhu cầu dịch ngôn ngữ để cho mọi người đều có thể hợp tác song phương, du học,… với bài viết lần này, được viết bởi công ty dịch vụ dịch thuật quận Hoàn Kiếm, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này.

Dịch vụ công chứng là?

Đây là loại dịch vụ chịu trách nhiệm dịch những hồ sơ, tài liệu từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ muốn dịch sang, với điều kiện nội dung cần phải đảm bảo đúng với văn bản gốc, sau cũng sẽ có chữ ký của người dịch cam kết, sau đó sẽ con dấu của công ty, cơ quan được cấp tương đương.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ dịch thuật tại quận Hoàn Kiếm?

+ Công ty sở hữu đội ngũ dịch thuật được chọn lọc, đào tạo chuyên sâu có thể dịch thuật chuyên ngành, ngoài ra chúng tôi áp dụng công nghệ 4.0 từ các phần mềm luôn đảm bảo văn bản được dịch nhanh chóng.
+ Khi hoàn thành chúng tôi cam kết độ chính xác của văn bản, tài liệu, với các lĩnh vực chuyên ngành, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp có trình độ cao, chúng tôi tự tin cam đoan sản phẩm được làm ra sẽ chính xác 100%.
+ Chúng tôi có thể dịch đa ngôn ngữ và dịch chuyên ngành các tiếng như: Anh – Pháp – Đức – Tiệp – Slovakia – Nga – Trung – Nhật – Hàn – Lào – Cămpuchia – Thái – Tây Ban Nha – Bồ Đào Nha,…
+ Đảm bảo được tính bảo mật, khi bạn đến với chúng tôi, sẽ yên tâm rằng những thông tin về khách hàng, tài liệu sẽ không bị rò rỉ ra bên ngoài.
+ Khi cả 2 bên đã đồng ý thời gian bàn giao thì chúng tôi sẽ cam kết sẽ hoàn thành đúng hẹn, nếu chậm trễ chúng tôi sẽ trừ kinh phí theo thời gian đã trễ

Quy trình dịch thuật

Bước 1: Tiếp nhận tài liệu
Bước 2: Phân tích và đánh giá tài liệu được giao
Bước 3: Lập kế hoạch cho công việc và sắp xếp chuyên gia dịch
Bước 4: Làm sạch tập tin nguồn
Bước 5: Dịch ngữ tài liệu
Bước 6: Hiệu đính (Biên tập sao)
Bước 7: Khách hàng kiểm tra và nhận xét
Bước 8: Thu phí và bàn giao
Bước 9: Trân trọng góp ý của khách hàng

Bảng giá dịch thuật và công chứng

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc có thể đến trực tiếp để được nhận báo giá theo tài liệu mà bạn cần sử dụng dịch vụ.

Với thông tin được viết bởi công ty dịch thuật Quận Hoàn Kiếm, mong rằng bài viết lần này đã có thể giúp bạn biết thêm về những lợi ích khi sử dụng dịch vụ. nếu bạn muốn hợp tác hay muốn được tư vấn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn.
Xin cảm ơn


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top