dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

SNU Số 1 Trong Top 10 Công Ty Dịch Thuật Uy Tín nhất Việt Nam 

Dịch thuật là một trong những ngành đòi hỏi phải có chuyên môn cao. Các công ty cung cấp dịch vụ này cũng cần đáp ứng chất lượng các bản dịch ở mức tốt nhất. Hiện nay có nhiều đơn vị dịch thuật trên thị trường. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu công ty dịch thuật uy tín SNU – Đơn vị dịch thuật nằm trong top những địa chỉ được đánh giá cao bởi các khách hàng ở cả trong và ngoài nước.

Đặc điểm nhận biết một công ty dịch thuật uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị dịch thuật hoạt động trên thị trường. Nhưng làm sao để tìm ra được một đơn vị dịch thuật uy tín thì lại là một vấn đề khác. Dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn một số đặc điểm nhận biết một công ty dịch thuật uy tín trên thị trường.

Có quy trình làm việc rõ ràng, có tính chuyên nghiệp cao

Đối với các công ty dịch thuật tài liệu chuyên ngành thì cần phải có một quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp. Đây như là một tiêu chí đánh giá quan trọng của đơn vị dịch thuật đó. Khi làm việc với các công ty rõ ràng này thì hiệu quả làm việc sẽ nhanh hơn, đảm bảo chất lượng của các bản dịch được tốt, hạn chế đến mức tối đa các sai sót không đáng có. 

Đặc điểm nhận biết một công ty dịch thuật uy tín

Đặc điểm nhận biết một công ty dịch thuật uy tín

Giá cả hợp lý đi kèm với bài dịch tốt

Giá cả, chất lượng là yếu tố khiến cho nhiều khách hàng băn khoăn khi chọn đơn vị dịch thuật để tin tưởng và sử dụng. Hiện nay, nhiều đơn vị dịch thuật thành lập kéo theo sự canh tranh cao, nhiều ưu đãi để thu hút được khách hàng. Đây cũng là điểm để bạn cân nhắc và tìm được đơn vị dịch thuật đáp ứng được cả chất lượng và giá cả. 

Đội ngũ biên dịch giỏi

Đơn vị nào mà có đội ngũ biên dịch viên giỏi, có sự hiểu biết tốt về chuyên ngành chính là một công ty dịch thuật uy tín. Kỹ năng ngoại ngữ và khả năng làm việc với các thông tin linh hoạt. Các biên dịch viên có yêu cầu am hiểu về chuyên ngành, lĩnh vực dịch thuật ở một mức độ nhất định. Bởi nếu không hiểu chuyên ngành thì sẽ có khả năng dịch sai, dịch không sát nghĩa hay lệch nghĩa. Thường thì các công ty dịch thuật uy tín chỉ tuyển những biên dịch viên có trình độ cử nhân trở lên. Một số chuyên ngành chỉ tuyển thạc sĩ, tiến sĩ mà thôi.

Tại sao? SNU là Công ty dịch thuật uy tín nhất tại Việt Nam

SNU là công ty dịch thuật uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc trong lĩnh vực dịch thuật, công chứng. Đơn vị có đội ngũ lãnh đạo bài bản, chuyên sâu về lĩnh vực dịch thuật công chứng. Họ là những người có chuyên môn giỏi và am hiểu pháp lý. Cùng với đó, đơn vị có đến 10.000 biên dịch viên, cộng tác viên làm việc ở cả hai hình thức là online và offline. 

Tại sao? SNU là Công ty dịch thuật uy tín nhất tại Việt Nam

Tại sao? SNU là Công ty dịch thuật uy tín nhất tại Việt Nam

Văn phòng dịch thuật chuyên ngành làm việc nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, đơn vị còn có quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch. Sự tham gia của các biên dịch viên chất lượng cao có tâm và có tầm đã giúp cho Công ty SNU đạt được nhiều thành công vang dội như hôm nay. Dịch vụ chất lượng cùng giá cả hợp lý chính là kim chỉ nam phát triển của công ty. Giúp cho đơn vị trở thành một trong các công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam.

SNU là lựa chọn tốt nhất khi đi làm dịch thuật

Công ty dịch thuật SNU uy tín cung cấp:

  • Dịch thuật Công chứng bản dịch ngay tại văn phòng Công ty Dịch thuật.
  • Dịch thuật Công chứng bản dịch ở Văn phòng Công chứng (cấp Quận, Huyện).
  • Dịch thuật Công chứng bản dịch được cấp tại Phòng Tư Pháp (cấp Quận, Huyện).Tức là dịch thuật Công chứng Tư Pháp.

Đây chính là 3 hình thức Dịch thuật công chứng có giá trị pháp lý cao nhất tính đến hiện tại. Tất cả đều đã được xác thực bởi cơ quan có tư cách pháp nhân, có xác nhận chữ ký của người dịch. Trong đó, người dịch sẽ cam đoan dịch đúng toàn bộ nội dung từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. 

Tùy vào từng mục đích mà các khách hàng sẽ lựa chọn hình thức dịch thuật công chứng khác nhau. Bạn sẽ được công ty dịch thuật uy tín SNU tư vấn để chọn được hình thức phù hợp nhất. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian cho quá trình liên hệ và dịch thuật. Để bản dịch được công chứng và chuẩn pháp lý thì chữ ký người dịch sẽ phải được niêm yết ở 3 đơn vị trên. 

SNU là lựa chọn tốt nhất khi đi làm dịch thuật

SNU là lựa chọn tốt nhất khi đi làm dịch thuật

Có một điều vui mừng đó là SNU thông báo với toàn thể khách hàng: 100% các cơ quan, tổ chức, cá nhân, Bộ Ngoại Giao, Đại Sứ Quán Việt Nam và tất cả các nước trên thế giới đều công nhận bản dịch công chứng của SNU. Đây là điều mà khiến cho công ty SNU trở thành đơn vị được lựa chọn hàng đầu của các khách hàng.

Lời kết

Trên đây là các thông tin về công ty dịch thuật uy tín SNU. Có thể thấy đơn vị đem đến cho khách hàng dịch vụ công chứng vô cùng chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Công ty Dịch thuật Công chứng uy tín Số 1 tại Hà Nội qua số điện thoại 0979.744.653  hoặc là website của chúng tôi. SNU rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top