dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội

Đơn vị chuyên cung cấp dịch thuật tiếng trung tại Hà Nội uy tín, chất lượng hàng đầu. Với đa dạng hình thức dịch thuật tiếng Trung và nhiều ngôn ngữ dịch thuật phổ biến khác. Tương tự đối với các ngôn ngữ khác thì dịch thuật tiếng Trung Quốc cũng được chia thành hai nhóm dịch thuật cơ bản là phiên dịch hay còn gọi là “Dịch nói” và Biên dịch hay còn gọi “Dịch viết”.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội chất lượng cao, uy tín với đa dạng chuyên ngành và lĩnh vực

  • Dịch thuật tiếng trung đối với các tài liệu sách, báo, tạp chí, các tài liệu, hồ sơ chứng nhận, tài liệu MSDS, các chế bản điện tử DTP chuyển ngữ,…vv đa chuyên ngành.
  • Dịch thuật tiếng trung đối với các tài liệu, hồ sơ, passport, visa, hồ sơ du học, tờ khai thuế, giấy tờ công chứng cá nhân công chứng, hợp đồng ký kết,…vv.

Phiên dịch tiếng Trung chất lượng cao

  • Cung cấp các phiên dịch viên và cho phép thực hiện nhiều hình thức thông dịch khác nhau giúp Quý khách hàng của chúng tôi được hiểu tốt hơn.
  • Phiên dịch tiếng Trung chất lượng cao tại các sự kiện trao nhận văn bằng, phiên tòa xét xử các vụ án dân sự/hình sự, giải thưởng, hội thảo, hội nghị, họp báo,…vv.
  • Trợ giúp phiên dịch từ xa thông qua gọi thoại hoặc video call tại các tọa đàm, hội nghị, hội thảo, cuộc họp trực tuyến,…vv.
  • Phiên dịch thầm “Whisper” tiếng Trung tại các cuộc họp báo cáo công việc, hội đồng quản trị và hội nghị,…vv.
  • Phiên dịch nối tiếp hay dịch đuổi tiếng Trung cho các cuộc họp báo đàm phán song phương và đa phương cuộc họp báo, cuộc họp hội nghị, hội thảo hay triển lãm hoặc hội chợ, các lễ công bố hợp tác, lễ trao giải,…vv.
  • Phiên dịch tháp tùng tiếng Trung tại các khu công nghiệp, các triển lãm và nhà máy, công xưởng, hội chợ hay du lịch,…vv.

Đội ngũ dịch thuật tiếng trung tại Hà Nội chuyên nghiệp

Chúng tôi có được một đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp và chất lượng, mang uy tín lên hàng đầu của Doanh Nghiệp dịch vụ dịch thuật của chúng tôi. Các cá nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia chuyên dịch thuật tiếng trung tại Hà Nội có rất nhiều năm làm việc và thu thập kinh nghiệm rất tốt về bản thân của từng cá nhân, nhân viên và ít nhất hơn 5 năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Trung và các ngôn ngữ khác. Các cá nhân, nhân viên dịch thuật của công ty được trang bị đầy đủ các kiến thức nền tảng phổ biến và kinh nghiệm về chuyên ngành nhận dịch tiếng Trung các các ngôn ngữ khác.

Quy trình luôn đảm bảo dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Chúng tôi làm việc luôn đảm bảo các quy trình dịch thuật được chất lượng và tuân thủ chặt chẽ dịch thuật theo tiêu chuẩn quốc tế được đề ra, hoàn thành đúng thời hạn và các quy trình dịch thuật được phân tích đầy đủ như dịch thuật, hiệu đính, tài liệu, lập bảng thuật ngữ và biên tập cũng như bảo hành bản dịch của Quý khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng của dịch vụ chúng tôi.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top