dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Dịch vụ dịch thuật số 1 Hà Nội hiện nay – Công ty SNU

Thời đại hiện nay, khi nền kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu dịch thuật càng cao. Bắt kịp theo xu hướng đó, SNU ra đời cung cấp đa dạng các hình thức dịch thuật khác nhau. SNU được đánh giá là công ty dịch thuật số 1 Hà Nội với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Để hiểu rõ hơn về chúng tôi, mời bạn đọc cùng theo dõi và tham khảo nội dung bài viết sau đây.

Vài nét giới thiệu về SNU

Tính đến thời điểm hiện tại, SNU đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật. SNU nhận dịch thuật đa dạng các thể loại và các bản tài liệu khác nhau. Với sự uy tín mà bấy lâu nay công ty gây dựng, SNU được đánh giá là địa chỉ dịch thuật số 1 Hà Nội. 

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thông dịch viên lành nghề, có chuyên môn cao và tư vấn, phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình. Những biên dịch viên được làm việc tại công ty đều là những cá nhân có bằng cấp, tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ về kiến thức chuyên môn, mà đội ngũ dịch thuật tại SNU còn am hiểu nhiều về văn hóa, xã hội của các quốc gia khác.

SNU thực hiện dịch thuật thuật theo quy trình nghiêm ngặt, logic và khoa học. Từ đó các bản dịch đến tay khách hàng đều đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Cũng chính vì thế mà SNU được công nhận là công ty dịch thuật số 1 Hà Nội.

Vài nét giới thiệu về SNU

Vài nét giới thiệu về SNU

Dịch vụ dịch thuật số 1 Hà Nội  – SNU

Hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng ngàn đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật. Vì thế, để được công nhận là dịch thuật số 1 Hà Nội không phải là điều đơn giản. SNU nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ quý khách hàng bởi vì chất lượng dịch đảm bảo độ chính xác 100%. Đồng thời tại công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ dịch thuật khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bao gồm:

Dịch thuật đa ngành

SNU sở hữu đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề và có nhiều kinh nghiệm. SNU may mắn khi trở thành đối tác tin cậy của nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp,… Công ty nhận dịch chuyên đa chuyên ngành khác nhau tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng.

Dịch thuật chuyên ngành Marketing

Hiện nay, marketing là một ngành phổ biến và được nhiều giới trẻ theo đuổi. Công ty chúng tôi nhận dịch thuật đa dạng ngôn ngữ trên các bài PR, website, email hay tờ rơi,… Từ đó thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm sẽ được tiếp cận với nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt đối với một trang web thì việc chuyển đổi đa dạng ngôn ngữ rất quan trọng. Có như thế thì kênh website của bạn mới được google nhận diện và phủ sóng với nhiều nước trên thế giới.

Dịch thuật ngành pháp luật

Với danh tiếng là một công ty dịch thuật số 1 Hà Nội thì chuyên ngành pháp luật sẽ không làm khó được SNU. Chúng tôi nhận dịch thuật các loại giấy phép kinh doanh, hợp đồng, các bộ luật, nghị định, thông tư,… 

Dịch thuật chuyên ngành khác

Về chuyên ngành y khoa, công ty nhận dịch về các loại sách, tài liệu tham khảo về y khoa,…

Ngoài ra, công ty dịch thuật số 1 Hà Nội SNU còn dịch thuật chuyên ngành về kế toán, tài chính, công nghệ thông tin, kỹ thuật xây dựng,… Đồng thời đơn vị cũng nhận dịch thuật nhiều lĩnh vực đặc biệt khác như thẻ Visa, hộ chiếu CCCD, sổ hộ khẩu, bằng lái xe,… Tất cả các chuyên ngành mà quý khách có nhu cầu dịch thuật, đến với SNU sẽ được đáp ứng với độ chính xác 100%.

Dịch thuật đa ngôn ngữ

Bên cạnh đa dạng các chuyên ngành thì SNU còn là công ty dịch thuật số 1 Hà Nội đa ngôn ngữ. Đặc biệt trong thời đại kinh tế phát triển mạnh như hiện nay, giao thương buôn bán, hợp tác kinh doanh trong và ngoài nước đang ngày càng được đẩy mạnh. Chính vì thế, nhu cầu dịch thuật lại ngày càng cao và được nhiều người tìm kiếm. Đến với SNU, công ty chúng tôi nhận dịch đa ngôn ngữ, khắp các thứ tiếng trên thế giới với độ chính xác cao. Điển hình như dịch thuật tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Séc, tiếng Thái Lan,…

Dịch thuật đa ngôn ngữ

Dịch thuật đa ngôn ngữ

SNU – Công ty dịch thuật số 1 Hà Nội với giá rẻ

Bên cạnh yếu tố chất lượng, độ chính xác được đặt lên hàng đầu thì vấn đề giá cả cũng rất được quan tâm. Đến với SNU, khách hàng sẽ nhận được với mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật nhanh, thời gian theo yêu cầu của quý khách hàng nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng. Đặc biệt khi bạn có nhu cầu dịch thuật với số lượng lớn thì sẽ được nhận với mức giá ưu đãi hơn. Không kể về độ khó của tài liệu, nhân viên SNU vẫn đảm bảo dịch đúng thời gian và độ chính xác cao.

SNU - Công ty dịch thuật số 1 Hà Nội với giá rẻ

SNU – Công ty dịch thuật số 1 Hà Nội với giá rẻ

SNU tự hào là một công ty dịch thuật số 1 Hà Nội với đa dạng các loại dịch vụ. Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật thì hãy liên hệ ngay tới công ty để được giải đáp và hỗ trợ, tư vấn chi tiết. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ khó có thể tìm kiếm một địa chỉ dịch thuật hoàn hảo như SNU. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và tin tưởng trao các tài liệu dịch cho SNU. 

 

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top