dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn nhanh chóng, chất lượng tại SNU

Nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Hàn hiện nay ngày càng tăng cao do các hoạt động giao lưu, trao đổi, hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc gia tăng nhanh chóng. Dịch thuật SNU với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên trình độ cao, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất. 

Dịch thuật công chứng là gì? 

Dịch thuật công chứng là một thủ tục bao gồm hai hoạt động là dịch thuật và công chứng bản dịch thuật. Trong đó, dịch thuật là việc chuyển văn bản, tài liệu, hồ sơ,… từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà vẫn đảm bảo nội dung, ý nghĩa chính xác so với bản gốc. 

Công Ty Dịch Thuật SNU

Còn công chứng là hoạt động do cơ quan chức năng có thẩm quyền theo quy định của pháp luật thực hiện việc ký tên, đóng dấu xác nhận bản dịch thuật đã được dịch đúng, chính xác với bản gốc.

  dich thuat cong chung tieng han 1

Dịch thuật công chứng bao gồm hoạt động dịch thuật và công chứng văn bản dịch

Sự cần thiết của dịch thuật công chứng tiếng Hàn 

Hàn Quốc là một trong những nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu Châu Á với thế mạnh về các ngành công nghiệp xuất khẩu như điện thoại, sản phẩm điện tử, máy móc tàu biển, ô tô,… Trên cơ sở đó, các công ty Hàn Quốc đã tiến hành đầu tư, liên kết hợp tác với thị trường của các nước khác, trong đó có Việt Nam. Bên cạnh đó, Hàn Quốc cũng là nước được đánh giá cao về chất lượng nền giáo dục, thu hút sự quan tâm của nhiều người Việt. Số lượng du học sinh người Việt qua Hàn học tập ngày càng nhiều. 

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt uy tín tại SNU

Hiện nay, khi nhu cầu giao lưu, hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng gia tăng thì việc dịch thuật công chứng tiếng Hàn càng trở nên quan trọng hơn. Điều kiện để một bản dịch thuật được các cơ quan đại diện ngoại giao hay các cơ quan chức năng khác công nhận là phải được công chứng. Việc công chứng từ phía cơ quan có thẩm quyền như một sự xác nhận từ phía nhà nước về tính chính xác, đảm bảo của bản dịch thuật.

Bên cạnh đó, đối với một số thủ tục pháp lý như kết hôn, định cư, xác định thông tin không phạm tội,… yêu cầu phải trải qua quy trình hợp pháp hóa lãnh sự lên bản dịch hoặc bản nguồn. Điều này nhằm chắc chắn rằng chữ ký, con dấu và chức danh của người ký lên văn bản là thật. Chính vì vậy, việc công chứng là cần thiết và không thể bỏ qua.  

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn ở đâu chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị dịch thuật công chứng đang hoạt động. Điều này tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng nhưng cũng gây khó khăn khi không thể xác định đơn vị nào thực sự uy tín, chuyên nghiệp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường, dịch thuật SNU xứng đáng là đơn vị chất lượng để khách hàng trao niềm tin. 

Đội ngũ dịch thuật tiếng Hàn có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản

Tiêu chí đầu tiên để SNU luôn là lựa chọn tin tưởng của nhiều khách hàng chính là đội ngũ dịch thuật chất lượng, chuyên nghiệp. Tất cả các biên dịch viên tại SNU đều có sự am hiểu sâu rộng về tiếng Hàn, kỹ năng ứng dụng, chuyển đổi nội dung sát với bản gốc, không tự ý thêm hay chỉnh sửa nội dung.

Bảng báo giá dịch thuật tiếng Anh chi tiết nhất 2022 tại SNU

Đội ngũ nhân viên dịch thuật tại SNU đều có trình độ đại học trở lên, hiểu biết và thông thạo về tiếng Hàn, đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các bản dịch do biên dịch viên của SNU thực hiện đều đảm bảo có sự gắn kết về nội dung tổng thể, bố cục liền mạch. Chính vì vậy, công ty sẵn sàng tiếp nhận bất kỳ tài liệu nào để tiến hành dịch thuật, đảm bảo chất lượng bản dịch là tốt và chính xác nhất. 

