dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 24H

Bối cảnh hội nhập quốc tế đã đặt ra nhu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực Dịch thuật công chứng, đặc biệt đối với dịch vụ Dịch thuật công chứng 24h. Vậy đây là dịch vụ gì? và tại sao nên chọn SNU là đơn vị hỗ trợ Dịch thuật công chứng 24h? hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

I.Dịch thuật công chứng 24h là gì?

Dịch thuật công chứng chính là dịch vụ bao hàm hai giai đoạn là dịch thuật và công chứng. Cụ thể trước hết, người dịch thuật sẽ thực hiện việc chuyển đổi ngôn ngữ được sử dụng trong các văn bản, tài liệu pháp lý đã mang trong mình con dấu của những cơ quan, tổ chức. Từ đó, người dịch thuật sẽ phiên dịch các loại tài liệu ấy sang một loại ngôn ngữ khác tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà khách hàng yêu cầu thực hiện.

Sau khi thực hiện công đoạn dịch thuật thì nơi thực hiện dịch vụ sẽ đi công chứng bản dịch để đối chiếu tính chuẩn xác của bản dịch trên quy chuẩn nội dung, ý nghĩa của bản gốc.

Dịch thuật công chứng 24h là dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng với thời gian dịch thuật nhanh chóng, mau lẹ để đáp ứng kịp thời những nhu cầu dịch thuật công chứng trong thời gian gấp rút. Đồng thời, dịch vụ công chứng 24h còn là hình thức hỗ trợ pháp lý được các đội ngũ nhân viên thực hiện cả vào những ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật.

Dịch thuật công chứng 24h tại SNU

Dịch thuật công chứng 24h tại SNU nhanh chóng, tiện lợi, giá rẻ

II.Nhu cầu dịch thuật công chứng 24h ngày nay.

Trong thời đại hội nhập kinh tế đang trên đà rộng mở và sự giao thoa văn hóa, thương mại trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, sự khác biệt về ngôn ngữ chính là “tấm rào cản” xuyên suốt cho các cá nhân, doanh nghiệp thực hiện các thủ tục pháp lý quan trọng.

Chính vì thế nhu cầu dịch thuật công chứng mang trong mình sứ mệnh cao lớn, chính là chiếc cầu nối quan trọng để đan cài, gắn kết giúp những cá nhân, tổ chức ở Việt Nam vươn tầm, mở rộng phạm vi làm việc, học tập, kinh doanh ra ngoài thế giới và ngược lại 

Thế nhưng, cùng với bối cảnh cạnh tranh khốc liệt trên thương trường, nhu cầu thực hiện các thủ tục pháp lý quan trọng cá nhân đúng thời điểm, nhu cầu dịch thuật công chứng đã ngày càng khắt khe hơn.

Việc dịch thuật công chứng không thôi là chưa đủ, mà việc thực hiện dịch vụ công chứng ấy phải vừa đảm bảo những yêu cầu về mặt chất lượng dịch thuật và công chứng, phải vừa trọn vẹn những nhân tố liên quan đến thời gian thực hiện thủ tục nhanh chóng, đúng thỏa thuận. Đó chính là những tiền đề nền tảng khiến cho nhu cầu dịch thuật công chứng 24h đang trở phổ biến hơn bao giờ hết.

III.Tại sao không thể tự Dịch thuật công chứng 24h?

Sở dĩ các cá nhân không thể tự Dịch thuật công chứng, bởi lẽ như đã nói ở trên việc Dịch thuật công chứng bao gồm hai giai đoạn là Dịch thuật và Công chứng. Mà theo quy định tại Khoản 1 Điều 61 Luật Công chứng 2014 thì mặc dù mỗi cá nhân có thể tự dịch thuật phục vụ nhu cầu cá nhân. Thế nhưng họ không thể tự mình công chứng các tài liệu, giấy tờ đã được dịch thuật tại các đơn vị công chứng như tư nhân và tư pháp.

Theo quy định này, việc dịch giấy tờ, văn bản từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài hoặc từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt để công chứng phải do công tác viên là người phiên dịch thuộc tổ chức hành nghề công chứng tiến hành thực hiện. 

Như vậy, nếu như không thực hiện thủ tục Dịch thuật công chứng tại các tổ chức hành nghề chuyên dụng thì các cá nhân không thể hoàn thành đầy đủ hai công đoạn của việc thực hiện Dịch thuật công chứng và đặc biệt cũng không thể nào hoàn thành hồ sơ pháp lý dịch thuật đáp ứng nhu cầu trong thời gian gấp rút.

Dịch thuật công chứng 24h tại SNU

Dịch thuật công chứng 24h tại SNU nhanh chóng, tiện lợi, giá rẻ

IV.Những ưu điểm khi sử dụng Dịch vụ dịch thuật công chứng 24h tại SNU.

1.Giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền

Trên thị trường với vô số các tổ chức thực hiện Dịch thuật công chứng 24h, SNU luôn mong muốn đem đến cho khách hàng của mình những thành quả lao động đúng chất lượng, đảm bảo quy định của pháp luật nhưng vẫn phải ở mức giá thành ưu đãi, bình dân nhất để thỏa mãn và đáp ứng yêu cầu dịch thuật từ đa dạng nhiều đối tượng khác nhau.

Bảng giá Dịch thuật công chứng 24h của SNU dao động phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như loại ngôn ngữ chuyển đổi Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn,..; mức độ phức tạp và tính chất chuyên ngành mà tài liệu yêu cầu là đơn giản, nâng cao hay cao cấp cũng như mục đích sử dụng và yêu cầu về thời gian tùy thuộc nhu cầu của khách hàng nhưng luôn đảm bảo đúng với mức giá theo mặt bằng chung, nói không với việc chặt chém, đôn giá.

