dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Dịch vụ biên dịch tiếng Pháp tại dịch thuật SNU

Biên dịch tiếng Pháp là việc chuyển đổi một văn bản, tài liệu từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà vẫn giữ nguyên nội dung gốc, một trong 2 loại ngôn ngữ đó là tiếng Pháp. Dịch thuật tiếng Pháp là công việc tương đối phức tạp do sự đa dạng về tài liệu cũng như ngôn ngữ. Hãy cùng Dịch thuật SNU tìm hiểu các kiến thức bổ ích về loại dịch vụ này trong bài viết sau nhé!

Các lĩnh vực dịch thuật tiếng Pháp tại SNU

Đến với SNU, từ những tài liệu “quen mặt” như dịch và chứng thực bản dịch tiếng Pháp căn cước công dân, hộ khẩu, đăng ký kết hôn, các loại bằng cấp, hồ sơ du học, hồ sơ xin cấp visa,… đến các tài liệu đặc thù chuyên ngành như: dịch sách y khoa, hồ sơ dự thầu,… đều được biên dịch chuẩn xác, đảm bảo chất lượng nội dung, văn phong và kiến thức chuyên ngành.

Dịch Thuật Tiếng Pháp Uy Tín, Chất Lượng Hàng Đầu Việt Nam.

Các lĩnh vực dịch thuật tiếng pháp tại SNU cụ thể như sau:

  • Dịch thuật công chứng các loại hồ sơ cá nhân, du học, các loại văn bằng, chứng chỉ tiếng Pháp
  • Dịch thuật các tài liệu chuyên ngành như: kỹ thuật, ngôn ngữ, xây dựng, các loại Hồ sơ thầu, dự án thầu ngôn ngữ Pháp, Ngành marketing/quảng cáo, Tài chính ngân hàng.
  • Dịch thuật hợp đồng kinh tế thuộc các lĩnh vực kiểm toán, kinh tế, báo cáo tài chính…
  • Dịch thuật các chuyên ngành học liệu như: Y học, y khoa, y dược, các loại thiết bị y tế, Toán Học, Kỹ thuật điện, điện tử.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện dịch thuật các sách, tạp chí, các ngành khoa học xã hội, dịch website, …

bien dich tieng phap 1

Dịch thuật SNU – đơn vị dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp

Giá dịch vụ biên dịch tiếng Pháp tại SNU có đắt không?

Tại Dịch thuật SNU, chúng tôi luôn tự hào về sự minh bạch trong báo giá dịch vụ cho khách hàng. Mức giá mà chúng tôi áp dụng luôn ổn định và không kèm bất kỳ khoản phụ phí nào khác. Duy chỉ dịch vụ dịch thuật lấy ngay, lấy khẩn, thì sẽ có thêm mức phí cho thời gian dịch ngoài giờ và ưu tiên hồ sơ, dự án.

SNU – Dịch thuật công chứng tiếng Pháp chính xác, bảo mật 100% 

Với mức giá luôn ổn định và cạnh tranh, chi phí dịch thuật tại SNU thường thấp hơn các công ty dịch thuật khác khoảng 20%. Ngoài ra, với khách hàng sử dựng dịch vụ lần đầu có thể yêu cầu dịch thử để kiểm tra năng lực trước khi ký kết hợp đồng. Để biết chi tiết báo giá dịch vụ cụ thể hãy liên hệ trực tiếp Hotline của chúng tôi để có được bảng báo giá chi tiết và cạnh tranh trên thị trường.

bien dich tieng phap 2

Với mức giá luôn ổn định và cạnh tranh, chi phí dịch thuật tại SNU thường thấp hơn các công ty dịch thuật khác khoảng 20%

Tại sao nên dịch thuật tiếng Pháp tại SNU

Dưới đây là một số lý do mà bạn nên dịch thuật tiếng Pháp tại SNU:

Chi phí biên dịch tiếng Pháp cạnh tranh

SNU cam kết, kinh phí Quý khách bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng với chất lượng bản dịch nhận về. Bạn chỉ cần chi khoảng 140.000 đến 170.000 cho 1 trang dịch thuật tuỳ vào tài liệu cụ thể. Tuy nhiên, giá trị bạn nhận về lại nhiều hơn thế, bởi kết quả cuối cùng là sản phẩm tận tâm trong từng câu chữ và cam kết về tính chính xác của nội dung.

