dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Công ty dịch thuật tại Hà Nội tốt nhất hiện nay – SNU

Quý khách đang có nhu cầu dịch thuật để phục vụ cho việc giao tiếp hoặc trong công việc. Chính vì thế bạn đang tìm hiểu về công ty dịch thuật tại Hà Nội uy tín với giá rẻ. Hãy đến ngay với Công ty Dịch thuật SNU, đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ dịch thuật. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Cùng tìm hiểu về công ty chúng tôi qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu SNU – Công ty dịch thuật tại Hà Nội

Thương hiệu SNU nổi tiếng trong lĩnh vực dịch thuật tại Hà nội. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc và hoạt động trong ngành. Bản dịch của công ty đã được chứng thực bởi dấu của Phòng tư pháp tại quận Hoàn Kiếm nên đảm bảo chất lượng. Dịch vụ tại đơn vị luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao bởi tính chuyên nghiệp cũng như độ chuẩn xác cao.

SNU dịch thuật chuẩn trên 250 ngôn ngữ và hơn 300 chuyên ngành khác nhau. Tiêu chí làm việc của công ty là Chất lượng cao, tốc độ dịch nhanh, mức giá rẻ và độ chuẩn xác cao nhất. SNU luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, kể cả những khách hàng có yêu cầu khắt khe. Do đó, nếu quý khách đang tìm kiếm công ty dịch thuật tại Hà Nội uy tín nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi. SNU hứa hẹn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

 Công ty dịch thuật tại Hà Nội

Giới thiệu SNU

Lý do bạn nên chọn công ty dịch thuật SNU

Hiện nay có nhiều công ty dịch thuật tại Hà Nội được ra đời. Thế nhưng, SNU vẫn được đánh giá cao về mặt chuyên môn và là công ty dịch thuật uy tín số 1 tại Hà Nội. Đơn vị chúng tôi cam kết với những yếu tố sau:

SNU có nhiều kinh nghiệm – Công ty dịch thuật tại Hà Nội

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch công chứng Tư Pháp. Cũng chính vì thế, SNU đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và nhận được sự lựa chọn từ nhiều khách hàng. 

Sở hữu đội ngũ biên dịch viên lớn nhất nhì Việt Nam, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong nghề. Hiện tại công ty đã có trên 10.000 dịch thuật viên kể cả trong nước và quốc tế. Nhân viên dịch thuật đều là những bậc Cử nhân, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ ngôn ngữ trình độ cao. Do đó chất lượng bản dịch luôn được đảm bảo và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tất cả bản dịch được cung cấp đều có độ chính xác cao đến từng câu chữ, ngữ pháp.

Dịch thuật không giới hạn

SNU là công ty dịch thuật công chứng tư pháp với trên 300 chuyên ngành cùng với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. SNU đã hợp tác và hoàn thành tốt với hơn 1 triệu bản dịch tài liệu, trên 500.000 hồ sơ cá nhân. Con số này thực sự là rất khủng và không phải địa chỉ nào cũng có thể đáp ứng được. 

Công ty sẵn sàng phục vụ 24/7, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi với chi phí tốt nhất. Cũng vì thế, SNU tự hào là công ty dịch thuật tại Hà Nội uy tín số 1 với chất lượng xứng tầm.

Khám phá ngay đơn vị dịch thuật tại Hà Nội giá rẻ – chuyên nghiệp.

Đa dạng dịch vụ dịch thuật

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, SNU cung cấp đa dạng dịch vụ dịch thuật khác nhau. Bao gồm:

  • Dịch thuật video, film, quảng cáo phụ để chính xác, chuyên nghiệp và uy tín.
  • Dịch thuật đa ngôn ngữ với số lượng văn bản lớn, độ chuẩn xác cao.
  • Dịch thuật website ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt khi toàn cầu hóa đang diễn ra sôi nổi thì các website đa ngữ được đánh giá cao. SNU nhận dịch trên nhiều định dạng khác nhau như docx, html, xml, sql,…

Mức giá cạnh tranh

Nhìn chung, dịch thuật SNU áp dụng với mức giá thấp hơn từ 15% – 20% so với các địa chỉ dịch thuật khác. Đặc biệt khi quý khách có nhu cầu dịch với số lượng lớn thì mức giá sẽ càng rẻ. Tùy theo từng loại hình dịch vụ để đơn vị áp dụng với giá khác nhau.

SNU có nhiều kinh nghiệm về dịch thuật

SNU có nhiều kinh nghiệm về dịch thuật

Công ty dịch thuật tại Hà Nội SNu cung cấp các loại hình nào?

Công ty dịch thuật tại Hà Nội SNU cung cấp 3 loại hình công chứng cụ thể như sau:

Dịch thuật công chứng

SNU với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật và luôn tạo ra những giải pháp tối ưu nhất. Đơn vị nhận dịch thuật công chứng đa dạng các loại giấy tờ, hồ sơ, tài liệu. Thời gian dịch thuật nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Dịch thuật Công chứng tốt nhất hiện nay.

Dịch thuật tài liệu

Loại hình dịch vụ này thường sử dụng đối với các công ty, doanh nghiệp sử dụng nhiều giấy tờ. Đồng thời khi xu hướng toàn cầu hóa đòi hỏi sự liên kết giữa các nước trên thế giới. Các tài liệu được chuyển dịch phải đảm bảo truyền tải nội dung, thông tin và ý nghĩa thông điệp một cách rõ ràng. 

Dịch thuật video

Không chỉ dịch thuật về văn bản, công ty dịch thuật tại Hà Nội SNU còn cung cấp dịch vụ dịch thuật video. Dịch thuật phụ đề, film, video, nội dung quảng cáo chính xác và chi tiết nhất.

 Công ty dịch thuật tại Hà Nội

Công ty dịch thuật tại Hà Nội

SNU tự hào là công ty dịch thuật tại Hà Nội uy tín và chất lượng số 1. Nếu quý khách có nhu cầu dịch thuật thì hãy liên hệ ngay tới công ty chúng tôi. Nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, đáp ứng đúng theo yêu cầu của bạn.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top