dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Dịch thuật tiếng hàn tại TPHCM nhanh chóng, chính xác

Bạn muốn dịch văn bản và công chứng dịch thuật bằng tiếng hàn? Bạn muốn dịch thuật hồ sơ để đi du học, xuất khẩu lao động, hợp tác doanh nghiệp,…? Thì hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề bằng bài viết dưới đây bạn nhé.

Hiện nay trên mạng xã hội và truyền thông ở tại việt nam những những bộ phim và nhạc kpop,… chiếm đến 35 đến 40% trong các phương tiện giải trí và thông tin, tiếng hàn còn là đứng vị trí 12 trên thế giới về ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất trên hành tinh, cho nên việc sử dụng tiếng hàn trong công việc cũng đáng được quan tâm.

Đến với Công ty dịch thuật SNU của chúng tôi: ngay lúc này thì chúng tôi sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về những lợi ích cũng như giá thành khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng hàn tại TPHCM nhé.

Công ty dịch thuật SNU chuyên dịch thuật tiếng hàn tại TPHCM

Công ty dịch thuật SNU chuyên dịch thuật tiếng hàn tại TPHCM

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng hàn tại TPHCM

 • Bên công ty tuyển dụng người có kinh nghiệm lâu năm với nghề dịch tiếng hàn, có kiểm duyệt chặt chẽ, cho nên khi bàn giao tài liệu cần đến thì chúng tôi sẽ đảm bảo về chất lượng và độ chính xác rất cao lên đến 80% tới đúng hoàn toàn, với ngữ pháp và cấu trúc câu.
 • Với có nhiều thợ trình độ cao, làm việc lâu năm trong các chuyên ngành, cho nên chúng tôi có thể dịch đa dạng các loại hồ sơ cho các công việc liên quan như y tế, pháp lý, du học,… ngoài ra còn có thể dịch các loại như sách, truyện, phụ đề,… chúng tôi cam đoan là sẽ dịch đúng theo đúng ngành, đúng theo nghề, đúng chuẩn yêu cầu của hồ sơ mà bạn giao.
 • Chúng tôi sẽ bảo mật hồ sơ, tài liệu mà bạn đã giao khi đã hoàn thành chúng sẽ đảm bảo được danh tính và những gì chúng tôi đã dịch trong tài liệu bàn giao, cho nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà không sợ là thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài.
 • Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn và nhanh chóng nhất có thể, khi bạn đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét loại tài liệu của bạn để xác định thời gian hoàn thành, nếu như tài liệu ngắn, đơn giản không quá phức tạp thì chúng tôi sẽ hoàn thành trong vài tiếng, còn lại khi độ khó trong tài liệu quá phức tạp, yêu cầu chuyên ngành cao thì chúng tôi sẽ cố gắng làm xong trong ngày.
 • Quy trình đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO Quốc tế 9001:2015

Chúng tôi đã là thành viên của các tổ chức dịch thuật của mỹ, hiệp hội dịch thuật của châu Á, cùng với quy trình chuyên nghiệp, có thể đáp ứng các yêu cầu về chất lượng.

dịch thuật tiếng hàn tại tp HCM

Mức giá dịch thuật tiếng hàn tại TPHCM

Như bạn đã biết thì tiếng hàn top 12 sử dụng phổ biến trên thế giới, nhưng tiếng hàn là ngôn ngữ khó thứ 4 trên thế giới cho nên việc dịch thuật sẽ có giá cao hơn so với tiếng anh

Dịch với mức độ tiêu chuẩn (soát những lỗi cơ bản ) chất lượng phổ biến

 • Tiếng việt sang tiếng hàn :      85.000đ/trang
 • Tiếng hàn sang tiếng việt :      75.000đ/trang

Với tài liệu cần dịch với mức chuyên ngành, ( kiểm soát lỗi chuyên nghiệp)  chất lượng nhất

 • Tiếng việt sang tiếng hàn :      120.000đ/trang
 • Tiếng hàn sang tiếng việt :      110.000đ/trang

( lưu ý số văn bản trong trang không quá 300 từ)

Công chứng dịch thuật giá bao nhiêu?

Phí công chứng sẽ có 2 loại hình công chứng là

 • Công chứng tư nhân: 25000 đ/ bộ
 • Công chứng tư pháp: 40.000 đến 60.000đ/ bộ

Việc cần lấy gấp thì Phí công chứng + 150.000₫ ( giá làm gấp)

Lưu ý:

 • Giá công chứng sẽ bao gồm phí in
 • 1 tài liệu chỉ được tối đa 12 trang
 • Hồ sơ Công chứng nộp lên Đại sứ quán Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Angola, bắt buộc phải Công chứng tư pháp Đại sứ quán mới nhận hồ sơ.

Trên đây là một số thông tin về những lợi ích và giá của các loại hình thức khi sử dụng dịch vụ, nếu bạn còn thắc mắc hay muốn sử dụng dịch vụ bên chúng tôi, xin hãy lập tức liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt chỗ nhé.

Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU

Hotline: 0979 744 653

Email: dichthuatsnu@gmail.com

Website: https://dichthuatsnu.vn/


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top