dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Dịch thuật tiếng Đức tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp số 1

Bạn đang tìm Dịch thuật tiếng Đức tại TPHCM ? Dịch thuật trong các trường hợp kết hôn có yếu tố nước ngoài, làm visa xuất ngoại (đi du học, đi du lịch), hợp tác giao dịch kinh tế, họp báo (chính trị, văn hóa, giáo dục), các cuộc triển lãm…,vv

Hiểu biết tiếng Đức là một lợi thế đối với doanh nghiệp của bạn, qua đó đẩy mạnh các công tác đời sống, xã hội và làm cầu nối cho sự hợp tác toàn diện – hữu nghị 2 nước Việt – Đức. Tạo công ăn việc làm cho người dân, giúp tăng trưởng nền kinh tế theo hướng thương mại mậu dịch.

Dịch thuật tiếng Đức tại TPHCM cung cấp dịch vụ – dịch thuật tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Đức và ngược lại. Dịch thuật, công chứng các hồ sơ pháp lý có đóng dấu cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu xuất ngoại, hợp tác ký kết hợp đồng làm ăn mà không am hiểu tiếng Đức.

Dịch thuật tiếng đức tại TPHCM

Lý do bạn nên chọn Dịch thuật tiếng Đức tại TPHCM chúng tôi ?

+ Chúng tôi có mạng lưới các biên dịch viên toàn cầu, giỏi tiếng Đức làm việc theo nhóm, bao gồm các cả người Việt và người nước ngoài. Những người có tâm huyết, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, họ sở hữu trí tuệ ngôn từ chuyên sâu đa lĩnh vực như: Các tài liệu kế toán doanh nghiệp, ngôn ngữ chuyên môn công nghệ thông tin, hồ sơ pháp lý hợp đồng kinh tế, thông tin báo chí cập nhật hàng ngày, hồ sơ dự án thầu xây dựng, BH nhân thọ, nông-lâm-ngư nghiệp, y tế, dịch trang website,…vv.

+ Quy trình Dịch thuật tiếng Đức tại TPHCM – luôn được trú trọng từng khâu (Translation – Editing – Proofreading) từ dịch thô cho đến chỉnh sửa hoàn hảo đều phải chuẩn mực theo quy chuẩn quốc tế. Nội dung ý tưởng của phiên bản dịch yêu cầu chính sác đến 99%. Tốc độ 20.000 từ/ngày ngay cả những tài liệu chứa thuật ngữ khó, có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật đa ngôn ngữ.

+ Dịch thuật tiếng Đức tại TPHCM chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin tài liệu khách hàng 100% như trên bản hợp đồng ký kết bảo mật NDA. Không tiết lộ cho bên thứ 3, tiêu huỷ bản gốc ngay sau khi bàn giao thành công bản dịch (hoặc nhận bảo lưu tài liệu nếu khách hàng có nhu cầu).

+ Đảm bảo được thời gian hoàn thành nhanh chóng, liên tục với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại như Trados; Micro;Translation Memory; Cabin…vv

+ Dịch thuật tiếng Đức tại TPHCM (Notarized translation of German), luôn bám sát thị trường để đưa ra cho quý khách một mức giá cạnh tranh hoàn hảo, với mục tiêu chăm sóc khách hàng chu đáo và lâu dài. Tạo điều kiện giúp khách hàng mở rộng các mối quan hệ ngoại giao trong nhiều lĩnh vực. Hỗ trợ giảm mức chi phí cho khách hàng tới 50% cho những lần tiếp theo nhờ công nghệ dịch nhanh Trados và Translation Memory.

Dịch thuật tiếng Đức tại TPHCM nhận dịch và công chứng các loại giấy tờ pháp lý sau:

+ Các hồ sơ doanh nghiệp: Giấy chứng nhận đk mẫu dấu, sổ phụ ngân hàng, số TK ngân hàng, tờ khai thuế GTGT 10%, bảng lương, giấy chứng nhận hồ sơ thuế, giấy chứng nhận góp vốn cổ phần, giấy nộp tiền ngân sách…vv.

+ Các giấy tờ cá nhân: Sổ hộ chiếu, sơ yếu lý lịch, bằng lái xe các loại, sổ BHXH, CMND, Giấy kết hôn,…vv.

+ Bằng cấp, học bạ, chứng chỉ,…vv.

+ Dịch các email trao đổi thông tin giao dịch khách hàng, hợp đồng kinh tế, thông tin các bài báo,…vv.

Dịch thuật – công chứng là một ngành đòi hỏi sự chuyên nghiệp, am hiểu sâu kiến thức chuyên môn trong hầu hết các lĩnh vực kinh tế – xã hội. Góp phần không nhỏ vào sự thành công trong việc truyền tải đúng nội dung thông tin hai bên khách hàng yêu cầu đến SNU. Dịch thuật tiếng Đức tại TPHCM, một địa chỉ đáng tin cậy sẵn sàng đồng hành trung thành với Quý khách mọi lúc mọi nơi.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top