dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Tại sao khách hàng nên chọn công ty dịch thuật SNU? 

Trước khi nói đến công ty dịch thuật uy tín thì tìm hiểu dịch thuật là gì? Dịch thuật là một hoạt động luận giải ý nghĩa của đoạn văn hoặc là văn bản từ một ngôn ngữ nào đó (hay còn gọi là văn nguồn) sang một ngôn ngữ khác và thành một đoạn văn mới. Đoạn văn hay văn bản mới này được gọi là bản dịch. Hiểu một cách đơn giản là dịch thuật là đem thông tin diễn đàn bằng ngôn ngữ này và rồi diễn đạt lại bằng một ngôn ngữ khác.

Vì thế mà công việc dịch thuật đòi hỏi người dịch phải am hiểu và liên tục cập nhật kiến thức. Hiện nay có rất nhiều công ty dịch thuật uy tín, nhưng tại sao khách hàng nên chọn Dịch Thuật SNU? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp cho vấn đề này.

Công ty dịch thuật uy tín SNU đã có hơn 15 năm hoạt động 

Công ty Dịch thuật Công chứng SNU đã có cho mình 15 năm hoạt động. Với chừng ấy năm trong nghề đơn vị có đội ngũ lãnh đạo, nhân viên được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực dịch thuật. Họ đều là những người có chuyên môn giỏi và am hiểu sâu rộng. Đội ngũ biên dịch viên, cộng tác viên chuyên nghiệp trên khắp cả nước với con số là 10.000 biên dịch viên trong và ngoài nước.  

Vì sở hữu một khối tài sản chất xám khổng lồ và vô giá nên công ty dịch thuật SNU luôn cho ra các sản phẩm dịch vụ rất chất lượng. Đó là một trong các tiêu chí để SNU khẳng định được vị thế, thương hiệu của mình. Chúng tôi là một trong số địa chỉ cung cấp Dịch Vụ Dịch Thuật Giá Rẻ Chuyên Nghiệp, Tốt Nhất Hà Nội

Như vậy, khi bạn chọn dịch vụ Dịch thuật của SNU thì bạn cũng đang hợp tác với một đơn vị top đầu trong ngành. Đảm bảo giải quyết cho bạn một cách nhanh chóng. Đem đến các bản dịch chất lượng cao. 

Công ty dịch thuật SNU đã có hơn 15 năm hoạt động 

Công ty dịch thuật uy tín SNU đã có hơn 15 năm hoạt động

Công ty dịch thuật uy tín SNU có quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp

Một lý do mà khách hàng luôn đề cao công ty dịch thuật uy tín SNU đó là có quy trình làm việc rất chuyên nghiệp và khoa học. Chính nhờ điều này mà SNU đã tạo ra sự khác biệt đối với các đối thủ trong ngành. Với sự uy tín và chuyên nghiệp của mình mà đơn vị chúng tôi được bình chọn là 1 trong số Top 10 công ty Dịch thuật uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Việt Nam.

Hãy cùng tìm hiểu về quy trình làm việc của công ty SNU, cụ thể là: 

Bước 1: Công ty dịch thuật SNU nhận tài liệu từ khách hàng

Đầu tiên, công ty nhận tài liệu từ các khách hàng. Theo đó, khách hàng có thể mang tài liệu trực tiếp đến văn phòng SNU. Hoặc khách hàng có thể chọn gửi bản ảnh, File Scan qua số Zalo: 0979744653, gửi vào hòm thư Email: dichthuatsnu@gmail.com của công ty SNU.

Đó là đối với bản mềm, còn nếu tài liệu là bản cứng (bản gốc) thì bạn có thể chọn hình thức là chuyển phát nhanh qua các dịch vụ vận chuyển nhanh hiện nay. Bộ phận tiếp nhận của công ty sẽ nhận tài liệu 24/7 và xác nhận với khách hàng đã nhận được tài liệu. 

Bước 2: Tư vấn dịch thuật

Một điều khác biệt lớn của SNU so với nhiều công ty dịch thuật uy tín khác đó là có tư vấn dịch vụ cho khách hàng. Người tư vấn sẽ là Giám Đốc, chủ văn phòng Công ty – Người am hiểu sâu rộng về dịch thuật. Đó là lý do mà khiến cho khách hàng luôn tin tưởng về chất lượng dịch vụ của công ty SNU. 

Dịch thuật tài liệu

Dịch thuật tài liệu

Bước 3: Lựa chọn người biên dịch phù hợp, am hiểu, có trình độ cao

Sau khi đã tư vấn với khách hàng và hai bên đã thống nhất. Công ty sẽ tiến hành rà soát hết các nội dung, xác định được mục tiêu và nắm rõ được các yêu cầu. SNU sẽ chuyển giao các tài liệu đến bộ phận biên dịch. Tại đây sẽ chọn ra những người biên dịch giỏi để thực hiện. Những người này có kinh nghiệm chuyên sâu về chủ đề, nội dung của tài liệu đó. Để có thể đảm bảo được bản dịch được chuẩn xác nhất với thông tin gốc. 

Bước 4: Kiểm tra chất lượng bản dịch

Sau khi biên dịch viên đã hoàn thành xong bản dịch thì bên phía Bộ phận biên tập sẽ kiểm tra chất lượng, thực hiện rà soát về độ chuẩn xác so với nội dung ban đầu. Quy trình kiểm tra vô cùng cẩn thận, nghiêm ngặt bởi các chuyên gia đầu ngành là những người bản xứ. 

Bước 5: Công chứng bản dịch

Tùy vào nhu cầu khách hàng mà SNU sẽ có công chứng bản dịch theo yêu cầu với 3 hình thức.

Dịch thuật Công chứng bản dịch ngay tại Công ty Dịch thuật.

Dịch thuật Công chứng bản dịch tại các Văn phòng Công chứng (cấp Quận, Huyện).

Dịch thuật Công chứng bản dịch tại các Phòng Tư Pháp (cấp Quận, Huyện) hay còn được gọi là Dịch thuật Công chứng Tư Pháp

Bước 6: Chuyển tài liệu đến khách hàng

Bản dịch công chứng sau khi hoàn thiện sẽ được đưa đến khách hàng theo cách gửi, định dạng như yêu cầu. Dù khách hàng có ở đâu thì SNU cũng sẽ thực hiện chuyển phát nhanh đến một cách đảm bảo.

Dịch tài liệu

Dịch tài liệu tại công ty dịch thuật uy tín

Bước 7: Bảo hành – Chỉnh sửa (nếu có yêu cầu)

Mỗi bản dịch của khách hàng sẽ được SNU đưa vào trong khi lưu trữ Server riêng. Thế nên bản dịch sẽ được lưu trữ, bảo mật tuyệt đối. Nếu khách hàng có yêu cầu chính sửa gì thêm thì SNU sẽ tiến hành thực hiện, bảo hành cho bạn.

Trên đây là 2 lý do mà bạn nên chọn công ty dịch thuật uy tín SNU. Có thể thấy dịch vụ dịch thuật của SNU rất tốt và có quy trình rõ ràng, được kiểm tra nghiêm ngặt. Nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật tài liệu hãy liên hệ với SNU qua số điện thoại 0979744653 nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top