dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Dịch thuật tiếng anh tại TPHCM

“Tiếng anh là chìa khóa của cánh cửa tri thức”, khi bạn có thể sử dụng được tiếng anh thì có thể cầm được gần như là tất cả kiến thức trên thế giới. câu nói này không những nói về chuyện học vấn mà còn đúng ở các lĩnh vực khác của Việt Nam, tiếng Anh là điều kiện cần để dẫn đến sự thành công của cá nhân hoặc cả doanh nghiệp lớn nhỏ.

Tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến và được dùng  nhất trên thế giới, cho nên việc sử dụng được tiếng anh là điều kiện cần để dẫn đến thành công trong công việc hiện tại của bạn, việc dịch thuật đòi hỏi rất nhiều người dịch phải có kinh nghiệm vốn từ sử dụng trong từ lĩnh vực cụ thể, chính vì vậy bạn nên lựa chọn những công ty uy tín là điều rất cần.

Công ty Dịch Thuật SNU chuyên dịch thuật tiếng anh tại TPHCM: chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích của chúng tôi khi bạn sử dụng dịch vụ.

Công ty Dịch Thuật SNU chuyên dịch thuật tiếng anh tại TPHCM

Công ty Dịch Thuật SNU chuyên dịch thuật tiếng anh tại TPHCM

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng anh tại TPHCM

 • Việc dịch những văn bản từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, bên chúng tôi sẽ căn cứ vào văn bản mà bạn gửi, nếu thông tin cần dịch ngắn và dễ thì trong vài tiếng thì sẽ xong, còn với loại tài liệu số lượng nhiều và phức tạp thì chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp hoàn thành trong ngày.
 • Việc dịch xong văn bản của bạn chúng tôi sẽ bảo mật thông tin, giúp không rò rỉ qua bên ngoài, tránh những thông tin của bạn bị đánh cắp.
 • Với trình độ 10 năm hành nghề dịch thuật của ngôn ngữ anh thì chúng tôi hoàn toàn tự tin về độ chính xác của từ vựng, cấu trúc câu,… khi dịch sẽ hoàn toàn trùng khớp nghĩa trong văn bản cần phiên dịch.
 • Với dịch theo chuyên ngành chúng tôi đảm bảo đội ngũ có thể dịch những tài liệu chuyên ngành phức tạp
 • Trước khi bàn giao lại cho khách hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng bản dịch cho nên bạn sẽ yên tâm về

Dịch thuật tiếng Anh online

Bạn có thể sử dụng dịch vụ này dù ở đâu, cho dù bạn có ở Hà Nội đi chăng nữa thì  với việc dịch thuật online bạn chỉ cần gửi tài liệu qua gmail hay các ứng dụng gửi tin nhắn, với tài liệu dạng cứng thì bạn chỉ cần chụp ảnh và canh tỷ lệ cho chuẩn, khi gửi qua chúng tôi sẽ tiến hành dịch tài liệu.

Khi bạn sử dụng dịch thuật online thì việc công chứng tài liệu dịch thuật sẽ vô cùng thuận lợi, khi chúng tôi đã hoàn thành xong việc công chứng sẽ gửi qua chuyển phát nhanh

Dịch thuật tiếng anh tại TPHCM

Bảng giá của dịch vụ dịch thuật tiếng anh tại TPHCM

Tiếng anh được sử dụng cực kỳ phổ biến trên thế giới, khi dịch văn tiếng anh sang tiếng việt thường sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với những ngôn ngữ khác khi dịch sang tiếng việt và ngược lại.

Giá dịch thuật chuẩn:

 • Giá dịch văn bản của tiếng anh sang tiếng việt sẽ có giá là 45.000Đ/trang(Lưu ý là 1 trang chỉ dưới 300 từ).
 • Giá dịch văn bản từ tiếng việt sang tiếng anh sẽ là 50000/ trang (Lưu ý là 1 trang chỉ dưới 300 từ).

Giá dịch thuật chuyên ngành:

 • Dịch từ anh sang việt có giá là 60000/ trang
 • Dịch từ việt sang anh có giá là 70000/ trang

Giá dịch thuật công chứng

Việc dịch thuật có thể từ tiếng việt sang tiếng anh hay ngược lại nếu như trình độ tiếng anh của bạn giỏi thì chuyện này thì hoàn toàn có thể, trong trường hợp bạn cần công chứng dịch thuật thì bạn cần phải tuân theo quy định công chứng 2014, cho nên việc sử dụng văn bản tự dịch sẽ không được công chứng. dịch vụ trọn gói của chúng tôi sẽ hoàn thành giúp bạn công việc này từ A đến Z nếu như bạn tin vào chúng tôi.

Phí công chứng sẽ có 2 loại hình công chứng là

 • Công chứng tư nhân: 25000 đ/ bộ
 • Công chứng tư pháp:35000 đến 50000 đ/ bộ

Việc cần lấy gấp thì Phí công chứng  + 150.000₫ ( giá làm gấp)

Thời gian nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào tài liệu cần được dịch ngắn hay là dài, dể hay phức tạp, khi đã dịch xong thì chúng tôi sẽ lập tức tiến hành thủ tục công chứng, khi hoàn thành xong chúng tôi sẽ bàn giao lại cho bạn ngay.

Lưu ý giá công chứng sẽ bao gồm phí in.

Trên đây là thông tin về dịch vụ dịch thuật tiếng anh tại TPHCM, việc dịch thuật và công chứng tại công ty sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của bạn, nếu bạn đang có mong muốn dịch tài liệu thì hãy đến ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ nếu cần thiết.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top