Dịch thuật tiếng Hàn đa chuyên ngành

SNU cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn đa chuyên ngành, từ kỹ thuật công nghệ, kinh tế – tài chính, pháp luật, y dược cho đến chính trị xã hội, thể thao, truyền thông,… SNU đảm bảo dịch sát nghĩa và gần với văn phong của người Hàn cũng như văn phong của từng chuyên ngành nhất.

Dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày

Với đội ngũ biên dịch viên chất lượng, giàu kinh nghiệm cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, tinh gọn nên thời gian dịch tại SNU rất nhanh chóng. Sau khi dịch tài liệu, hồ sơ sẽ được đưa đi công chứng. Và khách hàng có thể nhận được bản dịch thuật đã công chứng ngay trong ngày. 

Lưu ý: Với dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày thì cần đảm bảo tài liệu được khách hàng gửi đến cho SNU trong thời gian sớm nhất. Đối với trường hợp bàn giao tài liệu trong 1-2h làm việc thì mức phí thường sẽ cao hơn tùy thuộc vào độ dài và khó của tài liệu cần dịch thuật. 

Làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp

Một trong những ưu thế khiến khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn SNU chính là quy trình làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp. Ngay sau khi nhận tài liệu và tư vấn dịch thuật cho khách hàng, SNU sẽ lựa chọn người biên dịch để tiến hành dịch liệu và biên tập, công chứng bản dịch. Bản dịch đã công chứng sẽ được chuyển đến tận tay khách hàng. Tất cả quy trình đều được thực hiện rõ ràng qua các bộ phận khác nhau tạo nên tính thống nhất, đồng bộ.

dich thuat cong chung tieng han 2

SNU có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đồng bộ

Các lĩnh vực dịch thuật tiếng Hàn của SNU 

Đến với SNU quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn đa lĩnh vực, từ cơ bản cho đến các chuyên ngành chuyên sâu. 

  • Dịch thuật công chứng Hộ chiếu.
  • Dịch thuật công chứng các loại bằng: bằng tốt nghiệp THCS, THPT, Đại học.
  • Dịch thuật công chứng giấy xác nhận, giấy chứng nhận các loại.
  • Dịch thuật công chứng tờ khai thuế VAT (thuế giá trị gia tăng).
  • Dịch thuật công chứng các giấy tờ tùy thân: CMTND/CCCD, giấy khai sinh, chứng nhận kết hôn, thẻ sinh viên,…
  • Dịch thuật công chứng các loại giấy liên quan đến doanh nghiệp như Giấy chứng nhận đăng ký thuế, Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần, Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu,…
  • Dịch thuật công chứng hồ sơ, tài liệu trong các lĩnh vực khác nhau như Công nghệ thông tin, Y học, Điện tử, Hóa chất, Hàng Không, Luật pháp, Tài chính, Xây dựng,…

Quy trình dịch công chứng tiếng Hàn tại SNU 

Quy trình dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại SNU luôn được khách hàng đánh giá cao bởi sự nhanh chóng và tính chuyên nghiệp. Cụ thể bao gồm các bước sau:

Bước 1: Nhận tài liệu cần dịch thuật từ khách hàng

Khách hàng có thể gửi tài liệu cần dịch đến SNU qua nhiều hình thức như trực tiếp tại văn phòng hoặc gửi ảnh, file scan vào email dichthuatnsu@gmail.com hoặc zalo 0979744653. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận tài liệu và thông báo tới khách hàng ngay khi nhận được.

Bước 2: Tư vấn dịch thuật với khách hàng

Giám đốc, chủ văn phòng của Công ty sẽ là người trực tiếp tư vấn dịch vụ dịch thuật cho khách hàng tại SNU. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà đơn vị cung cấp.

dich thuat cong chung tieng han 3

Giám đốc sẽ là người trực tiếp tư vấn dịch vụ cho khách hàng

Bước 3: Chọn biên dịch viên

Sau khi nhận được tài liệu SNU sẽ tiến hành rà soát nội dung đồng thời trao đổi với khách hàng để nắm rõ mục đích và yêu cầu. Tiếp đó, tài liệu sẽ được chuyển giao tới bộ phận dịch thuật để lựa chọn người biên dịch phù hợp nhất, am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực của tài liệu.

