dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Dịch thuật SNU

Những năm gần đây, Việt Nam đã đón nhận nhiều nhà đầu tư cùng các nhu cầu du lịch, du học nước Nga không ngừng tăng lên. Điều này đã thúc đẩy sự phát triển của dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Việt Nam. Dịch vụ này đã đáp ứng yêu cầu thực tế trong quá trình thực hiện thủ tục về cấp giấy phép đầu tư, hồ sơ thẩm định, xin VISA du học, hồ sơ thăm thân nhân… Hãy cùng Dịch thuật SNU tìm hiểu thêm về loại dịch vụ này nhé!

Dịch thuật công chứng là gì? 

Dịch công chứng có thể được hiểu đơn giản là quá trình dịch tài liệu gốc sang tiếng nước ngoài (hoặc ngược lại) và sau đó tiến hành công chứng bản dịch bởi một cơ quan có thẩm quyền. Các cơ quan có thẩm quyền có thể là Phòng Tư pháp UBND quận/huyện, các Văn phòng Công chứng. Như vậy, về cơ bản thì dịch thuật công chứng là hoạt động gồm hai bước nối tiếp nhau, đó là dịch thuật và chứng thực bản dịch.

Để được cơ quan có thẩm quyền chứng thực thì các tài liệu gốc phải được dịch bởi người dịch có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ hành nghề với ngoại ngữ liên quan. Đồng thời người dịch này phải đăng ký chữ ký số của mình tại các cơ quan chứng thực theo quy định. Điều này đồng nghĩa với việc cho dù bạn có khả năng tự dịch các giấy tờ, văn bản của mình thì các cơ quan có thẩm quyền cũng không chứng thực nếu không đủ các điều kiện quy định. 

Xu hướng dịch thuật công chứng tiếng Nga hiện nay

Tiếng Nga đang là ngôn ngữ được sử dụng nhiều trên thế giới. Nó được xem là một trong những ngôn ngữ thông dụng trong kinh tế, thương mại và giao dịch quốc tế. Mặc dù là một ngôn ngữ phổ biến nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện các công việc dịch thuật tiếng Nga, bởi dịch tiếng Nga cần có kiến ​​thức và một số kỹ năng nhất định. 

dich thuat cong chung tieng nga 1

Nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Nga ngày càng tăng cao

Bạn rất vững về tiếng Nga với vốn từ vựng vô cùng phong phú nhưng chưa chắc bạn đã có thể thành thạo dịch các loại giấy tờ cần công chứng từ tiếng Nga sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Đồng thời, theo quy định thì các cơ quan có thẩm quyền và các văn phòng công chứng chỉ thực hiện chứng thực khi bản dịch được dịch bởi các biên dịch viên có bằng tốt nghiệp ngôn ngữ trình độ Đại học được Sở Tư pháp phê duyệt. Chính vì vậy mà dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga ra đời và trở thành xu hướng tất yếu.

Đơn vị dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Hà Nội uy tín

Dịch thuật SNU là công ty dịch thuật uy tín chuyên cung cấp dịch vụ công chứng giấy tờ, dịch thuật công chứng lấy ngay, dịch thuật công chứng tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Nhật,… với thời gian xử lý tài liệu nhanh và chi phí hợp lý.

Trong đó, dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga của SNU luôn được đánh giá cao bởi: chất lượng bản dịch tốt nhất, dịch thuật nhanh nhất, chuẩn xác nhất, giá dịch thuật cạnh tranh nhất và bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

dich thuat cong chung tieng nga 2

SNU – Đơn vị dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Hà Nội uy tín

Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, SNU đã làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng dù là khó tính nhất, đòi hỏi khắt khe về hiệu quả, thời gian, chất lượng từ những tài liệu, dịch hồ sơ, bản dịch hợp đồng của các dự án lớn.

Các lĩnh vực dịch thuật công chứng tiếng Nga tại SNU

SNU cung cấp tới khách hàng 3 dịch vụ Dịch thuật công chứng cụ thể sau:

Dịch thuật có chứng thực bản dịch tại SNU

Với hình thức này, SNU sẽ ký và đóng dấu bản dịch, kèm theo giáp lai bản gốc. Công ty Dịch Thuật SNU chịu trách nhiệm về nội dung bản dịch đúng với tài liệu gốc, không chịu trách nhiệm nội dung bản gốc.

