dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Tìm hiểu trung tâm dịch thuật chuyên nghiệp hiện nay

Nếu bạn đang cần tìm trung tâm dịch thuật nhưng lại băn khoăn không biết địa chỉ nào là uy tín. Đồng thời lo ngại về vấn đề chi phí cũng như sự minh bạch trong khâu báo giá thì bài viết này đích thị dành cho bạn. Mọi câu trả lời cho thắc mắc này sẽ được công ty dịch thuật chuyên nghiệp SNU trả lời cặn kẽ qua thông tin dưới đây đấy.

Tầm quan trọng của trung tâm dịch thuật ngày nay

Có thể nói rằng các trung tâm dịch thuật đang dần trở nên thiết trong đời sống hiện nay. Bạn biết rằng Việt Nam đang trong đà hội nhập với các quốc gia khác trên thế giới ở thời đại 4.0. Do đó, có một số những giao dịch và thủ tục liên quan đến nước ngoài chẳng hạn như ký kết hợp đồng, làm hồ sơ du học, đi du lịch, xin hồ sơ visa…

Vì vậy, để đảm bảo đầy đủ tính pháp lý cho những điều trên thì văn phòng dịch thuật Hà Nội công chứng ra đời. Sự tồn tại của các trung tâm này sẽ hỗ trợ việc chuyển sang các ngôn ngữ đích cần thiết theo yêu cầu của quốc gia sở tại. Chẳng hạn như chuyển đổi từ tiếng Việt sang tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Nga, Pháp, Đức, Lào, Campuchia, Indonesia…

trung tâm dịch thuật

Tầm quan trọng của trung tâm dịch thuật

Quy trình làm việc của trung tâm dịch thuật SNU

Khi lựa chọn trung tâm dịch thuật SNU, mọi quy trình đều được thực hiện một cách bài bản. Đảm bảo thành quả đem đến cho bạn sẽ trong thời gian sớm nhất và được hiệu quả vượt trội.

Bước 1: Nhận tài liệu dịch thuật từ khách hàng

Đầu tiên, khách hàng có thể đem tài liệu đến trực tiếp trung tâm dịch thuật SNU. Hoặc lựa chọn gửi qua hòm thư email hay gửi trực tiếp ở cửa sổ chat tại website. Nếu trường hợp tài liệu của bạn là bản cứng thì hãy chọn hình thức chuyển phát nhanh.

Bước 2: Lựa chọn biên dịch viên cho bản tài liệu

Sau khi đã thực hiện rà soát các nội dung của tài liệu và xác định được các chuyên ngành và những yêu cầu cụ thể. SNU ngay lập tức sẽ lựa chọn một biên dịch viên giỏi và phù hợp để chuyển giao tài liệu. Bạn hãy yên tâm rằng biên dịch sẽ là người có kinh nghiệm sâu về chuyên ngành đó. Như vậy thì đảm bảo bản dịch sẽ được thực hiện chuẩn xác so với tin gốc nhất.

Bước 3: Biên tập lại bản dịch kỹ càng

Sau khi những biên dịch viên hoàn thành xong bản dịch thì lúc này bộ phận biên tập và kiểm tra chất lượng sẽ tiến hành rà soát. Hình thức này giúp đảm bảo về độ chuẩn xác đối với nội dung ban đầu của tài liệu gốc. Quy trình này cần phải cẩn thận, nghiêm ngặt và chuyên nghiệp và sẽ do các chuyên gia đầu ngành và cả người bản xứ thực hiện.

Bước 4: Hoàn thành công chứng bản dịch

Phụ thuộc vào nhu cầu khác nhau của khách hàng thì SNU sẽ có 3 hình thức công chứng bản dịch vụ như sau:

  • Dịch công chứng lấy ngay dấu chứng thuật của Trung tâm dịch thuật tại quận Hoàn Kiếm.
  • Dịch thuật công chứng lấy ngay con dấu của Văn phòng công chứng tư nhân ở quận Hoàn Kiếm.
  • Dịch công chứng nhanh ở Phòng công chứng Tư pháp tại quận Hoàn Kiếm.

Bước 5: Hoàn tất chuyển tài liệu công chứng đến tay khách hàng

Cuối cùng, sau khi bản công chứng đã hoàn thiện thì sẽ gửi tài liệu để khách hàng theo định dạng và cách thức như mong muốn. Trung tâm dịch thuật SNU đảm bảo sẽ chuyển bản dịch đúng hạn và khớp với yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ gửi đi quốc tế với các dịch vụ uy tín nhất.

dịch thuật

Quy trình làm việc của đơn vị dịch thuật SNU

Lý do SNU là trung tâm dịch thuật được ưa chuộng hiện nay

Sở dĩ SNU được nhiều đối tượng khách hàng tin cậy bởi nhờ sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội. Đặt trên bàn cân so với những đối thủ khác thì có thể nói SNU chiếm được lợi thế hơn nhiều.

Sở hữu hơn 10000 biên dịch viên với trình độ cao

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, SNU sở hữu đội ngũ biên dịch viên khổng lồ. Họ đều là những người chuyên nghiệp cả trong và ngoài nước. Nhờ bề dày trong lĩnh vực, SNU hiện đã hoàn thành và công chứng cho hơn 1 triệu bản dịch thuật các giấy tờ hay hồ sơ cá nhân. Hàng trăm các bản hợp đồng kinh tế, tài liệu chuyên ngành… được dịch cho các tổ chức, tập đoàn lớn.

Đảm bảo giá rẻ THẬT cho khách hàng

Trong thời đại cạnh tranh như ngày nay, có rất nhiều đơn vị quảng cáo về giá cực rẻ để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, chỉ khi nhận về được báo giá cuối cùng thì ta mới biết được và ngỡ ngàng đến chừng nào. Không chỉ thế còn cộng thêm một số phụ phí không liên quan khác. 

Tuy nhiên, SNU luôn đặt bản thân mình vào vị trí của khách hàng. Đồng thời luôn xem việc của khách hàng cũng chính là việc của mình. Do đó, đơn vị luôn phát triển và đứng vững trên thị trường nhớ những cam kết uy tín. Đảm bảo giá rẻ THẬT và không phát sinh bất kì phụ phí nào khi tài liệu đến tay khách hàng.

trung tâm dịch thuật

Lý do lựa chọn đơn vị dịch thuật SNU

Sự ra đời của trung tâm dịch thuật đã giúp giải quyết công việc nhanh hơn nhiều. Khi lựa chọn SNU thì mọi quy trình đều đảm bảo hoàn thiện đạt chuẩn. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cũng đội ngũ biên dịch hàng đầu, chúng tôi tự tin đem đến sản phẩm đạt chuẩn chất lượng nhất đến với bạn.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top