Bước 4: Dịch và biên tập tài liệu đã dịch

Tài liệu sau khi dịch xong sẽ được chuyển cho Bộ phận biên tập và kiểm tra chất lượng để xem xét tính chính xác với nội dung gốc. Quy trình này được thực hiện bởi các chuyên gia người bản xứ đầu ngành.

Bước 5: Công chứng bản dịch thuật

SNU sẽ tiến hành công chứng bản dịch thuật tại các cơ quan có thẩm quyền theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với bản dịch thuật công chứng của SNU bởi các cơ quan mà đơn vị lựa chọn đều là những cơ quan được nhà nước ủy quyền và cấp phép hoạt động.

dich thuat cong chung tieng han 4

Công chứng văn bản đã được dịch thuật

Bước 6: Chuyển giao tài liệu cho khách hàng

Bản dịch thuật công chứng tiếng Hàn hoàn chỉnh sẽ được gửi đến khách hàng thông qua các dịch vụ chuyển phát. Dịch thuật SNU đảm bảo chuyển tài liệu đến tận tay khách hàng dù ở trong nước hay quốc tế.

Bước 7: Bảo hành, bảo mật và chỉnh sửa bản dịch thuật

Bản dịch sẽ được SNU lưu trữ trên server dành riêng cho khách hàng, đảm bảo tính an toàn, bảo mật. Đồng thời, nếu khách hàng cần điều chỉnh lại bất kỳ thông tin gì trong bản dịch khi có sự thay đổi về nội dung thì SNU sẵn sàng điều chỉnh nhanh chóng và miễn phí nhằm đảm bảo hiệu quả công việc cho khách hàng. 

Báo giá dịch công chứng tiếng Hàn tại SNU

Giá dịch thuật công chứng tại SNU được công khai minh bạch 100% cho khách hàng. SNU đảm bảo mức giá mà đơn vị cung cấp là ổn định và cạnh tranh nhất thị trường, thường thấp hơn từ 15-20% so với các đơn vị dịch thuật khác. Sau đây là báo giá dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại SNU theo cập nhật mới nhất:

Loại tài liệu  Giá (VNĐ/trang)
Hồ sơ cá nhân 140.000
Tài liệu tiêu chuẩn 150.000
Tài liệu chuyên ngành 170.000

Bảng giá trên được áp dụng đối với bản dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại. Đồng thời bao gồm phí công chứng, photo và in ấn. Trường hợp khách hàng cần dịch và công chứng gấp thì mức giá trên sẽ không áp dụng.

Cam kết của SNU

Là đơn vị đứng số 1 trong Top 3 Công ty công chứng dịch thuật uy tín, chuẩn xác, giá rẻ và dịch vụ tốt nhất Việt Nam, SNU cam kết:

Cam kết chất lượng tốt nhất 

Với đội ngũ biên dịch viên có trình độ cao, thông thạo ngoại ngữ, SNU cam kết bản dịch tại đơn vị có chất lượng tốt nhất, luôn đạt tiêu chuẩn ISO quốc tế, nội dung chính xác so với bản gốc. Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, dịch thuật công chứng trong ngày đảm bảo hiệu quả công việc cho khách hàng.

  dich thuat cong chung tieng han 5

Dịch thuật SNU cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất

Giá thành cạnh tranh nhất thị trường

Công ty dịch thuật SNU cam kết giá thành mà đơn vị đưa ra là cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời, SNU chỉ có một mức giá dịch thuật công chứng, không phát sinh thêm bất kỳ khoản phụ phí nào.

Thông tin và bản dịch của khách hàng được bảo mật

Bản dịch của khách hàng sẽ được SNU đưa vào file lưu trữ riêng, tuyệt đối an toàn và bảo mật. Trường hợp rò rỉ thông tin và có chứng cứ chứng minh lỗi do phía SNU, đơn vị sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Như vậy, có thể thấy rằng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn rất cần thiết trong đời sống hiện nay, có vai trò quan trọng đối với nhiều lĩnh vực, từ kinh tế – tài chính, y học, pháp luật, điện tử,… cho đến truyền thông, giải trí. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu dịch thuật và công chứng tài liệu hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về chi phí dịch vụ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật SNU qua số hotline 0979744653. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp nhanh nhất. 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top