dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỌC BẠ

Dịch Thuật Công Chứng Học Bạ, Bảng Điểm, Bằng Cấp 1, 2, 3 Chuẩn Pháp Lý – Lấy Trong Ngày tại Hà Nội

dich hoc ba Bạn đã biết Học Bạ là gì? Vai trò, tầm quan trọng quyển Sổ Học Bạ của mình?

dịch học bạ Bạn đang cần Dịch thuật Công chứng Học Bạ để xin học bổng, xin Visa, đi du học các nước?

học bạ Bạn đang tìm một Công ty Dịch thuật Công chứng tốt nhất để hoàn thiện hồ sơ của mình một cách chuyên nghiệp, chính xác và chuẩn pháp lý nhất tại Hà Nội, Việt Nam?

dich thuat hoc ba

TẤT CẢ VỀ DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỌC BẠ!

Sổ Học bạ, dịch thuật học bạ là gì?

Sổ học bạ là hồ sơ pháp lý ghi chép lại toàn bộ quá trình học tập và rèn luyện của học sinh qua các năm. Được nhà trường lập ra, quản lý học sinh chỉ trả khi ngừng học, chuyển trường hoặc tốt nghiệp ra trường. Để học tiếp lên cấp 3 người học bắt buộc phải có học bạ cấp 2.

Nội dung trong sổ học bạ cấp 2 bao gồm: Ảnh, lý lịch của học sinh, điểm số, thành tích, khen thưởng, kỷ luật, lời nhận xét của giáo viên, chữ ký của giáo viên chủ nhiệm và hiệu trưởng trường học…

Khi dịch thuật thì tất cả các nội dung trong sổ học bạ phải được chuyển ngữ sang một ngôn ngữ đích khác mà không được thay đổi nội dung bản gốc.

Vai trò của quyển Sổ Học Bạ các cấp.

Học bạ cấp 1, 2, 3 là hồ sơ ghi lại toàn bộ quá trình học tập và rèn luyện của học sinh bao gồm kết quả học tập, xếp loại học lực và xếp loại hạnh kiểm.

Tầm quan trọng của Sổ Học Bạ và dịch thuật công chứng học bạ.

Được coi là hồ sơ pháp ly có chức năng ghi lại toàn bộ quá trình học tập bao gồm kết quả học tập, hạnh kiểm. Do vậy, học bạ các cấp có vai trò vô cùng quan trọng, cơ sở để xét học sinh đó có đủ điều kiện lên lớp hay không. Học bạ cấp 2 là yêu cầu bắt buộc nếu học sinh muốn chuyển lên cấp 3 – Trung học phổ thông.

Đặc biệt, học bạ cấp 3 nếu tốt còn là điều kiện để xét vào các trường đại học và làm cơ sở để xin học bổng, du học nước ngoài.

Vì ngày nay, các phương thức xét tuyển học bạ đang dần được nhiều trường đại học, cao đẳng áp dụng.

Do đó, sau khi dịch thuật xong thì bản dịch quyển sổ học bạ phải được chứng thực bởi đơn vị công chứng được Sở Tư pháp cấp phép.

Tại Sao? Cần Phải Dịch Thuật Công Chứng Học Bạ?

Dịch thuật Công chứng Học Bạ là bắt buộc khi đi du học, vào các trường Đại Học Quốc Tế.

Học bạ là một giấy tờ rất quan trọng của các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp. Để đi du học hoặc vào các trường đại học Quốc Tế thì các bạn nhất định phải dịch thuật công chứng học bạ, có thể từ học bạ cấp 1 lên hết cấp 3.

Để hồ sơ của các bạn được chấp nhận thì bắt buộc học bạ của các bạn phải được dịch thuật sang một ngôn ngữ đích khác mà nước sở tại yêu cầu, sau đó bản dịch đó phải được chứng thực bởi các đơn vị có chức năng chứng thực như: Dấu chứng thực của Công ty Dịch thuật, dấu chứng thực của Văn phòng Công chứng, dấu chứng thực của Phòng Tư pháp Nhà Nước.

dich cong chung hoc ba tai ha noi

Tại Sao? Chỉ nên làm Dịch thuật Công chứng Học Bạ tại Dịch Thuật SNU.

