dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Đừng bỏ lỡ công ty dịch thuật hợp đồng chất lượng nhất

Dịch vụ dịch thuật hợp đồng đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và kỹ năng của người biên dịch. Mọi vấn đề sai sót trong quá trình dịch thuật sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến doanh nghiệp hay cá nhân. Do đó việc tìm chọn một Công ty Dịch thuật uy tín chuyên về mảng dịch vụ này được xem là giải pháp tối ưu. Điều này nhằm giảm rủi ro về kinh tế cũng như có thể đảm bảo công việc của bạn trở nên thuận lợi.

Dịch vụ dịch thuật hợp đồng là gì?

Hiện nay, việc hợp tác cùng phát triển đang trở thành xu hướng nổi bật của các quốc gia. Hoặc doanh nghiệp và tổ chức trên toàn cầu. Sự mở rộng hợp tác, giao thương đã làm phát sinh nhu cầu cao về dịch vụ dịch thuật hợp đồng cho doanh nghiệp.

Hợp đồng là văn bản có tính ràng buộc về mặt pháp lý và có ý nghĩa quan trọng. Nó là loại tài liệu để đảm bảo 2 bên được đối xử công bằng trong mối quan hệ kinh doanh. Do đó, độ chính xác của nó là đặc biệt quan trọng khi nói đến việc dịch hợp đồng. Nhiệm vụ của loại tài liệu này là cần thể hiện chính xác và chuyên nghiệp ý nghĩa tài liệu gốc.

Vì thế, dịch hợp đồng là một lĩnh vực rất khó, đòi hỏi biên dịch có khả năng ngôn ngữ tốt. Đồng thời phải biết kết hợp với các kiến thức chuyên môn cao về luật pháp, kinh tế và lĩnh vực chuyên ngành liên quan. Nếu không thì sẽ gây ra những thất thoát cực kỳ nghiêm trọng cho doanh nghiệp.

dịch thuật hợp đồng

Dịch vụ dịch thuật hợp đồng

Đối tượng nào thường sử dụng dịch vụ dịch thuật hợp đồng

Có thể thấy dịch vụ dịch thuật hợp đồng có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Vậy đối tượng nào sẽ sử dụng dịch vụ này cho mục đích công việc của mình?

Các doanh nghiệp kinh doanh

Đầu tiên, các doanh nghiệp thường tìm kiếm đến các công ty dịch thuật. Vì chỉ có những công ty chuyên về mảng kiến thức này thì sẽ luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời có thể bắt kịp nhu cầu của thời đại.

Hơn thế nữa, khi thế giới ngày càng cạnh tranh, thì dòng nghiệp cần phải nắm bắt được nhiều điều. Chẳng hạn như nội dung truyền tải, thông tin, thông điệp… Lỗi dịch thuật có thể ảnh hưởng đến uy tín của công ty và dẫn đến thất thoát tài chính. Điều này thường hay xảy ra ở một số công ty dịch thuật kém uy tín.

Đối tượng thuộc trong lĩnh vực pháp lý

Các lĩnh vực pháp lý sẽ có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật cho việc kiện tụng. Ngoài ra cần hiểu được hồ sơ tòa án cũng như thủ tục tố tụng liên quan đến yếu tố nước ngoài. Bởi lẽ những gì liên quan đến pháp luật thì đòi hỏi sự chỉn chu và cực kỳ nghiêm túc. Nếu tay nghề của người dịch không cao thì sẽ để lại hậu quả khôn lường.

dịch thuật

Đối tượng sử dụng dịch vụ dịch hợp đồng

Vì sao SNU là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hợp đồng hàng đầu

SNU hiện nay là một trong những công ty chuyên về mảng dịch vụ dịch thuật hợp đồng uy tín. Nhiều khách hàng thường đánh giá cao đơn vị về các khía cạnh như sau:

Dày dặn kinh nghiệm về mặt chuyên môn

Với kinh nghiệm 15 năm tồn tại trong nghề, SNU luôn cam kết đem đến chất lượng vượt trội cho khách hàng. Đội ngũ chuyên gia dịch thuật đã được chứng nhận thực hiện thành công hàng trăm nghìn dự án lớn nhỏ khác nhau. Từ ngữ các nội dung đảm bảo được dịch chuẩn xác với giá cả cực kì phải chăng nhất.

Nguồn lực nhân sự dồi dào và đa dạng lĩnh vực

Thế mạnh của SNU chính là sở hữu nguồn nhân lực cực kì dồi dào và chuyên nghiệp. Thông qua thực tiễn, đơn vị đã chứng minh và khẳng định được vị trí hàng đầu của mình. Trong lĩnh vực dịch thuật, SNU đã chiếm lĩnh và đáp ứng trên 85% nhu cầu dịch thuật công chứng của cả nước. 

Bên cạnh đó, SNU đã góp phần mang lại một diện mạo mới cho đội ngũ biên dịch Việt Nam. Các nhân viên tại đây đều được đào tạo chuyên môn hóa cao. Cùng với đó là quy trình quản lý dịch thuật khoa học, hiện đại và chuyên nghiệp. Đồng thời thái độ phục vụ khách hàng cực kì chu đáo, nhiệt tình cho đến từng công đoạn.

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp

Tại đây, bộ phận CSKH luôn hỗ trợ thắc mắc và tư vấn cho khách hàng 24/7. Bên cạnh đó, giai đoạn báo giá sẽ cực kỳ nhanh và chỉ sau trong vòng 5 cho đến 10 phút. Tài liệu của khách hàng có thể được giao đến tận nơi, công chứng và xuất hóa đơn theo yêu cầu. Đồng thời, việc dịch thuật mọi định dạng tài liệu chuyên ngành như: hình ảnh, text, video, file thiết kế…

Chi phí đảm bảo tối ưu khi sử dụng dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật hợp đồng tại đây, khách hàng sẽ tiết kiệm lên đến 50% chi phí. Đồng thời còn có nhiều gọi chi phí cực kì đa dạng và linh hoạt. Tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu của khách hàng thì bạn có thể lựa chọn phù hợp theo nhu cầu của mình.

dịch thuật

SNU – Công ty dịch thuật uy tín hàng đầu

Dịch thuật hợp đồng là dịch vụ đòi hỏi độ chính xác và uy tín cao. Và SNU là đơn vị dịch thuật giá rẻ tại Hà Nội đảm bảo đem đến chất lượng cực kì tốt cho khách hàng. Hãy là một người lựa chọn thông minh trong việc tìm kiếm để đảm bảo chất lượng công việc của mình được tốt nhất nhé.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top