Đội ngũ biên dịch viên có chuyên môn và kỹ năng cao

Biên dịch tiếng Pháp đòi hỏi người biên dịch phải có sự am hiểu sâu rộng về văn hoá và con người nước Pháp. Bởi tiếng Pháp tương đối “khó nhằn” với nhiều ngôn ngữ vùng miền khác nhau. 

Hội tụ các chuyên gia dịch thuật hàng đầu cùng mạng lưới biên phiên dịch hùng hậu được tuyển chọn và đào tạo khắt khe, SNU luôn đáp ứng bản dịch một cách chuẩn xác và đúng hạn nhất. Bất kể lúc nào khách hàng có yêu cầu, dù là ngày lễ Tết, ngày nghỉ… nhân viên của chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành công việc một cách chuyên nghiệp nhất.

bien dich tieng phap 3

Với đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm và đông đảo, SNU luôn đáp ứng bản dịch một cách chuẩn xác và đúng hạn

Được đảm bảo về chất lượng 

Với tiêu chí đặt uy tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và chuẩn xác, đúng với yêu cầu ngay sau khi quý khách cung cấp thông tin. SNU cam kết bản dịch sát nghĩa so với tài liệu gốc, có văn phong và cách diễn đạt mượt mà. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về bản dịch của mình, vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Đảm bảo tính bảo mật về tài liệu, thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết mọi thông tin của khách hàng và nội dung tài liệu dịch thuật đều được bảo mật tuyệt đối. Tất cả thông tin và bản dịch của khách hàng được chúng tôi lưu trữ vô thời hạn, được bảo mật bởi các ứng dụng bảo mật an toàn nhất hiện nay. Bất kể lúc nào quý khách có yêu cầu cập nhật hoặc xóa bỏ vĩnh viễn thông tin thì SNU sẽ thực hiện ngay tức thì.

Là đối tác của nhiều công ty, tập đoàn lớn trên cả nước 

SNU tự hào là đối tác tin cậy cho  nhiều công ty, tập đoàn lớn trên cả nước. Đồng thời là công ty dịch thuật uy tín đã thực hiện thành công hơn 30000 dự án với hơn 30 lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau như: Kinh tế, Kỹ thuật, Y tế và Dược phẩm, Du lịch và Khách sạn, Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng, Môi trường, Luật …

bien dich tieng phap 4

SNU tự hào là đối tác tin cậy cho  nhiều công ty, tập đoàn lớn trên cả nước

Quy trình biên dịch tiếng Pháp 

Biên dịch tiếng Pháp là một quá trình chuyển ngữ phức tạp, đòi hỏi người dịch phải giỏi về ngôn ngữ, kiến thức chuyên ngành, kiến thức xã hội. Để đảm bảo việc biên dịch tiếng Pháp chất lượng cao thì SNU thực hiện quy trình biên dịch cụ thể theo các bước sau: 

Bước 1: Tiếp nhận tài liệu và tư vấn cho khách hàng 

Tài liệu biên dịch tiếng Pháp có thể được chuyển trực tiếp đến văn phòng hoặc qua hình thức online theo email hoặc zalo, facebook, viber,… Bản cứng khách hàng có thể chuyển phát nhanh. Sau khi nhận được tài liệu, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu biên dịch của khách hàng. Từ đó SNU sẽ trực tiếp tư vấn chuẩn xác nhất cho khách hàng.