Dịch thuật công chứng tại Văn phòng Công chứng 

Thực hiện công chứng bản dịch tại các Văn phòng Công chứng kèm chữ ký của người biên dịch. Với hình thức này, bản dịch được công chứng sẽ hoàn thành lâu hơn vì mất thời gian đi lại và làm thủ tục lấy dấu công chứng. 

Dịch thuật Công chứng tại Văn phòng Tư pháp

Đây là hình thức dịch thuật công chứng có giá trị pháp lý cao nhất. Chính vì vậy mà đây cũng là hình thức công chứng bản dịch phức tạp và mất thời gian nhiều nhất. Vì hình thức này cần phải nộp hồ sơ cho bộ phận 1 cửa của Phòng Tư Pháp và phải đợi cơ quan này thẩm định, đóng dấu chứng thực. 

dich thuat cong chung tieng nga 3

SNU cung cấp tới khách hàng 3 dịch vụ dịch thuật công chứng

Quy trình dịch thuật công chứng tiếng Nga

SNU là một trong số ít các đơn vị dịch thuật uy tín với quy trình dịch thuật công chứng hoàn chỉnh nhất hiện nay:

Bước 1: Nhận tài liệu

Việc nhận tài liệu được thực hiện bằng tất cả các hình thức như trực tiếp hoặc online. Nếu tài liệu là bản cứng, bạn có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển siêu tốc như Grab, Bee…. Bộ phận tiếp nhận sẽ nhận tài liệu 24/7, thông báo kịp thời và tư vấn theo yêu cầu của quý khách.

Bước 2: Tư vấn dịch thuật

Tại SNU, Giám đốc và người quản lý văn phòng sẽ trực tiếp tư vấn cho khách hàng. Chính vì vậy, Dịch thuật SNU luôn tư vấn được cho bạn dịch vụ tốt nhất, tối ưu và chính xác nhất. Từ đó tạo được lòng tin đến tất cả khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.

Bước 3: Chọn biên dịch viên

Sau khi tư vấn và thống nhất, SNU sẽ rà soát nội dung tài liệu, xác định mục đích và nắm rõ yêu cầu dịch vụ. SNU tiến hành chuyển giao tài liệu đến bộ phận biên dịch. Tại đây, tài liệu của các bạn sẽ được biên dịch giỏi, có kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực liên quan, đảm bảo bản dịch được thực hiện chuẩn xác với thông tin gốc nhất.

Bước 4: Dịch tài liệu và biên tập nội dung

Sau khi biên dịch viên đã hoàn thành bản dịch, Bộ phận biên tập và kiểm tra chất lượng sẽ kiểm tra độ chính xác so với nội dung ban đầu. Quy trình này được thực hiện rất cẩn thận, nghiêm ngặt và chuyên nghiệp bởi những chuyên gia đầu ngành và chuyên gia là người bản xứ.

Bước 5: Công chứng bản dịch

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, SNU sẽ thực hiện công chứng theo 1 trong 3 hình thức công chứng mà SNU đã giới thiệu ở trên.

dich thuat cong chung tieng nga 4

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, SNU sẽ thực hiện công chứng theo 1 trong 3 hình thức công chứng

Bước 6: Chuyển tài liệu đến tay khách hàng

Bản dịch công chứng sẽ được chuyển đến khách hàng theo cách thức gửi như yêu cầu. Dù quý khách đang ở đâu, trong nước hay quốc tế, SNU đảm bảo chuyển đúng hạn và theo đúng yêu cầu của khách hàng. 

Bước 7: Công tác bảo mật, bảo hành và chỉnh sửa bản dịch theo yêu cầu

Bản dịch của quý khách sẽ được đưa vào kho lưu trữ trên Server dành riêng và được bảo mật một cách tuyệt đối. Trường hợp quý khách cần cung cấp hoặc chỉnh sửa lại khi bản gốc có sự thay đổi về nội dung, SNU sẽ đáp ứng miễn phí nhằm tạo hiệu quả công việc tốt nhất cho khách hàng. Trường hợp là tài liệu mật, nếu yêu cầu không được lưu trữ hoặc phải xóa vĩnh viễn thì SNU cam kết thực hiện ngay đúng theo yêu cầu.