SNU – 15 Năm kinh nghiệm dịch công chứng học bạ chuẩn pháp lý 100%.

  • Dịch thuật công chứng học bạ cấp 1.
  • Dịch thuật công chứng học bạ cấp 2.
  • Dịch thuật công chứng học bạ cấp 3.

Để giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đi làm Dịch vụ Dịch thuật công chứng Học bạ một cách đơn giản nhất, hoàn thiện hồ sơ du học một cách chính xác nhất. Dịch thuật SNU sẵn sàng hỗ trợ các bạn dịch thuật học bạ, dịch thuật công chứng học bạ của mình một cách chuyên nghiệp – chuẩn pháp lý nhất hiện nay.

Các bạn chỉ cần scan hoặc chụp ảnh từng trang học bạ của mình, hoặc mang học bạ đến trực tiếp văn phòng của Dịch thuật SNU theo địa chỉ MAPS: Số 64A Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chắc chắn SNU sẽ hoàn thành một cách nhanh chóng, thủ tục đơn giản mà vẫn đảm bảo chất lượng bản dịch và tính pháp lý cho các bạn.

Dịch Thuật SNU chúng tôi luôn coi chất lượng bản dịch và tốc độ lên hàng đầu, với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng bản dịch, sở hữu đội ngũ nhân viên, cộng tác viên biên dịch lên đến 10.000 người. Họ đều là những chuyên gia dịch thuật có ít nhất 3 năm kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, đam mê với nghề.

Vì vậy, SNU không những có thể dịch thuật công chứng học bạ mà còn dịch thuật công chứng tất cả các loại tài liệu, cũng như tất cả các ngôn ngữ mà Quý khách yêu cầu một cách nhanh chóng – chuyên nghiệp – chuẩn xác nhất.

Báo giá dịch thuật công chứng học bạ rẻ nhất tại Hà Nội, Việt Nam.

Dịch thuật học bạ bao nhiêu tiền?

Ngoài các tiêu chí về độ chính xác và thời gian hoàn thành thì giá cả luôn là điều khách hàng quan tâm nhất để quyết định sử dụng dịch vụ. Do đó, SNU chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất, linh động để phù hợp với từng loại hồ sơ, đối tượng.

Hiện tại giá dịch thuật công chứng học bạ của chúng tôi luôn thấp hơn 20% so với giá trên thị trường, và đặc biệt giảm thêm 10% cho người đi dịch thuật là những bạn Học Sinh các cấp.

Đây là lý do các bậc phụ huynh và các bạn học sinh luôn thấy thân thiện, quen thuộc khi cái tên Dịch Thuật Công chứng SNU được nhắc tới.

SNU nhận Dịch công chứng Học bạ không cần bản gốc Online Toàn Quốc.

Thêm điểm + nữa cho SNU là chúng tôi nhận Dịch công chứng học bạ và tất cả các loại hồ sơ, giấy tờ chỉ cần bằng bản ảnh, file Scan. Các bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi qua các cửa sổ ứng dụng ngay trên Website này. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, tư vấn Online và giải quyết ngay theo đúng yêu cầu của các bạn.

Sau khi bản dịch công chứng được hoàn thành tùy theo nhu cầu của khách hàng, dù bạn có ở bất cứ nơi đâu, trong hay ngoài nước, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh bằng các hình thức chuyển phát siêu tốc, bảo đảm nhất hiện nay. Đảm bảo bản dịch công chứng của quý khách sẽ được giao đến tận tay.

SNU – Địa chỉ Dịch thuật Công chứng Học bạ dấu Sở Tư pháp chuyên nghiệp Số 1 tại Hà Nội.

