dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Dịch Thuật Công Chứng Hà Nội Uy Tín Nhất Tại Đây

Dịch thuật Công chứng Hà Nội đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng và các phương tiện hiện nay về ngành Dịch Thuật. Điều đó chứng tỏ dịch vụ dịch thuật công chứng Hà Nội là một dịch vụ thiết yếu và một địa chỉ Công ty dịch thuật công chứng Hà Nội là một điều cần thiết.

Vậy bạn đang cần dịch thuật công chứng tài liệu, hồ sơ lấy nhanh tại Hà Nội?

Bạn đang tìm một Công ty dịch thuật công chứng Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, giá phải chăng?

SNU – Địa chỉ Công ty dịch thuật công chứng hàng đầu uy tín Số 1 tại Hà Nội sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn để làm dịch vụ dịch thuật công chứng Hà Nội.

dịch thuật công chứng hà nội uy tín

Dịch thuật công chứng Hà Nội uy tín

Tại sao? Dịch thuật công chứng Hà Nội là dịch vụ thiết yếu.

Trong công việc cũng như cuộc sống, có rất nhiều các thủ tục, hồ sơ, giấy tờ, văn bản cần được dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Phổ biến nhất là dịch thuật tiếng Anh sang tiếng việt và dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Anh cũng như sang tất cả các ngôn ngữ khác trên thế giới. Để giải quyết được các thủ tục hành chính về dịch thuật công chứng Hà Nội thì phải có đơn vị chuyên làm dịch vụ thiết yếu này.

Chúng tôi khẳng định dịch thuật công chứng Hà Nội là dịch vụ thiết yếu hàng ngày, hàng giờ. Với trên 10 năm làm dịch vụ dịch thuật công chứng tại Hà Nội và từ khóa “Dịch thuật công chứng Hà Nội” được tổng hợp bởi google: có đến 62 triệu kết quả tìm kiếm trong 0,62 giây. Nó cũng đồng thời chứng tỏ nhu cầu làm dịch vụ này tại Hà Nội là cao nhất, đó cũng là lý do công ty dịch thuật công chứng SNU chúng tôi được thành lập.

Tại sao? Dịch thuật Công chứng Hà Nội là phải đến Công ty Dịch thuật SNU

Là một địa chỉ Công ty dịch thuật công chứng uy tín hàng đầu trong dãy hàng trăm nghìn các đơn vị dịch thuật tại Hà Nội, Việt Nam. Công ty Dịch thuật SNU với lợi thế trên 15 năm kinh nghiệm làm dịch vụ dịch thuật công chứng, đã xây dựng mạng lưới cộng tác viên biên dịch trên Toàn Cầu với số lượng trên 10.000 chuyên gia.

Nhận dịch thuật công chứng tất cả các ngôn ngữ (300 thứ tiếng trên thế giới)

Với sự uy tín và sở hữu khối tài sản chất sám khổng lồ đó; Dịch thuật SNU nhận dịch thuật công chứng từ tiếng Việt sang tất cả các ngôn ngữ khác trên thế giới với tất cả mọi chuyên ngành, dù là tài liệu chuyên ngành khó nhằn nhất như: Dịch thuật công chứng tài liệu ngành y, ngành hóa học, ngành toán học, ngành điện… vân vân…

Đội ngũ biên dịch của chúng tôi đều là những chuyên gia có ít nhất 3 năm kinh nghiệm biên dịch, với sự tuyển chọn gắt gao từ phòng nhân sự nên những bạn là sinh viên hoặc mới được đào tạo ra trường chúng tôi sẽ chỉ nhận bổ túc thêm để rèn luyện, nâng cao trình độ biên phiên dịch cho những đối tượng đó, tuyệt đối không sử dụng họ vào mục đích dịch thuật tài liệu chính cho khách hàng.

Bản dịch thuật công chứng tại SNU có giá trị pháp lý chuẩn 100%

Qua nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã liên kết và có mối quan hệ tốt với tất cả các cơ quan tư pháp có đầy đủ thẩm quyền để công chứng bản dịch, đảm bảo những chữ kỹ, con dấu chứng thực của các cơ quan đó đều có giá trị pháp lý cao nhất và đều được tất cả các cơ quan chức năng tiếp nhận hồ sơ dịch thuật công chứng do SNU hoàn thành.

03 loại hình dịch thuật công chứng có giá trị pháp lý cao nhất hiện nay:

  1. Dịch thuật công chứng tư pháp (đóng dấu Phòng Tư pháp, chữ ký của Trưởng, Phó trưởng phòng tư pháp)
  2. Văn phòng dịch thuật công chứng tư nhân (dấu văn phòng công chứng, chữ ký của công chứng viên)
  3. Dịch thuật công chứng tại công ty dịch thuật (Dấu công ty dịch thuật SNU, chữ ký của Giám đốc Công ty)

SNU – Dịch thuật công chứng Hà Nội lấy nhanh, lấy ngay, lấy gấp

Chúng tôi là đơn vị đầu tiên, duy nhất có đầy đủ điều kiện cung cấp dịch vụ Dịch thuật công chứng Hà Nội lấy nhanh, lấy gấp, lấy ngay trong ngày. Có thể nói đây là dịch vụ ưu việt nhất hiện nay của lĩnh vực dịch thuật công chứng Hà Nội, do yêu cầu tính chất công việc mà hồ sơ của khách hàng phải cần được hoàn thành một cách thật nhanh chóng, cần kíp. SNU chúng tôi có đội ngũ chuyên gia biên phiên dịch hùng hậu với phong cách làm việc chuyên nghiệp đã cho ra dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội uy tín nhất.