Bước 2: Chọn lựa biên dịch tiếng Pháp

Mỗi tài liệu tiếng Pháp đều có đặc điểm riêng, có thể thuộc chuyên ngành khác nhau. Chính vì vậy, để có bản dịch tiếng Pháp chuẩn xác nhất, SNU sẽ tiến hành tìm hiểu nội dung của văn bản gốc và chuyển giao đến biên dịch viên có kinh nghiệm chuyên ngành đó.

Bước 3: Thực hiện dịch và biên tập tài liệu tiếng Pháp 

Biên dịch viên hoàn thành bản dịch thô, sau đó chuyển bộ phận biên tập và kiểm tra toàn bộ nội dung bản dịch, đồng thời đối chiếu với tài liệu gốc. Quy trình kiểm tra này giúp loại bỏ các lỗi sai và tăng độ chính xác cho bản dịch. Đây là bước quan trọng nhất nên việc thực hiện yêu cầu rất nghiêm ngặt từ các chuyên gia biên dịch là người bản xứ.

Bước 4: Công chứng bản biên dịch tiếng Pháp

Tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng, SNU sẽ có 3 phương thức công chứng bản dịch tiếng Pháp cụ thể như sau để khách hàng chọn lựa:

  • Thực hiện chứng thực bằng dấu Công ty dịch thuật
  • Thực hiện công chứng bằng dấu Văn phòng công chứng tư nhân
  • Thực hiện công chứng bằng dấu Phòng Công Chứng Tư Pháp

Bước 5: Bàn giao tài liệu đến khách hàng

Dù quý khách đang ở bất kỳ nơi đâu, cả trong nước hoặc nước ngoài, thì bản dịch thuật công chứng tiếng Pháp hoàn thiện luôn được gửi đến tận tay khách hàng theo cách thức gửi như mong muốn. Dịch thuật SNU luôn đảm bảo chuyển bản dịch đúng hạn và đúng yêu cầu của khách hàng. Với hình thức gửi đảm bảo, uy tín, siêu tốc nhất hiện nay như: Grab, Viettel, Bee, … hoặc gửi quốc tế: Nasco Express,  Fedex, TNT, DHL Express,…

bien dich tieng phap 5

SNU thực hiện quy trình biên dịch nghiêm ngặt nhằm đảm bảo việc biên dịch tiếng Pháp đạt chất lượng cao nhất

Liên hệ với SNU bằng cách nào? 

Dịch thuật SNU là đơn vị biên dịch tiếng Pháp Số 1 tại Hà Nội, hội tụ đầy đủ yếu tố để mọi khách hàng tin tưởng, gửi gắm niềm tin. Chúng tôi cam kết dịch thuật chính xác, chất lượng trong thời gian ngắn nhất. 

Trong suốt 15 năm qua, SNU luôn dẫn đầu thị phần trong nước về cung cấp Dịch vụ dịch thuật, dịch thuật lấy ngay, công chứng bản dịch, Phiên biên dịch chuyên nghiệp và dịch vụ hợp pháp hóa Lãnh Sự.

bien dich tieng phap 6

Dịch thuật SNU là đơn vị biên dịch tiếng Pháp Số 1 tại Hà Nội

SNU được lãnh đạo bởi đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ: Dịch thuật tiếng Anh, Pháp, Đức, Trung, Nhật, Hàn, Nga, Lào, Campuchia, Séc, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Đài Loan, Phần Lan, Hà Han, Na Uy, … và tất cả ngôn ngữ khác trên thế giới.

Công Ty Dịch Thuật SNU

Quý khách đang tìm hiểu về lĩnh vực dịch thuật, có nhu cầu về biên dịch tiếng Pháp hay các loại ngôn ngữ khác, hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0979 744 653. Hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ: 42E, F đường Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội để được tư vấn tận tình, chọn lựa giải pháp tối ưu đảm bảo dự án của bạn được thực hiện hiệu quả và đem lại giá trị cao nhất!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top