2.Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm

Chúng tôi ý được rằng, mỗi tài liệu pháp lý thực hiện Dịch thuật công chứng quyết định sự nghiệp và con đường tương lai đẩy quan trọng của Quý khách hàng. Cũng chính vì thế mà chúng tôi luôn ý thức trau dồi chất lượng thực tế và năng lực làm việc của đội ngũ phiên dịch viên và làm công việc công chứng. 

SNU trang bị cho mình đội ngũ phiên dịch viên với số lượng vô cùng dồi dào, trình độ chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm làm việc thực tiễn đã dài lâu và am hiểu tường tận những vấn đề pháp lý cũng tinh thần trách nhiệm lớn để đảm bảo thực hiện việc Dịch thuật công chứng 24h.

3.Quy trình đảm bảo, phù hợp với quy định pháp luật

Các giấy tờ pháp lý được Dịch thuật công chứng muốn có giá trị pháp lý thì phải tuân theo theo các quy định khác nhau của pháp luật Việt Nam tại Luật Công chứng 2014, các văn bản nghị định về việc cấp bản sao từ sổ đỏ, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký hay việc chứng thực các hợp đồng, giao dịch,..

Mặc dù những quy định về Dịch thuật công chứng tại Việt Nam là vô cùng phức tạp, thế nhưng SNU cùng với dịch vụ Dịch thuật công chứng 24h luôn nỗ lực hết sức mình để đảm bảo đáp ứng đầy đủ các quy trình pháp lý khác nhau của việc Dịch thuật công chứng, xử lý trọn vẹn các vấn đề pháp lý trong quá trình Dịch thuật công chứng và đảm bảo tính chất sử dụng của giấy tờ pháp lý sau khi được Dịch thuật công chứng 24h đó.

4.Đúng thời hạn thỏa thuận với khách hàng 

Chúng tôi ý thức được rằng, thời gian chính là cội nguồn, chìa khóa để khách hàng tìm đến dịch vụ Dịch thuật 24h của mình. Chính vì thế, việc tuân thủ đảm bảo đúng thời gian, thời hạn đã thỏa thuận và xác lập cùng khách hàng luôn là “kim chỉ nam” thúc đẩy SNU thực hiện công việc Dịch thuật 24h bằng tất cả sự nỗ lực và cố gắng của mình.

5.SNU là đối tác Dịch thuật công chứng 24h của nhiều cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc

Kinh nghiệm làm việc thực tiễn nhiều năm đã giúp SNU thiết lập được chỗ đứng, uy tín trong lĩnh vực Dịch thuật công chứng. Đặc biệt, SNU đã cung cấp dịch vụ Dịch thuật công chứng 24h cho những đối tác là doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Tất cả được xây dựng từ phương châm làm việc đúng quy tắc và đầy kỷ luật của Công ty Dịch thuật uy tín SNU. Chính vì thế, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng làm việc dài lâu của SNU.

Dịch thuật công chứng 24h tại SNU

Dịch thuật công chứng 24h tại SNU nhanh chóng, tiện lợi, giá rẻ

V.Các bước thực hiện Dịch thuật công chứng 24h tại SNU

1.Tiếp nhận tài liệu cần Dịch thuật công chứng 24h

Trước tiên, khách hàng cần gửi tài liệu cần sử dụng dịch vụ Dịch thuật công chứng 24h đến SNU. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng hết sức mình bằng việc tiếp nhận tài liệu thông qua đa dạng các hình thức như trực tiếp hoặc qua các nền tảng thư tín điện tử hoặc thông qua đường bưu chính.

2.Phân phối biên dịch viên và tiến hành các công đoạn dịch thuật.

Mỗi giấy tờ pháp lý mang trong mình nhiều những yếu tố đặc thù khác nhau, Ý thức được điều ấy, thế nên sau khi tiếp nhận tài liệu cần Dịch thuật công chứng, SNU sẽ tiến hành phân phối tài liệu ấy đến với những biên dịch viên có đúng những thế mạnh trong việc dịch thuật và xử lý, giải quyết những giấy tờ pháp lý ấy. 

Các công đoạn dịch thuật và công chứng sẽ tiến hành một cách cẩn thận, tỉ mỉ cùng với những công đoạn kiểm tra, rà soát đầy nghiêm ngặt, đúng theo quy định pháp luật.

3.Công chứng bản dịch thuật 

Các bản dịch thuật sau khi đã được SNU kiểm tra đạt chuẩn chất lượng sẽ được mang đến các đơn vị công chứng bản dịch uy tín tại Hà Nội như Phòng Tư pháp quận Hoàn Kiếm hay Văn phòng Công chứng quận Hoàn Kiếm,..

4.Chuyển đến tay khách hàng thành quả Dịch thuật công chứng 24h

Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng một lần nữa các công đoạn được thực hiện trên tài liệu, SNU sẽ chuyển đến tay khách hàng bản Dịch thuật công chứng cuối cùng thông qua nhiều hình thức như trực tiếp hay giao hàng. Nếu như bản Dịch thuật công chứng xuất hiện các vấn đề lỗi phát sinh, SNU cam kết giải quyết đối tận tình cho khách hàng của mình.

Vậy SNU là địa chỉ dịch thuật công chứng nhanh 24h tốt nhất và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Vui lòng liên hệ SNU để được tư vấn tận tình cũng như nhanh chóng được hỗ trợ tư dịch thuật công chứng 24h.

Địa chỉ: Số 64A Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Máy bàn: (024) 2215 8282

HL, Zalo, Viber (24/7): 0979 744 653

Email: [email protected]

Trang web: dichthuatsnu.vn


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top