Nên đối với những ai cần dịch thuật công chứng lấy ngay thì sẽ biết ngay đến dịch vụ của chúng tôi, vì chúng tôi hoàn thiện với tốc độ cao nhất, thời gian hoàn thành nhanh nhất mà vẫn đảm bảo độ chính xác lên đến 99%, hơn nữa chúng tôi còn có khả năng xử lý khối lượng lớn tài liệu trong ngày. Với những tài liệu như hồ sơ cá nhân chúng tôi có thể hoàn thiện 4-500 trang, với những tài liệu, văn bản chuyên ngành từ 2-300 trang, thậm chí 3-500 trang văn bản nếu cần thiết phải làm xuyên đêm.

Thời gian dịch thuật công chứng Hà Nội lấy ngay của chúng tôi thường từ: 1 giờ làm việc, 1 buổi làm việc hoặc dịch thuật công chứng lấy trong ngày.

dịch công chứng hà nội

Dịch công chứng Hà Nội phải đến SNU

Dịch thuật công chứng Hà Nội tại SNU có giá luôn cạnh tranh, minh bạch nhất

Giá dịch thuật công chứng Hà Nội luôn được khách hàng quan tâm để lựa chọn phù hợp cho dịch vụ của mình, tại SNU chúng tôi đã xây dựng bảng báo giá dịch thuật công chứng được niêm yết tại SNU, báo giá từng ngôn ngữ, từng loại dịch vụ rất phù hợp với túi tiền của khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi sẽ có báo giá linh động với từng loại tài liệu cụ thể để quý khách dễ dàng lựa chọn.

Xem ngay: Bảng báo giá dịch thuật công chứng chuẩn

Đến với báo giá dịch thuật công chứng Hà Nội tại SNU quý khách hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng bên cạnh giá báo thì còn phải chi thêm khoản phí phát sinh nào nữa hay không?

ví vụ như: phí in ấn, phí đi lại, phí công chứng riêng… Đây là những phụ phí mà một số Công ty dịch thuật không uy tín, báo giá mang tính chất “chiêu trò” để mời gọi khách hàng làm dịch vụ, nhưng khi báo giá cụ thể thì lại phát sinh một loạt phụ phí đi kèm. Đặc biệt, quý khách đừng bao giờ tin có giá dịch thuật công chứng 30.000đ/trang. Đây là một mức giá quá vô lý với một dịch vụ pháp lý, hoặc nếu có thì chắc chắn bản dịch sẽ được dịch với hình thức không chuyên nghiệp như: google dịch, sinh viên năm 2-3 dịch…

Và chắc hẳn quý khách sẽ không bao giờ muốn bản dịch của mình được thực hiện bởi những hình thức đó. SNU một công ty dịch thuật công chứng tốt nhất giữa lòng thủ đô Hà Nội, đã phục vụ, hoàn thiện và làm hài lòng hàng trăm nghìn khách hàng lớn nhỏ với những hồ sơ dịch công chứng, là cầu nối ngôn ngữ và thành công của mọi quốc gia. SNU cam kết sẽ là địa chỉ Dịch thuật công chứng Hà Nội tin cậy nhất của bạn mà không đâu có thể thay thế được.

Dịch thuật công chứng Hà Nội tại SNU – Nhận online Toàn Quốc và không cần bản gốc

Một điểm cộng rất lớn cho dịch vụ dịch công chứng Hà Nội tại SNU đó là chúng tôi tiếp nhận hồ sơ Online qua Zalo theo số điện thoại: 0979744653, hoặc qua các ứng dụng ngay trên website này. Chúng ta đang ở thời đại công nghệ, thời đại đòi hỏi mọi việc đều được xử lý thật nhanh chóng, giảm thủ tục hành chính thì mới đáp ứng được yêu cầu của đối tác. Do đó vấn đề đi lại là một vấn đề cần được giải quyết một cách linh hoạt mà lại đảm bảo được tính xác thực và chuẩn pháp lý.

Với các chuyên viên và chuyên gia nhiều năm trong nghề, chúng tôi tự tin nhận dịch thuật công chứng online hồ sơ giấy tờ của các bạn trên toàn quốc, giám đốc công ty dịch thuật sẽ ký và chịu trách nhiệm về bản dịch của mình và không chịu trách nhiệm nội dung của bản gốc, điều này rất quan trọng vì khi nhận nội dung bản gốc bằng bất kỳ hình thức nào thì chúng tôi cũng ko có quyền thay đổi nội dung bản gốc. Nên khi chuyển nội dung cần dịch cho chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm.

Chúng tôi không chỉ nhận Online trên địa bàn thành phố Hà Nội, mà cho dù quý khách có ở bất kỳ đâu trong nước hay quốc gia nào thì SNU cũng đều nhận và hoàn thành một cách chính xác, đúng hạn, uy tín nhất.

Dịch thuật công chứng Hà Nội tại SNU địa chỉ uy tín và có cam kết

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã biết nên lựa chọn Dịch thuật công chứng Hà Nội tại địa chỉ nào rồi, hy vọng SNU chúng tôi sẽ luôn được song hành cùng các bạn trên con đường thành công, chúng tôi cam kết về tính xác thực của công ty cũng như cam kết về chất lượng dịch vụ mà SNU cung cấp.

Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi, lưu ngay chúng tôi vào danh mục ưa thích, chia sẻ ngay cho người thân, bạn bè, cộng đồng về dịch vụ của chúng tôi để mọi người cùng được sử dụng dịch vụ tốt nhất nhé. Rất hân hạnh!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN SNU

Địa chỉSố 42F Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Máy bàn: (024) 2215 8282

HL, Zalo, Viber (24/7): 0979 744 653

Email[email protected]

Trang web:  dichthuatsnu.vn


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top