Dịch thuật công chứng tiếng Nga bao nhiêu tiền? 

Tại Dịch thuật SNU, báo giá luôn được chúng tôi công khai minh bạch 100% với khách hàng. Với bất kỳ dịch vụ dịch thuật nào, SNU cũng chỉ có 1 mức giá duy nhất, không thêm bất kỳ 1 khoản phụ thu nào khác như chứng thực chữ ký, photo, in ấn….

Với giá dịch thuật luôn ổn định và cạnh tranh, chi phí dịch thuật tại Dịch thuật SNU luôn thấp hơn các đơn vị khác từ 15 đến 20%. Đặc biệt nếu là khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ thì Quý khách có thể dịch thử, kiểm tra năng lực của công ty. Chúng tôi cam kết, chi phí quý khách bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với chất lượng bản dịch nhận về, cụ thể: Dịch thuật công chứng tiếng Nga với Hồ sơ cá nhân là 140.000đ, tài liệu tiêu chuẩn là 150.000đ và tài liệu chuyên ngành là 170.000đ.

Tại sao nên dịch thuật công chứng tiếng Nga tại SNU?

SNU – Công ty Dịch thuật uy tín, chất lượng giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội, Việt Nam. SNU có đội ngũ biên dịch viên lớn nhất Việt Nam, với hơn 10000 biên dịch chuyên nghiệp có ít nhất 3 năm trong nghề.

Có thể dịch thuật công chứng tiếng Nga đa chuyên ngành

Chúng tôi nhận dịch thuật công chứng tiếng Nga tất cả các hồ sơ, tài liệu, văn bản thuộc mọi lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau như: Ngành kỹ thuật, xây dựng, công nghệ thông tin, kinh tế, nông nghiệp, thủy sản, toán học, y tế,… và tất cả các chuyên ngành khác

Đội ngũ dịch thuật tiếng Nga có chuyên môn cao

SNU là công ty dịch thuật với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và công chứng Tiếng Nga. Chúng tôi vinh dự là đối tác của nhiều tổ chức như Ford Việt Nam, Yamaha, Honda, Ngân hàng Vietinbank, Tập đoàn Petrolimex, … 

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, thành thạo kỹ năng dịch thuật Tiếng Nga trên tất cả các lĩnh vực. SNU sở hữu hơn 10000 biên dịch viên chuyên nghiệp có tối thiểu 3 năm trong nghề. Cam kết chất lượng bản dịch chuẩn xác, trình bày chỉnh chu, đẹp về mặt hình thức, chuẩn về mặt nội dung.

Được cam kết về chất lượng 

Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga tại SNU, quý khách sẽ được cam kết chất lượng bản dịch và “hoàn tiền 100% nếu có quá 10% lỗi sai bản dịch ”. Bản dịch công chứng tại SNU luôn luôn đạt tiêu chuẩn ISO Quốc Tế

Giá thành cạnh tranh, cam kết hoàn thành đúng thời gian

Tiếng Nga là thế mạnh của SNU, chính vì vậy chúng tôi có thể khẳng định với quý khách rằng mức chi phí là thấp nhất với bản dịch chuẩn xác nhất. Chúng tôi có đủ năng lực để thực hiện những dự án lớn, những dự án quan trọng. Đối với khách hàng thường xuyên và lâu dài, chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi về giá rất lớn.

dich thuat cong chung tieng nga 5

Dịch thuật SNU có mức giá tốt nhất thị trường

Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Chúng tôi luôn hiểu rằng, để tồn tại bền vững và phát triển tốt trong lĩnh vực dịch thuật thì mọi thông tin và tài liệu của khách hàng phải được bảo mật tuyệt đối. SNU cam kết và sẽ ký biên bản bảo mật trước khi thực hiện bất kỳ dự án nào của quý khách.

dich thuat cong chung tieng nga 6

Tại SNU mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Như vậy, có thể thấy nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Nga đang ngày càng gia tăng, với những yêu cầu khắt khe về chuyên môn và độ chuẩn xác cao, cùng thời gian giải quyết nhanh chóng.

Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga của SNU và hy vọng sớm trở thành đối tác dịch thuật tin cậy lâu dài của quý khách trong tương lai. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline: 0979 744 653 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top