Do đặc thù của một số quốc gia và quan hệ ngoại giao với các nước nên một số Đại Sứ quán yêu cầu hồ sơ du học cần phải được dịch thuật công chứng dấu Phòng Tư pháp (Nhà Nước), điều này làm tăng độ uy tín cho hồ sơ và việc xin tem dấu tại Cục Lãnh Sự – Bộ Ngoại Giao được thuận lợi hơn.

Với sự uy tín, chuyên nghiệp trong nhiều năm. SNU chúng tôi đã xây dựng và luôn có mối quan hệ tốt với các Phòng Tư pháp Nhà Nước, Văn phòng Công chứng tư nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các Phòng Công chứng uy tín nhất tại các tỉnh, thành phố khác.

Mục đích cuối cùng: Tất cả hồ sơ được chúng tôi hoàn thành thì 100% các nơi đều tiếp nhận một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất. Điều đó cũng đã được 100% khách hàng và các cơ quan chức năng công nhận.

Tuy nhiên, dịch vụ dịch thuật công chứng học bạ dấu tư pháp là một dịch vụ yêu cầu cao nên chi phí và thời gian hoàn thành sẽ lâu hơn thông thường. Mặc dù về chức năng và quyền hạn thì Phòng Tư pháp và Văn phòng Công chứng là tương đương nhau, do đó quý khách có thể cân nhắc để sử dụng dịch vụ cho phù hợp. SNU chúng tôi cũng sẽ có chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp cho quý khách về vấn đề này.

dich thuat cong chung bang diem bang cap

Ngoài ra, SNU nhận dịch thuật công chứng bằng cấp, bảng điểm, chứng chỉ, chứng nhận các loại.

Dịch thuật công chứng bằng tốt nghiệp cấp 1.

Dịch thuật công chứng bằng tốt nghiệp cấp 2.

Dịch thuật công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3.

Dịch thuật công chứng bảng điểm, chứng chỉ TOEIC, IELTS, chứng nhận các loại.

Một bộ hồ sơ du học đi nước ngoài hoặc hồ sơ nộp vào các trường Đại học Quốc Tế ngoài quyển sổ học bạ đã được dịch thuật công chứng thì các loại chứng chỉ, bằng cấp và chứng nhận các loại cũng là những giấy tờ đi kèm không thể thiếu, và nó cũng bắt buộc phải được dịch thuật công chứng sang ngôn ngữ đích được yêu cầu.

Do đó, khi nhận hồ sơ là quyển học bạ chúng tôi sẽ ân cần tư vấn thêm về các loại giấy tờ đi kèm. Vì chúng tôi đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng một bộ hồ sơ du học, nhập học nên những giấy tờ nào là cần thiết chúng tôi đều có thể tư vấn để khách hàng bổ sung một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

SNU Địa chỉ làm Dịch thuật Công chứng học bạ, bằng cấp, bảng điểm, chứng chỉ các loại tin cậy nhất – 100% làm tại đây

Những yếu tố trên là không ấn định và thay đổi tùy theo nhu cầu mỗi khách hàng khác nhau. Nếu quý khách muốn ước lượng hay muốn biết chính xác về tất cả các dịch vụ dịch thuật công chứng học bạ cũng như các loại tài liệu khác của mình, vui lòng liên hệ theo số Zalo hoặc địa chỉ Website của Công ty dịch thuật SNU để được tư vấn một cách kỹ càng nhất hoặc để lại số điện thoại để nhân viên chúng tôi liên hệ và chăm sóc tận tình.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ dịch thuật công chứng của SNU – Công ty dịch thuật số 1 Việt Nam. Mong những thông tin trên có thể giúp cho quý khách chọn được địa điểm làm dịch vụ dịch thuật công chứng ưng ý. SNU luôn chào đón quý khách đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay tới SNU để đơn giản hóa trình tự thủ tục hồ sơ, giấy tờ của bạn một cách chuyên nghiệp, tốt nhất. Hân hạnh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top